ค้นหาหนัง

Jurassic World: Fallen Kingdom | จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย

Jurassic World: Fallen Kingdom | จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย
เรื่องย่อ : Jurassic World: Fallen Kingdom | จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย

หลังจากที่สวนสนุกถูกทำลาย เกาะอิสลานูบลาก็ถูกทิ้งร้าง ให้เป็นที่อาศัยของฝูงไดโนเสาร์ ไร้ซึ่งผู้คน แต่เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เกิดเหตุภูเขาไฟระเบิด ทำให้ แคลร์ หัวหน้าองค์กรอนุรักษ์ไดโนเสาร์ ต้องหาทางช่วยเหลือพวกมันออกมา จึงได้รับการสนับสนุนจาก เบนจามิน ล็อควูด ผู้ริเริ่มสร้างไดโนเสาร์ขึ้นมาใหม่เป็นคนแรก แต่อุปสรรคสำคัญคือการจับตัว บลู ไดโนเสาร์ที่ฉลาดมากๆ ทำให้ โอเว่น ต้องถูกลากตัวมาช่วยงานนี้ด้วย แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อพวกเขาถูกหักหลัง ทำให้ โอเว่น และ แคลร์ ต้องหาทางช่วย บลู และเพื่อน ๆ ออกมา ก่อนจะถูกขายให้กับพวกลักลอบค้าสัตว์เถื่อน เรื่องราวความสนุกและระทึกใจจึงเริ่มขึ้น

IMDB : tt4881806

คะแนน : 8ด้วยความมหัศจรรย์ การผจญภัยและความตื่นเต้นลุ้นระทึกในแบบของหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของตัวละครและไดโนเสาร์ตัวโปรดของเราอีกครั้ง พร้อมด้วยไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ๆ ที่น่าอัศจรรย์ใจและน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าแต่ก่อน ยินดีต้อนรับสู่ Jurassic World: Fallen Kingdom

นักแสดงนำของเรื่อง คริส แพรทท์ และ ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด หวนคืนสู่เรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกับผู้ควบคุมงานสร้างสตีเวน สปีลเบิร์กและโคลิน เทรโวร์โรว์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World: Fallen Kingdom โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและแอมบลิน เอนเตอร์เทนเมนต์ แพรทท์และโฮเวิร์ด ร่วมแสดงโดย เจมส์ ครอมเวล, เท็ด เลอไวน์, จัสติซ สมิธ, เจอรัลดิน แชปลิน, แดเนียลลา ไพน์ดา, โทบี้ โจนส์, เรฟ สปอล โดยมีบีดี หว่องและเจฟฟ์ โกลด์บลูมกลับมารับบทเดิมของพวกเขา