ค้นหาหนัง

Krutant

Krutant
เรื่องย่อ : Krutant

สมยัค วัยทำงานซึ่งอยู่ในมุมไบ วางแผนเดินทางไปคอนคันกับเพื่อน ๆ ของเขาอย่างกะทันหัน ขณะที่เขาต้องการขับรถลงไปยังที่หมาย ภรรยาของสามัคคีแนะนำให้เขาขึ้นรถประจำทางแทนเมื่อไปถึงขอนแก่น สามัคคีพบกับบาบา ชายชราผู้เฉลียวฉลาด ขณะรอเพื่อนมาสมทบ เขาก็ได้ฟังเรื่องราวหลอนๆ ที่อาจเปลี่ยนชีวิตเขาได้

IMDB : tt9575388

คะแนน : 7Krutant เป็นภาพยนตร์ที่เปลี่ยนแนวเพลงไปเรื่อย ๆ มันเริ่มต้นจากภาพยนตร์โซเชียลเกี่ยวกับชีวิตองค์กรที่ตึงเครียดในปัจจุบันและเข้าสู่โหมดแบ่งชีวิตอย่างรวดเร็ว

ภาพยนตร์อาจผิดพลาดได้จากหลายสาเหตุ แต่ครูตันต์ของผู้กำกับดัททา พันแดร์มีปัญหาหายาก มันติดอยู่ในรูปแบบที่ไม่ถูกต้อง สิ่งที่นำเสนอแก่ผู้ชมมากกว่า 116 นาทีอาจได้รับการบรรยายในเวลาเพียง 25 นาที และมีผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่ามาก

Krutant เป็นภาพยนตร์ที่เปลี่ยนแนวเพลงไปเรื่อย ๆ มันเริ่มต้นเป็นภาพยนตร์โซเชียลเกี่ยวกับชีวิตองค์กรที่ตึงเครียดในปัจจุบันและเข้าสู่โหมดแบ่งชีวิตอย่างรวดเร็ว แต่ต่อมาคุณจะเข้าใจว่าเรื่องหลักเป็นเรื่องทางจิตวิทยาหรือเรื่องเหนือธรรมชาติ

ในท้ายที่สุด กลับกลายเป็นว่าไม่มีสิ่งใดข้างต้น ราวกับว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงการแกล้งคนดู!

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บาบา ตัวละครของซานดีป กุลการ์นี ยังคงพูดถึงความสำคัญของการอดทน เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าสิ่งนี้มีไว้สำหรับผู้ชม

ลักษณะของสองส่วนนำใน Krutant นั้นแปลกจริงๆ Samyak (Suyog Gorhe) ยุ่งกับงานมากจนไม่มีเวลาให้ภรรยา (Sayali Patil) แม่ (Vidya Karanjikar) หรือลูกสาววัยทารก นั่นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ ไม่ใช่ว่าเกือบตลอดทั้งเรื่อง เขาจะหงุดหงิด โกรธ หรือโมโหโกรธาเหมือนเด็กเหลือขอ เตือนคุณถึงผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์ที่ตื่นเต้นตลอดเวลา กระนั้น ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขาไม่เห็นความผิดในพฤติกรรมของเขา อันที่จริงพวกเขาแทบจะไม่ตอบสนองต่อมัน

ลักษณะเฉพาะที่ไม่ดีทำให้ประสิทธิภาพของกอร์เฮแย่ลง บางครั้งเขาพยายามมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เขาโกรธจัด การแสดงของเขาใน Sheentimental (2017) ของ Sameer Patil นั้นเป็นธรรมชาติมากขึ้น น่าจะเป็นกราฟตัวละครที่มีความรับผิดชอบ

บาบา อีกคนที่มีปัญหา ใช้ชีวิตแบบประชดประชันกันในกระท่อมชั่วคราว สภาพแวดล้อม ผมยาว และเสื้อผ้าสกปรกเป็นสัดส่วนผกผันกับการพูดคุยเชิงปรัชญาของเขา เขายังพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง

กุลการ์นีเป็นทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษามราฐี และเขานำประสบการณ์และพรสวรรค์มาสู่การเล่น เพื่อรักษาความลึกลับของตัวละครของเขาให้คงอยู่ต่อไปอย่างชาญฉลาด สภาพและลักษณะเฉพาะของเขาดึงดูดผู้ชมและพวกเขาต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาและอดีตของเขา แต่อนิจจา! เราไม่เคยบอกว่าเขาเป็นใคร

น้อยกว่าครึ่งทางของภาพยนตร์ เราตระหนักดีว่าพล็อตพื้นฐานมีความคล้ายคลึงกับของ Wasim Maner's Hou De Jarasa Ushir (2013) ภาพยนตร์เรื่องนั้นเห็น Sadashiv Amrapurkar เล่นเป็นนักปรัชญาที่คลั่งไคล้ซึ่งสั่งสอนเกี่ยวกับชีวิตให้กับกลุ่มคนจากโลกธุรกิจที่ติดอยู่ในสถานที่ห่างไกล Kulkarni ทำเช่นเดียวกันกับตัวละครของ Gorhe

ผู้ชมถูกโจมตีด้วยเสียงที่รวดเร็วและบาดหูในเบื้องหลัง ซึ่งอาจเป็นวิธีที่ผู้กำกับบอกเราว่าเรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญ การถ่ายภาพยนตร์เป็นเทคนิคเดียวที่รับได้ ผู้กำกับภาพ Vijay Mishra ได้ลองใช้มุมสร้างสรรค์ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าชมเป็นอย่างน้อย ฉากในกระท่อมที่กล้องซูมออกเพื่อเผยให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นจริง ๆ ผ่านการใช้ภาพนั้นวิเศษมาก

นอกเหนือจากนี้ ครั้งเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณสนใจคือเมื่อเรื่องราวลึกลับถูกเล่นเป็นโครงเรื่องย่อย กลายเป็นฉากในฝัน หวังว่าเราจะลืมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฝันร้าย!