ค้นหาหนัง

Killers

Killers
เรื่องย่อ : Killers

อันนี้ไม่ได้แย่ไปกว่าบทวิจารณ์ส่วนใหญ่ที่นี่ ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ได้แสร้งทำเป็นสร้างภาพยนตร์คลาสสิกหรือแม้แต่แข่งขันเพื่อชิงรางวัลออสการ์ เป็นหนังสนุกที่คุณจะชอบหรือไม่ชอบ มันไม่ได้เอาจริงเอาจัง หนังที่มี Ashton Kutcher รับบทนักฆ่าฝึกหัดที่ทำงานให้กับหน่วยงานรัฐบาล "บางแห่ง" ได้อย่างไร แอชตันเล่นเป็นแคมป์เล็ก ๆ น้อย ๆ เกือบจะเหมือนกับตัวละครในหนังสือการ์ตูนและนั่นก็ใช้ได้ผล Katherine Heigl เป็นตัวตนปกติของเธอ เป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นนักแสดงฮอลลีวูดที่สวยงามไม่เหมือนผิวหนังและกระดูก Tom Selleck รับบทเป็นพ่อของ Heigl ซึ่งเป็นตัวละครที่คาดเดาได้เล็กน้อย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจคาดเดาได้มาก แต่ก็มีช่วงเวลาที่ตลกและในขณะที่จังหวะไม่หักคอ แต่ก็ให้ความบันเทิงแก่คุณ มันทำให้ฉันสนุก

IMDB : tt1103153

คะแนน : 6อันนี้ไม่ได้แย่ไปกว่าบทวิจารณ์ส่วนใหญ่ที่นี่ ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ได้แสร้งทำเป็นสร้างภาพยนตร์คลาสสิกหรือแม้แต่แข่งขันเพื่อชิงรางวัลออสการ์ เป็นหนังสนุกที่คุณจะชอบหรือไม่ชอบ มันไม่ได้เอาจริงเอาจัง หนังที่มี Ashton Kutcher รับบทนักฆ่าฝึกหัดที่ทำงานให้กับหน่วยงานรัฐบาล "บางแห่ง" ได้อย่างไร แอชตันเล่นเป็นแคมป์เล็ก ๆ น้อย ๆ เกือบจะเหมือนกับตัวละครในหนังสือการ์ตูนและนั่นก็ใช้ได้ผล Katherine Heigl เป็นตัวตนปกติของเธอ เป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นนักแสดงฮอลลีวูดที่สวยงามไม่เหมือนผิวหนังและกระดูก Tom Selleck รับบทเป็นพ่อของ Heigl ซึ่งเป็นตัวละครที่คาดเดาได้เล็กน้อย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจคาดเดาได้มาก แต่ก็มีช่วงเวลาที่ตลกและในขณะที่จังหวะไม่หักคอ แต่ก็ให้ความบันเทิงแก่คุณ มันทำให้ฉันสนุก

Spencer Aimes เป็นเพียงมือสังหารระดับกลางๆ ของคุณ สายลับ ที่จ้างโดยรัฐบาล ซึ่งคุ้นเคยกับชีวิตในพื้นที่ยุโรปที่แปลกใหม่ รถสปอร์ตที่ฉูดฉาด และแม้แต่ผู้หญิงที่ฉูดฉาด แต่เมื่อเขาได้พบกับ Jen Kornfeldt นักวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่สวยงามและรักความสนุกสนาน ซึ่งฟื้นตัวจากการเลิกราที่เลวร้าย เขาได้พบรักแท้...และแลกเปลี่ยนความน่าสะพรึงกลัวระดับนานาชาติเพื่อความสุขในบ้าน สามปีต่อมา สเปนเซอร์และเจนยังคงเพลิดเพลินกับการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของภาพ นั่นคือจนถึงเช้าหลังจากวันเกิดครบรอบ 30 ปีของสเปนเซอร์ นั่นคือเมื่อสเปนเซอร์และเจนรู้ว่าเขาเป็นเป้าหมายของเงินหลายล้านดอลลาร์ ที่แย่ไปกว่านั้น นักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้างได้สะกดรอยตามคู่รักที่มีความสุขมาหลายปีแล้ว และอาจเป็นใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เพื่อนบ้าน เสมียนร้านขายของชำ แม้แต่ชายแก่ขี้ปูที่เดินสวนทางกัน ตอนนี้สเปนเซอร์และเจนกำลังหนีเพื่อเอาชีวิตรอด