ค้นหาหนัง

Live or Let Die วิบัติมนุษย์กลายพันธุ์

หมวดหมู่ : หนังสยองขวัญ
Live or Let Die วิบัติมนุษย์กลายพันธุ์
เรื่องย่อ : Live or Let Die วิบัติมนุษย์กลายพันธุ์

จอห์น ที่เดินทางลงใต้คนเดียวมาหลายเดือน ได้มาเจอกับ นิค ที่กำลังขึ้นเหนือ เพื่อไปยังพิกัดสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดตามหนังสือที่ได้มา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีจริงไหม จึงขอเดินทางไปด้วย แต่รถที่นิคขับมาดันน้ำมันหมด พวกเขาจึงต้องเดินไปแทน โดยพักตามทางและหาอาหารไปเรื่อย ซึ่งระหว่างทางก็ต้องเจอกับซอมบี้และกลุ่มโจรที่ทำร้ายผู้คน พวกเขาจะไปถึงสถานที่ปลอดภัยได้หรือไม่ไปติดตามรับชมกันได้เลย

IMDB : tt11644116

คะแนน : 10นิค (แจน โบเลนชมิดท์) และจอห์น (มานูเอล เออร์เบเนค) ผู้โดดเดี่ยวสองคน พยายามจะข้ามผ่านพื้นที่ที่มีซอมบี้รบกวนด้วยความหวังที่จะหาที่หลบภัยที่ไหนสักแห่ง

จำได้ไหมว่าภาพยนตร์เรื่อง On Demand และ DVD ทุกเรื่องที่ออกฉายเป็นหนังซอมบี้? เวลาที่ซบเซาสำหรับความสยดสยอง โชคดีที่ไข้ซอมบี้ได้ตายลงแล้ว แน่นอนว่าเรายังมี THE WALKING DEAD อยู่ แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็ยังดีที่ไม่ต้องจัดการกับซอมบี้ ฉันไม่รู้ว่ามันนานพอที่ซอมบี้จะรู้สึกสดชื่นอีกครั้งหรือเปล่า แต่ในขณะเดียวกัน ฉันก็ยังสามารถสนุกไปกับพวกอันเดดที่เดินโก่งๆ อยู่เป็นระยะๆ

LIVE OR LET DIE เป็นหนังซอมบี้ราคาประหยัดที่ผลิตในเยอรมนี ซึ่งบางทีพวกเขาอาจยังไม่ได้รับบันทึกว่าภาพยนตร์ซอมบี้นั้นไม่มีสไตล์ และแม้ว่าคุณจะไม่พบอะไรใหม่ ๆ กับเกมนี้ แต่อย่างน้อยมันก็เป็นหนังซอมบี้ราคาประหยัดที่สามารถทำได้ ผู้สร้างภาพยนตร์ Manuel Urbaneck ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้ รู้วิธีเพิ่มสโลว์โมชั่น เล่นเพลง และเน้นที่การโจมตีของซอมบี้อย่างมาก นอกจากนี้ เขายังใช้เวลาในการแสดงภาพที่มืดครึ้มของภูมิทัศน์หลังหายนะที่ว่างเปล่าและถูกทำลาย นี่เป็นเทคนิคที่พยายามใช้จริงซึ่งเน้นย้ำถึงอันตรายที่ผู้รอดชีวิตเผชิญ และพวกเขาทำงานที่นี่ ยังคง LIVE OR LET DIE จะไม่ทำให้เส้นทางใหม่ ๆ สำหรับประเภทนี้โดดเด่น