ค้นหาหนัง

Labor Pains

Labor Pains
เรื่องย่อ : Labor Pains

Thea Clayhill เป็นเลขาของ Jerry Steinwald ผู้จัดพิมพ์ที่หยิ่งผยอง เมื่อเจอร์รีไล่เธอออกเพราะประสบอุบัติเหตุกับสุนัขอันเป็นที่รักของเขา เธียโกหกและบอกเขาว่าเธอท้องได้สี่เดือนแล้ว เธียสูญเสียพ่อแม่ของเธอจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และเลี้ยงดูเอ็มมาน้องสาวของเธอเพียงลำพังและไม่สามารถตกงานได้ เจอร์รีไปเที่ยวพักผ่อนกับสุนัขของเขา และนิค สไตน์วัลด์น้องชายของเขารับตำแหน่ง เธียตัดสินใจแกล้งตั้งครรภ์นานขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากลิซ่าเพื่อนของเธอ

IMDB : tt1231287

คะแนน : 8แผนภูมิอาชีพการแสดงของคนดังโดยทั่วไปจะมีลักษณะเป็นเส้นโค้ง ซึ่งนักแสดงจะมีชื่อเสียงและตกต่ำลง โดยยอมรับงานประเภทที่พวกเขาจะปฏิเสธอย่างรวดเร็วเมื่อถึงจุดสูงสุดของชื่อเสียง อาชีพของลินด์เซย์ โลฮานดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาในเรื่องนั้น ยกเว้นว่าเธอเพิ่งอายุ 23 ปี และด้วยเหตุนี้เธอจึงมีประสบการณ์เต็มรูปแบบและบางช่วงก็แสดงได้เพียงสิบสามปี

โลฮานติดตามบทบาทที่โดดเด่นของเธอ โดยเล่นเป็นฝาแฝดในภาพยนตร์ รีเมคเรื่อง The Parent Trap ของดิสนีย์ในปี 1998 พร้อมภาพยนตร์ทางทีวีบางเรื่องสำหรับสตูดิโอเดียวกัน การรีเมคครั้งที่สองที่ทำรายได้สูง (ปี 2546 Freaky Friday ) ช่วยส่งเสริมอาชีพการงานของเธอ แต่งานของเธอในMean Girls (2004) ที่ทำให้โลฮานแข็งแกร่งขึ้นในฐานะไอคอนของวัยรุ่น จากนั้นเธอก็กลายเป็นหนึ่งในเป้าหมายโปรดของปาปารัสซี่

 
และบางทีอาจเป็นนักแสดงที่ได้รับการจดบันทึกมากที่สุดของ Young Hollywood ในไม่ช้า ความสัมพันธ์ที่โด่งดังของเธอ น้ำหนักที่ผันผวน ความพ่ายแพ้ทางกฎหมาย และการคุมขังในสถานบำบัดก็น่าสนใจกว่าภาพยนตร์ของเธอซึ่งไม่ได้ดึงดูดผู้คนจำนวนมากมาตั้งแต่ปี 2548 สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะถึงจุดต่ำสุดสำหรับโลฮานด้วยเรื่องI Know Who Killed Meใน ปี 2550 หนังระทึกขวัญนักเต้นระบำเปลื้องผ้า/ฆาตกรต่อเนื่องที่ประสบความสำเร็จทางการเงินและประสบความสำเร็จทางการเงินซึ่งได้รับรางวัล Razzie แปดรางวัล

โลฮานดูเหมือนจะหวนคืนกลับมาด้วยLabor Painsภาพยนตร์ที่มีไว้สำหรับการฉายในโรง ซึ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในชื่อ "A New ABC Family Original Movie" ในนั้น โลฮานเล่นเป็นเธีย เคลย์ฮิลล์ หญิงสาวชาวลอสแองเจลิสที่พยายามหาทางหาเงินมาพบเพื่อเธอและน้องสาวของเธอ เอ็มม่า (บริดกิต เมนด์เลอร์) พี่สาวของเธอ เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งสองเป็นกำพร้า ทั้งสองพึ่งพารายได้ของ Thea เพียงอย่างเดียว ซึ่งมาจากการทำงานที่มั่นคงแต่ไม่ได้ผลของเธอในฐานะเลขานุการให้กับสำนักพิมพ์ Jerry Steinwald ("Saturday Night Live" สารส้ม Chris Parnell) จากสิ่งที่เราเห็น งานประกอบด้วยการตำหนิการกำกับดูแลเล็กน้อยและดูแลสุนัขที่หล่อเลี้ยงมากเกินไปของเจอร์รี่

เมื่อความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เจอร์รีไล่เธียออก เธอก็เกิดไอเดียขึ้นมาทันที ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน พนักงานส่วนใหญ่อาจประท้วง โต้แย้งกรณีของพวกเขา ขอโอกาสอีกครั้ง หรือยอมรับว่าอีกไม่นานพวกเขาจะใช้ชีวิตโดยอาศัยเช็คการว่างงาน แต่ไม่มีเสียงใดที่โดดเด่นพอที่จะทำให้หนังยาวได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องตลก ดังนั้น เพื่อประโยชน์สูงสุดของเราที่ Thea ประกาศว่าเธอตั้งครรภ์ เป็นคำโกหกที่สมบูรณ์แต่เป็นคำโกหกที่ปกป้องเธอจากการถูกไล่ออก ผลสะท้อนของการโกหกของเธียทำให้เกิดภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยพล็อตเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก

ข่าวที่เธอคาดหวังนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชีวิตของเธีย เธียพบว่าการโกหกโดยธรรมชาติของเธอเติบโตขึ้นและเกิดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จำนวนมากขึ้นเมื่อถูกขโมยผ้ากระเพาะไปจากหุ่นจำลองร้านคลอดบุตรและคนสนิทที่รู้จักเพื่อนนักสูบบุหรี่ในห้องน้ำ แต่จู่ๆ เพื่อนร่วมงานก็น่ารักขึ้น เจ้าของบ้านมีความอดทนมากขึ้น และสถานการณ์ของเธอก็ดึงดูดความสนใจจากนิค (ลุค เคอร์บี้) เจ้านายชั่วคราวของเธอ นิค (ลุค เคอร์บี้) ของเจอร์รี่ ขอความช่วยเหลือจากเธอในการออกหนังสือเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ เขาส่งเสริมให้เธอเป็นรองบรรณาธิการ ให้ตำแหน่งและเงินเดือนแก่เธอ

การหลอกลวงของเธียขุดเธอลงไปในหลุมที่เธอไม่สามารถหลบหนีได้เมื่อใกล้ถึงกำหนดส่ง พวกเขายังวางภาพยนตร์ไว้ในรูเดียวกัน Labor Painsจะแก้ไขปมกลางของมันในลักษณะที่ตลก น่าเชื่อถือ และไม่งี่เง่ามากได้อย่างไร มันไม่สามารถทำได้และพยายามที่จะทำอย่างนั้นพร้อมกับความเฉลียวฉลาดและพลังงาน เช่นเดียวกับตัวเอกในการหลอกลวงของเธอ ผู้ชมต้องตระหนักว่าเรื่องนี้ไม่สามารถจบลงด้วยดีได้ แม้ว่าละครโรแมนติกคอมเมดี้มาตรฐานเรื่องนี้จะจบลงโดยที่ไม่เป็นไปตามที่มาก่อน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังอย่างมาก