ค้นหาหนัง

Lost River

Lost River
เรื่องย่อ : Lost River

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ครอบครัว และการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางอันตราย ในเมือง Lost River ที่ถูกทิ้งร้างอย่างแท้จริง บิลลี่ ( คริสตินา เฮนดริกส์ ) แม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสอง ถูกนำตัวไปสู่โลกใต้พิภพอันน่าสยดสยองในภารกิจกอบกู้บ้านในวัยเด็กของเธอและพาครอบครัวมาอยู่ด้วยกัน โบนส์ ลูกชายวัยรุ่นของเธอ ( เอียน เดอ คาเอสเทคเกอร์ ) ค้นพบความลึกลับเกี่ยวกับต้นกำเนิดของแม่น้ำสาบสูญที่จุดชนวนความอยากรู้อยากเห็นของเขาและเริ่มต้นการเดินทางที่ไม่คาดฝันที่จะทดสอบขอบเขตและขอบเขตของผู้ที่เขารัก

IMDB : tt2366608

คะแนน : 7บทวิจารณ์สำหรับการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของ Ryan Gosling ใน "Lost River" (ซึ่งเขาเขียนด้วย) จากเมือง Cannes เมื่อปีที่แล้ว เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจและน่ารังเกียจอย่างยิ่ง ที่ฉันคาดหวังว่าจะมีรูปแบบที่หลงตัวเองใน "The Room" ข่าวดีก็คือ “Lost River” นั้นยังห่างไกลจากความน่ากลัว มีแนวคิดที่น่าสนใจมากมายและองค์ประกอบภาพที่ชัดเจนเกินกว่าจะเขียนออกมาได้อย่างสมบูรณ์ และเป็นเรื่องแปลกที่คนจำนวนมากทำเช่นนั้นบนริเวียร่า ข่าวร้ายก็คือมันยังใช้งานไม่ได้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Gosling กัดเกินกว่าที่เขาเคี้ยวได้ รวบรวมความคิดและภาพโดยไม่มีวิสัยทัศน์ของผู้กำกับเพื่อเชื่อมโยงพวกเขา ภาพยนตร์ของเขาได้รับอิทธิพลจาก Nicolas Winding Refn, David Lynch และ Terrence Malick อย่างชัดเจน และคนๆ หนึ่งก็ได้รับความประทับใจที่ชัดเจนว่าการเลียนแบบผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความอ่อนไหวทางภาพอย่างมั่นใจอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับผู้กำกับมือใหม่ที่จะทำให้เท้าเปียก ผลลัพธ์ที่ได้คือชิ้นส่วนที่มีภาพที่เชื่อมโยงกันเพียงผิวเผินเท่านั้น ไม่เคยพบเสียงสะท้อนของวิสัยทัศน์ของ Lynch หรือ Malick สายตาของ Gosling มีความมั่นใจเกินกว่าจะเพิกเฉย แต่มีคนหวังว่าเขาจะชี้ไปที่ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากขึ้นในครั้งต่อไป
“Lost River” เกิดขึ้นในดีทรอยต์ที่รกร้างและเกือบจะถูกทำลายโดยสิ้นเชิง ซึ่งบิลลี่ (คริสตินา เฮนดริกส์) และโบนส์ ลูกชายของเธอ (เอียน เดอ คาเอสเทคเกอร์) พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาพบกัน เธอสามเดือนหลังการชำระเงินจำนอง; เขาใช้เวลาทั้งวันในการกวาดล้างอาคารที่ถูกไฟไหม้เพื่อหาทองแดง ในโลกของ "Lost River" มีนักล่าอยู่ทุกหนทุกแห่งสำหรับผู้คนที่อยู่ขอบสังคม คนที่มีอยู่เพื่อดึงพวกเขาเข้าไปในขุมนรก Billy's มาในรูปแบบของพนักงานใหม่ที่เธอพบที่ธนาคารชื่อ Dave (Ben Mendolsohn) ซึ่งมีข้อเสนอให้เธอทำเงินได้มากขึ้น Bones’ มาในรูปของ Bully (Matt Smith) วายร้ายตัวประหลาดที่ขับรถไปรอบเมืองพร้อมกับโทรโข่งเตือนผู้ที่คิดจะขโมยทองแดงของเขาว่าพวกเขา "ดูกล้ามเนื้อของเขา" ก่อนดีกว่า

บิลลี่ใช้ทางเลือกทั้งหมดของเธอจนหมด บิลลี่รับข้อเสนอของเดฟให้ทำงานในไนท์คลับสุดพิเศษที่ซ่อนอยู่ ซึ่งนักแสดงหญิงแกล้งทำเป็นทำร้ายและทำให้เสียโฉมตัวเอง ดำเนินการโดย Cat ที่มีเสน่ห์ (Eva Mendes) การแสดงทุกคืนรวมถึงลูกค้าที่จ่ายเงินที่ต้องการล้างเลือดปลอมของหญิงสาวสวย และแน่นอน มีบางอย่างที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม แต่ให้ผลกำไรมากกว่าสำหรับบิลลี่ในห้องใต้ดินของสถานประกอบการอันวุ่นวายนี้ เดฟบอกบิลลี่ว่าเขาไปเมืองต่อเมือง จัดนิทรรศการความรุนแรงเหล่านี้ แม้แต่ในพื้นที่ยากจน และสร้างโชคลาภ บทวิจารณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างขึ้นใหม่เป็นจำนวนมากนั้นมีการขีดเส้นใต้และเน้นอยู่เล็กน้อย แต่มันนำไปสู่ภาพที่น่าตื่นตา รวมถึงเฮนดริกส์ที่เอาหน้าของเธอออกโดยไม่ได้ตั้งใจ