ค้นหาหนัง

Knight and Day | โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

Knight and Day | โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย
เรื่องย่อ : Knight and Day | โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

June Havens ทอมบอยขี้อายและคนรักรถคลาสสิกตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไปร่วมงานแต่งน้องสาวของเธอ April ขึ้นเครื่องบินไปบอสตัน จากนั้น เธอก็พบกับคนแปลกหน้าที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์ด้วยอารมณ์ขันแบบนักฆ่า รอย มิลเลอร์ และเช่นนั้น ชีวิตของจูนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนนี้ในขณะที่ชายผู้วางอุบายที่จู่โจมจูนเข้าสู่โลกแห่งการไล่ล่ารถความเร็วสูง การต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่อันตรายถึงตาย และกระสุนจรจัด ศัตรูที่อันตรายและไร้สาระกำลังตามล่าคู่หูที่ไม่คู่ควร ในการดึงอุปกรณ์ล้ำสมัยขนาดเล็กที่มีมูลค่านับล้าน แต่ใครคือชายรอย มิลเลอร์คนนี้? เขาเป็นคนดีจริงหรือ? เหนือสิ่งอื่นใด เขาเป็นคนนั้นได้ไหม?

IMDB : tt1013743

คะแนน : 6ฉันดูหนังเรื่องนี้อย่างน้อยสามครั้งและฉันชอบมันมากขึ้นทุกครั้งที่ดู ฉันไม่รู้ว่าทำไมนักวิจารณ์ถึงได้ถังเมื่อออกมาครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้มี 'กำลังอยู่' และสินค้าอย่างแน่นอน

ฉันซาบซึ้งในความสามารถของ Tom Cruise ในการมอบความตลกขบขันระดับแนวหน้า ไม่ใช่สิ่งที่เขารู้จัก แต่เขาสามารถแสดงฉากตลกจริงๆ ได้ไหม ชี้ในกรณี "ทรอปิก ธันเดอร์" ครูซเป็นเฮฮาอย่างแน่นอนในหนังเรื่องนี้ ผู้ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นนักแสดงตลกจะกดดันอย่างหนักเพื่อให้เข้ากับระดับที่เขาได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ "ขอบของวันพรุ่งนี้" เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ครูซเป็นผู้ชายที่สามารถแสดงได้หลายระดับเมื่อพูดถึงการแสดง เขาทำอย่างนั้นใน "อัศวินและวัน" คาเมรอน ดิแอซ ซึ่งปกติแล้วฉันไม่ชอบอะไรมาก เล่นหนังเรื่องนี้ได้ดีมาก และเคมีของเธอกับครูซก็ตรงจุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอบทที่ดี สถานที่สวยงาม การแสดงที่ยอดเยี่ยม และการกระทำที่เข้มข้น สิ่งเพิ่มเติมที่คุณสามารถขอ? ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ มันส่งมอบในระดับที่แตกต่างกันมากมาย วิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลายามเย็น!

June Havens ทอมบอยขี้อายและคนรักรถคลาสสิกตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไปร่วมงานแต่งน้องสาวของเธอ April ขึ้นเครื่องบินไปบอสตัน จากนั้น เธอก็พบกับคนแปลกหน้าที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์ด้วยอารมณ์ขันแบบนักฆ่า รอย มิลเลอร์ และเช่นนั้น ชีวิตของจูนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนนี้ในขณะที่ชายผู้วางอุบายที่จู่โจมจูนเข้าสู่โลกแห่งการไล่ล่ารถความเร็วสูง การต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่อันตรายถึงตาย และกระสุนจรจัด ศัตรูที่อันตรายและไร้สาระกำลังตามล่าคู่หูที่ไม่คู่ควร ในการดึงอุปกรณ์ล้ำสมัยขนาดเล็กที่มีมูลค่านับล้าน แต่ใครคือชายรอย มิลเลอร์คนนี้? เขาเป็นคนดีจริงหรือ? เหนือสิ่งอื่นใด เขาเป็นคนนั้นได้ไหม?