ค้นหาหนัง

Lake Placid 3

Lake Placid 3
เรื่องย่อ : Lake Placid 3

ผู้คุมเกมย้ายครอบครัวของเขาไปที่เลกเพลซิด ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่เกิดเหตุจระเข้โจมตีถึงตาย ชาวบ้านรับรองกับเขาว่าจระเข้หายไปแล้ว แต่ลูกชายตัวน้อยที่ซุกซนของเขาพบลูกจระเข้สองสามตัวและเริ่มให้อาหารพวกมัน พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างรวดเร็วและเริ่มโจมตีครอบครัวของผู้คุมเกมและเมืองใกล้เคียง

IMDB : tt1499249

คะแนน : 3พูดตามตรง ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีภาพยนตร์เรื่องที่ 2 และ 3 ของภาพยนตร์เรื่อง "Lake Placid" ดังนั้นฉันจึงเพิ่งเข้ามาดูภาพยนตร์เรื่องที่สามโดยบังเอิญ ฉันก็เลยนั่งดูมัน

แล้วความน่ากลัวก็เริ่มขึ้น...

โอ้ ของฉัน. พระเจ้า! เอฟเฟกต์ CGI ในภาพยนตร์เรื่องนี้แย่มากอย่างเหลือเชื่อ จระเข้เป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิต CGI ที่ห่วยที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานาน เจตนาดี แต่ผลกลับร้ายกาจมาก

สำหรับเรื่องราว? ไม่มีอะไรมากที่จะคาดหวังที่นี่ คุณมีภาพยนตร์ "มาสร้างภาคต่อ" พื้นฐานที่นี่ ชาวบ้านและสัตว์ต่าง ๆ ถูกจระเข้ตัวใหญ่กินเข้าไป และนักล่าผู้มีความสุขจากปืนก็ถูกนำเข้าสู่การต่อสู้ และครอบครัวที่มีปัญหาที่สามารถช่วยชีวิตได้ มันคือทั้งหมดที่นี่ และเคยเห็นมาหมดแล้ว

การแสดงก็พยายามสุดหัวใจ และจริงๆ แล้วส่วนใหญ่ก็ไม่ได้โทรมเกินไป บางคนก็น่าสงสัยที่จะพูดน้อย แต่แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล แต่เป็นหนัง SyFy อีกเรื่องหนึ่ง

ฉันสามารถนั่งผ่านมันได้ แต่ฉันก็อยากจะลุกขึ้นและหาอย่างอื่น ที่ฉันควรทำ หนังเรื่องนี้ไม่สนุกจริงๆ มันอยู่ในแนวตลกขบขัน แต่โดยทั่วไปแล้วฉันนั่งดูหนังเมื่อเริ่มเล่น ฉันคิดว่าคุณต้องเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่อง "Placid Lake" เรื่องแรกจริงๆ เพื่อจะได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่

อย่างน้อยมันก็เป็นความพยายามในการสร้างภาพยนตร์ที่มีจระเข้ยักษ์ มันไม่ได้ผลดีทั้งหมด นี่ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีหากคุณต้องการรับความบันเทิงจากภาพยนตร์ดีๆ ที่มีประโยชน์กับสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ มีหนังเรื่องอื่นๆ (และดีกว่า) อีกหลายเรื่อง