ค้นหาหนัง

Kick Like Tayla

หมวดหมู่ : หนังสารคดี
Kick Like Tayla
เรื่องย่อ : Kick Like Tayla

ดูชีวิตของผู้เล่น AFLW และนักมวยอาชีพ Tayla Harris ที่เล่าถึงความท้าทายของสาธารณชนและส่วนตัวที่เธอเผชิญในอาชีพการงานของเธอ

Tags: หนังใหม่ / หนังใหม่ 2022 / Documentary

IMDB : tt15332892

คะแนน : 9ในวันศุกร์ที่ Prime Video ยังคงดำเนินรายการสารคดีกีฬาที่ยอดเยี่ยมกับ Kick Like Tayla

Kick Like Tayla บอกเล่าเรื่องราวของ Tayla Harris ตั้งแต่จุดเริ่มต้นต่ำต้อยที่เธอถูกสอนให้เป็นคนใจดี ไปจนถึงอาชีพการงานของเธอในฐานะซูเปอร์สตาร์สองกีฬา

เราเรียนรู้เรื่องราวของ Tayla ผ่านสารคดีความยาว 55 นาที ตั้งแต่การเป็นผู้เล่นกระโจมให้กับทีม Brisbane Lions ในฤดูกาลแรกของ AFLW ในปี 2017 และการแลกเปลี่ยนของเธอกับ Carlton และเมลเบิร์น ไปจนถึงปฏิกิริยาทางโซเชียลมีเดียและผลกระทบ สู่ภาพอันเป็นสัญลักษณ์นั้น

ในฐานะแชมป์มวยชาวออสเตรเลีย เรายังได้เห็นว่ากีฬาดังกล่าวช่วย Tayla ทั้งในและนอกสนามได้อย่างไร ตลอดทั้งสารคดี เรายังได้รับข้อมูลเชิงลึกจากพ่อแม่ วอร์เรน และลิซ่า อดีตสวอน แบรนดอน แจ็ค ซีอีโอของแอฟ กิลลอน แม็คลัคแลน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายฟุตบอลหญิง นิโคล ลิฟวิงสโตน ตัวแทนของเทย์ลา อเล็กซ์ ซานดรี้ และผู้เล่น AFLW Kodi Jacques และเดซี่ เพียร์ซ ชื่อไม่กี่

สารคดีนี้ให้มุมมองที่ไม่มีการกรองของนักกีฬาที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของออสเตรเลีย บทบาทที่ท้าทายของโซเชียลมีเดียเมื่อยี่ และวิธีที่ Tayla เอาชนะการหลอกลวงและการล่วงละเมิดอย่างรุนแรงเพื่อยึดคติประจำใจของเธอว่า 'ใจดี'

สารคดีที่กระตุ้นความคิดและน่าสนใจ Kick Like Tayla เป็นสารคดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด