ค้นหาหนัง

Kung Fu Jungle

Kung Fu Jungle
เรื่องย่อ : Kung Fu Jungle

ฮาโหวโหมว อดีตครูฝึกสอนวิชาป้องกันตัวของกรมตำรวจ ที่เกิดไปพลั้งมือทำให้คนตายเขาเลยต้องติดคุกอยู่หลายปี แล้วพอหลายปีผ่านไปก็มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น ซึ่งฮาโหวโหมวพอได้ยินข่าวก็รู้เลยว่าฆาตกรจะต้องลงมืออีกแน่ๆ เขาเลยหาทางติดต่อกับ ลู่เสียนซิน ตำรวจสาวเจ้าของคดี และเจรจาว่าจะช่วยตำรวจในการตามหาฆาตกรเพื่อแลกกับอิสรภาพ.M.

IMDB : tt2952602

คะแนน : 9นักฆ่าหินที่ชื่อว่า Fung เดินไปรอบ ๆ ฮ่องกงเพื่อฆ่าผู้ใช้ศิลปะการต่อสู้ชั้นนำและทิ้งอาวุธลับที่เรียกว่า Moonshadow เป็นบัตรโทรศัพท์ของเขา เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านฆาตกรและกังฟูชื่อฮา - แต่ก่อนเคยทำงานเป็นอาจารย์สอนศิลปะการต่อสู้ก่อนจะฆ่าชายคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจและถูกจำคุกและถูกตัดสินลงโทษในคดีที่เขาไม่ได้ตั้งใจทำ - ได้ยินเรื่องนี้เขาเสนอให้ช่วยตำรวจจับ นักฆ่าเพื่อเป็นการตอบแทนอิสรภาพของเขา ด้วยความช่วยเหลือของฮาตำรวจตระหนักถึงลำดับเหตุการณ์ของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อว่าฆาตกรกำลังกำหนดเป้าหมายเหยื่อของเขาผู้ชำนาญในศิลปะการต่อสู้และตามรหัสการฝึกฝน หลังจากเผชิญหน้ากับ Fung อย่างใกล้ชิดฮาก็หายตัวไปและตำรวจก็เริ่มสงสัยว่า: ว่าทั้งสองเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดและเป็นเหยื่อล่อที่จะช่วยสปริงฮาจากคุก แต่ฮากลับไปที่บ้านของเขาในฝอซานเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรโทรศัพท์ลึกลับ ในขณะที่ทำเช่นนั้นเขาค้นพบฆาตกร
หมวดหนัง: Action บู๊, Drama ชีวิต, หนังจีน ฮ่องกง ไต้หวัน, หนังเอเชีย แนว: กังฟู

นักฆ่าที่ชั่วร้าย (หวังเป่าเฉียง) กำลังเดินทางไปทั่วฮ่องกงเพื่อฆ่าคู่ต่อสู้ด้านศิลปะการต่อสู้ชั้นนำ เมื่อนักฆ่าที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดและผู้เชี่ยวชาญเรื่องกังฟู เซี่ย (ดอนนี่ เยน) ได้ยินเรื่องนี้ เขาเสนอที่จะช่วยตำรวจจับฆาตกรเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา