ค้นหาหนัง

Just Before I Go

Just Before I Go
เรื่องย่อ : Just Before I Go

ตลอดชีวิต เท็ด มอร์แกน ดิ้นรนต่อสู้เพื่อจะมีชีวิตที่สดใสไปนานๆ แต่หลังจากภรรยาทิ้งเขาไป เท็ดพบว่าชีวิตของเขาไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว และการฆ่าตัวตายคือทางออกที่ดีที่สุด ว่าแล้วเท็ดได้รวบรวมความกล้าแล้วเดินหน้ากลับบ้าน เพื่อพบหน้ากับเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง และผู้คนมากมายที่เคยมีส่วยร่วมในชีวิต จนกระทั่งเขาได้พบเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่!!!

IMDB : tt2980472

คะแนน : 7จุดจบยังมาไม่ถึงในเร็วๆ นี้ใน “Just Before I Go” เรื่องตลกในเมืองเล็ก ๆ ที่น่าหดหู่และหายนะ ซึ่งความปรารถนาจะตายของชายคนหนึ่งกลายเป็นโอกาสสำหรับเซสชั่นการบำบัดแบบกลุ่มที่มีความยาวมาก มุ่งเป้าไปที่การตรวจสอบความเสียใจในช่วงกลางชีวิตและการพลาดโอกาส การแสดงครั้งแรกของคอร์ทนีย์ ค็อกซ์กลับกลายเป็นเรื่องตลกที่อ้วน มุขปิดตา และคำหยาบคายอื่นๆ เพื่อชดเชยช่วงเวลาที่สอนได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการรักร่วมเพศ การกลั่นแกล้ง ความซึมเศร้า การละทิ้ง และกลุ่มอาการดาวน์ แม้จะมีนักแสดงที่ดีกว่าใบสำคัญแสดงสิทธิที่เป็นวัสดุ แต่การเปิดตัว Anchor Bay นี้ (เปิดเกือบหนึ่งปีหลังจากรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าปี 2014) กำลังจะมาถึงหลุมศพที่เต็มไปด้วยน้ำ

เมื่ออายุ 41 ปี เจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยงที่หย่าร้าง เท็ด มอร์แกน ( ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์ ) ได้ตัดสินใจที่จะฆ่าตัวตาย แต่ไม่ใช่ก่อนจะกลับบ้านเกิดของเขาและจัดการบัญชีกับคนโง่ทุกคนที่เดินผ่านเส้นทางของเขา เช่นเดียวกับครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ที่เป็นปฏิปักษ์ (เบธ แกรนท์) ตอนนี้ทั้งหมดยกเว้นอาการโคม่า หรือคนพาลในโรงเรียนมัธยมปลายที่โตมาเป็นคนหัวไวผิดปกติ (ร็อบ ริกเกิล) เมื่อเท็ดรู้ตัวอย่างน่าตกใจว่าเขาไม่ใช่คนเดียวที่มีปัญหา แต่ได้รับความช่วยเหลือจากความรักที่ทะลึ่ง ( Olivia Thirlby )) ที่ยืนกรานที่จะจับภาพการเดินทางฆ่าตัวตายของเขาในวิดีโอ สคริปต์ของ Dave Flebotte นำเสนอละครคู่ขนานที่พูดถึง Zeke (Kyle Gallner) หลานชายที่อ่อนไหวและขี้เล่นของ Ted เรื่องราวของ Zeke อาจสร้างภาพยนตร์ที่ดูได้ด้วยตัวเอง แต่ไม่ใช่ที่นี่ ที่ต้องแข่งขันกับนิสัยชอบนอนละเมอของแม่และคู่เลสเบี้ยนที่ปลอมตัวเป็นเอลวิสของคุณยาย สกอตต์ที่น่าเบื่อหน่ายและเคร่งขรึมตลอด โน้มน้าวใจได้ดีพอในฐานะผู้ชายที่ต้องการให้พ้นจากความทุกข์ยากของเขา และไม่มีนักแสดงที่นี่ที่ดูไม่พร้อมที่จะเข้าร่วมกับเขา