ค้นหาหนัง

Lake Placid 2 | โคตรเคี่ยมบึงนรก 2

Lake Placid 2 | โคตรเคี่ยมบึงนรก 2
เรื่องย่อ : Lake Placid 2 | โคตรเคี่ยมบึงนรก 2

เป็นเวลาเพียงสองสามปีแล้วที่การเผชิญหน้ากับจระเข้น้ำเค็มขนาดมหึมาในทะเลสาบเพลซิด (1999)และอีกครั้งหนึ่ง มีบางสิ่งที่น่าสยดสยองอยู่ใต้พื้นผิวของทะเลสาบสีดำอันเงียบงันของเมน คราวนี้ การเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของพนักงานจากสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการหายตัวไปอย่างกะทันหันทำให้เกิดการสอบสวนอย่างละเอียด ในขณะที่นายอำเภอเจมส์ ไรลีย์และเอมิลี่ตัวแทนปลาและสัตว์ป่าพบว่าตัวเองหันหลังพิงกำแพงก่อน ฤดูท่องเที่ยว ตอนนี้ การตามล่าหานักล่ายุคก่อนประวัติศาสตร์ที่มีเกล็ดมีเกล็ดเริ่มขึ้นแล้ว พวกเขาสามารถหยุดสัตว์ร้ายจากส่วนลึกของทะเลสาบเพลซิดได้หรือไม่?

IMDB : tt0974583

คะแนน : 6ฉันเคยเห็นเลคเพลซิดที่บ้านเพื่อนคืนหนึ่ง และคิดว่ามันน่าสนุก ฉันจึงมีความสุขที่จะได้เห็นภาคต่อ ตอนนี้ฉันต้องบอกว่าฉันหวังว่าพวกเขาจะไม่รบกวน โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ไม่ดี การแสดงแย่มาก แม้แต่จอห์น ชไนเดอร์ ซึ่งฉันมักจะชอบก็ทำให้ฉันผิดหวัง ฉันจะถือเอาการแสดงในภาพยนตร์กับการแสดงของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และมีบางอย่างผิดปกติกับเสียง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอัดเสียงไว้ล่วงหน้าทุกบท และจับคู่กับภาพยนตร์เท่านั้น

สเปเชียลเอฟเฟกต์ ถ้าเป็นไปได้ แย่ยิ่งกว่าการแสดงอีก ดูปลอมมากและมือสมัครเล่นมาก นี้ดูเหมือนโครงการโรงเรียนมัธยม! มีหลายครั้งที่คุณสามารถเห็นส่วนต่างๆ ของจระเข้เคลื่อนผ่านสิ่งต่างๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ในแง่บวก ตัวละครบางตัวให้ความบันเทิงเพียงเล็กน้อยในแง่ที่ว่าการแสดงแย่มาก มีนักแสดงคนหนึ่งโดยเฉพาะที่กรีดร้องเหมือนเด็กผู้หญิง และนั่นทำให้ฉันหัวเราะ ฉันจะเสริมด้วยว่าถ้าคุณเห็นและชอบเรื่องแรก คุณอาจต้องการดูเรื่องนี้เพียงเพื่อสนองความอยากรู้ของคุณ นอกนั้นไม่คุ้ม