ค้นหาหนัง

License to Wed

License to Wed
เรื่องย่อ : License to Wed

ซาดีและเบ็นกำลังมีความรัก และถึงแม้ว่าเบ็นจะแนะนำให้แต่งงานกันในทะเลแคริบเบียน แต่ซาดีก็ตั้งใจที่จะจัดงานแต่งงานที่โบสถ์ของครอบครัวเซนต์ออกัสติน เบ็นพูดอย่างมั่นใจ และได้พบกับศิษยาภิบาล รายได้แฟรงค์ อีกสามสัปดาห์ที่เปิดให้ออกเดทเป็นเวลาสองปีนั้นอยู่ห่างออกไปสามสัปดาห์ และแฟรงค์ยืนยันว่าเด็กๆ จะต้องผ่านหลักสูตรเตรียมการสมรสของเขา พวกเขากำลังเขียนคำสาบานของตัวเอง เขายังต้องการความบริสุทธิ์ ทำลายอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา เริ่มการโต้เถียง ให้พวกเขาดูแลหุ่นยนต์ฝาแฝด สร้างความขัดแย้งระหว่างเบ็นและครอบครัวของเธอ และทำให้เกิดความสงสัยในซาดี ด้วยความสิ้นหวัง เบ็นมองหาสิ่งที่สกปรกกับแฟรงค์ เขาสามารถบ่อนทำลายอำนาจของแฟรงค์และรักษาหัวใจของซาดีได้หรือไม่?

IMDB : tt0762114

คะแนน : 6ไม่ว่าฉันจะพยายามแค่ไหน ฉันก็พบว่ามันยากที่จะเขียนอะไรในเชิงบวกเกี่ยวกับLicense to Wed หนังเรื่องนี้ไม่ดีจากบนลงล่าง หน้าไปหลัง และเริ่มจนจบ โรแมนติกคอมเมดี้หลายเรื่องยอมสละอารมณ์ขันเพื่อสนับสนุนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อันนี้ไม่โรแมนติกด้วย หากนี่เป็นการออกเดบิวต์ของโรบิน วิลเลียมส์หรือแมนดี้ มัวร์ ทั้งคู่คงไม่ได้งานใหม่ วิลเลียมส์เป็นคนไม่ตลกอย่างที่เคยเป็นมา และมัวร์ก็ไม่แสดงหลักฐานของความสามารถพิเศษหรือเสน่ห์ อย่างน้อยLicense to Wedก็ไม่เลวนักที่ฉันอยากจะขับรถพุ่งทะลุหัวของฉันเพื่อให้ความเจ็บปวดหยุดลง และเมื่อมันจบลง ฉันไม่ได้วิ่งพูดพล่ามไปตามทางเดินเพื่อออกจากทางออกอย่างบ้าคลั่ง

ในการคำนวณผิดพลาดอย่างมหันต์สำหรับโรแมนติกคอมเมดี้License to Wedวิ่งผ่านขั้นตอน "พบกับความน่ารัก" และ "ทำความรู้จักกับคุณ" ของความสัมพันธ์ระหว่าง Sadie Jones (Mandy Moore) และ Ben Murphy (John Krasinski) ผ่านไปสิบนาทีในภาพยนตร์ พวกเขาหมั้นหมายกันและพูดคุยเกี่ยวกับโบสถ์และนัดเดท ซาดีมีใจจดจ่อที่จะแต่งงานในโบสถ์ที่ปู่ของเธอออกแบบประตูกระจกสี เพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น เธอและคู่หมั้นของเธอต้องผ่าน "ชั้นเรียนแต่งงาน" โดยมีสาธุคุณแฟรงค์ (โรบิน วิลเลียมส์) ผู้ใจดีและลูกศิษย์ตัวน้อยของเขา (จอช ฟลิตเตอร์) เป็นประธาน งานรวมถึงการเรียนรู้วิธีการโต้เถียงกัน ดูแลทารกกลไกที่น่าขนลุก ละเว้น และบอกแม่ยาย เพื่อให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกว่าคู่รักที่กำลังจะมีความสุขในเร็วๆ นี้กำลังทำตามคำแนะนำของเขาหรือไม่ สาธุคุณแฟรงค์จึงรบกวนห้องนอนของพวกเขา ทางนั้น,

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่โรบิน วิลเลียมส์ปรากฏตัวในละครตลกหมายความว่า ไม่ว่าเนื้อหาจะแย่แค่ไหน ก็ยังมีเสียงหัวเราะ ฉันไม่รู้ว่าLicense to Wedเป็นความล้มเหลวที่ตลกที่สุดในอาชีพการงานของ Williams หรือไม่ แต่ก็ใกล้เคียง ผู้กำกับ เคน ควาพิส ปิดปากความคลั่งไคล้ของเขา และบทนี้ไม่ได้ช่วยให้เขาพูดอะไรได้ดี นอกจากนี้ ตัวละครยังน่าขนลุกมากจนทำให้ประสบการณ์ในการดูสาธุคุณแฟรงค์ไม่สงบ ฉันคิดว่าอาจมีเรื่องตลกเกี่ยวกับรัฐมนตรีถ้ำมองในทางที่ผิด ที่สอดแนมลูกค้าในชั้นเรียนจัดงานแต่งงานของเขา แต่ไม่ใช่ในหนังเรื่อง นี้

เรื่องตลกที่เรียกว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับค่าโดยสาร PG-13: เรื่องตลกเกี่ยวกับการทำงานของร่างกาย หยอกล้อและอารมณ์ขันทางกายภาพอื่น ๆ เรื่องตลกทางเพศและสถานการณ์ที่น่าอับอาย สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เลวร้ายโดยเนื้อแท้ แต่ทีมผู้สร้างไม่มีเงื่อนงำว่าอะไรตลกและไม่มีหลักฐานของจังหวะเวลาที่ตลกขบขัน มุขตลกนั้นชัดเจนและตั้งขึ้นอย่างงุ่มง่ามจนอาจมีเสียงหัวเราะได้เช่นกัน มันเหมือนกับละครSaturday Night Live ที่แย่ ที่ไม่อยากให้จบ ฉันไม่รู้ว่าวิลเลียมส์มีข้อมูลในบทภาพยนตร์หรือไม่ และเมื่อพิจารณาจากผลลัพธ์แล้ว ฉันไม่รู้ว่ามันจะน่าตกใจกว่านี้ไหมถ้าเขาทำหรือไม่ทำ

บางครั้ง โรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่ตลกก็ได้รับการไถ่ อย่างน้อยก็บางส่วน จากเรื่องราวความรักที่ชนะรางวัล น่าเสียดายที่Borat มีความโรแมน ติกมากกว่าLicense to Wed Mandy Moore และ John Krasinski แสดงเคมีน้อยกว่าที่อาจพบในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ทีมผู้สร้างต้องการให้เราทุ่มเทในความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างชัดเจน ไม่เช่นนั้นตอนจบจะไม่สะเทือนอารมณ์อย่างไม่อาจให้อภัยได้ แต่ก็ไม่ได้ผล ผู้ชมที่ไม่ได้ใช้งานอาจพบว่าตัวเองหวังว่าผู้ก่อการร้ายที่โจมตี John McClane ในหอประชุมถัดไปจะเจาะทะลุกำแพงโรงละครและนำทุกคนที่เกี่ยวข้องกับLicense to Wedออกไป ทีนี้ก็คงจะตะโกนว่า "ยิปปี้ คิยะ!" เกี่ยวกับ.