ค้นหาหนัง

Julia จูเลีย

Julia จูเลีย
เรื่องย่อ : Julia จูเลีย

JULIA สารคดีที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ บอกเล่าเรื่องราวของ Julia Child ผู้เขียนตำราอาหารผู้ล่วงลับและผู้บุกเบิกรายการอาหารทางทีวี “Julia” สารคดีที่ตรวจสอบชีวิตและอิทธิพลของ Child ที่มีต่ออาหารและวัฒนธรรมอเมริกัน.M.

IMDB : tt13782428

คะแนน : 10ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ฟุตเทจที่เก็บถาวรที่ไม่เคยมีมาก่อน ภาพถ่ายส่วนตัว เรื่องเล่าจากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และภาพยนต์อาหารชวนน้ำลายสอที่ล้ำสมัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ตามรอยเส้นทางที่น่าประหลาดใจของ Julia Child จากการดิ้นรนของเธอในการสร้างสรรค์และเผยแพร่ Mastering the Art of French ปฏิวัติ คุกกิ้ง (1961) ซึ่งขายได้มากกว่า 2.5 ล้านเล่มจนถึงปัจจุบัน สำหรับเรื่องราวอันทรงพลังของเธอเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีชื่อเสียงในวัย 50 ของเธอ และการเรียกของเธอว่าเป็นความรู้สึกทางโทรทัศน์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้
ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “Julia” อันหอมหวนที่ธรรมดาแต่เปี่ยมด้วยความรัก ผู้กำกับร่วม Julie Cohen และ Betsy West ได้กล่าวถึงคดีที่เชื่อได้ว่า Child เป็นผู้หญิงที่เริ่มต้นเรื่องทั้งหมดบนฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกแห่งนี้ ซึ่งทำให้ชายหญิงหลายล้านคนทุกวันเป็นเชฟที่ประสบความสำเร็จ เป็นสิทธิของตน