ค้นหาหนัง

Kongsi Raya รักข้ามตำรับรส

Kongsi Raya รักข้ามตำรับรส
เรื่องย่อ : Kongsi Raya รักข้ามตำรับรส

แจ็ค ชายเชื้อสายจีนและ ชาริฟาห์ หญิงชาวมาเลเซียที่ตกหลุมรักและวางแผนที่จะแต่งงานแต่กลัวพ่อของพวกเขาไม่ยอมรับความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติของพวกเขา พวกเขาทั้ง 2 จึงต้องสู้ที่จะพิสูจน์ความรักครั้งนี้ให้ได้

IMDB : tt16806990

คะแนน : 7“Kongsi Raya” เป็นหนังตลกมาเลย์ film เปิดตัวในปี 2022 แสดงให้เห็นคู่หนุ่มสาวกำลังเอาชนะความท้าทายในการแสวงหาความรักและแต่งงานกันในที่สุดเพื่อเฉลิมฉลองความรัก ในขณะที่พ่อของพวกเขาต้องเผชิญกับความเชื่อดั้งเดิมเกี่ยวกับประเพณีและค่านิยมในตัวพวกเขา เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาษาจีนและมาเลย์ โดยแต่ละตัวละครนำสิ่งแปลกใหม่มาสู่โต๊ะอาหาร

ชาริฟาเป็นหญิงสาวที่แต่งงานแล้ว รักแจ็ค เด็กชายชาวจีนที่ใกล้จะกลายเป็น เชฟมากประสบการณ์ ทั้งหมดเป็นเพราะพ่อของเขาต้องการความสมบูรณ์แบบ เชฟราฮิม พ่อของชารีฟา เป็นชาวมาเลเซียหัวก้าวหน้าที่มีภรรยาที่ทุ่มเท แม้ว่าเชฟราฮิมจะมีหน้าตาที่ก้าวหน้าและทันสมัย ​​แต่พ่อของแจ็คก็เป็นคนคลั่งไคล้ประเพณีดั้งเดิมที่เข้มแข็งซึ่งปฏิเสธที่จะเปลี่ยนวิธีการของเขา มาดูกันว่าชารีฟาและแจ็คเอาชนะความท้าทายในการใช้ชีวิตด้วยความรักและแต่งงานกับสองครอบครัวได้อย่างไร มารู้จักหนังก้องสีรายากัน