ค้นหาหนัง

Love Exposure

Love Exposure
เรื่องย่อ : Love Exposure

ยู เป็นคนที่เกิดในครอบครัวคริสเตียน ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับบาปจนกระทั่งเขาอยากทำบาปเพื่อพ่อ นั่นคือ การแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว จนถึงขั้นไปฝึกวิทยายุทธขั้นเทพจากอาจารย์ ในขณะที่โยโกะ สาวห้าวเก่งการต่อสู้ เกลียดผู้ชายไปทั่วโลกยกเว้นเคิร์ตโคเบนและพระเจ้า และ โกอิเกะ สาวเหี้ย(ม)ผู้ตัดจู๋พ่อและเจ้าของลัทธิประหลาดที่สนใจในตัวยูขึ้นมา และเมื่อทั้งสามคนโคจรมาเจอกัน ความคัลท์ บ้า เซ็กส์ ศาสนา แบบจัดเต็มฉบับ 4 ชั่วโมง ก็ได้เกิดขึ้น !

IMDB : tt1201143

คะแนน : 7Love Exposure (2008) (ลิขิตรัก นักส่องกนน.) (Sion Sono)

 

"คนจังไรยังไงเขาก็มีชีวประวัติ! #ความรักก็เช่นกัน"

 

ยู เป็นคนที่เกิดในครอบครัวคริสเตียน ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับบาปจนกระทั่งเขาอยากทำบาปเพื่อพ่อนั่นคือ "การแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว" จนถึงขั้นไปฝึกวิทยายุทธขั้นเทพจากอาจารย์ ในขณะที่โยโกะ สาวห้าวเก่งการต่อสู้ เกลียดผู้ชายไปทั่วโลกยกเว้นเคิร์ตโคเบนและพระเจ้า และ โกอิเกะ สาวเหี้ย(ม)ผู้ตัดจู๋พ่อและเจ้าของลัทธิประหลาดที่สนใจในตัวยูขึ้นมา

และเมื่อทั้งสามคนโคจรมาเจอกัน ความคัลท์ บ้า เซ็กส์ ศาสนา แบบจัดเต็มฉบับ 4 ชั่วโมง ก็ได้เกิดขึ้น !

 

2 ชม.แรก สนุกสนาน หรรษา เฮฮา ตลกร้าย บ้าบอมาก ส่วน 2 ชม.หลัง ดราม่า น้ำตาแตก หดหู่ เศร้า พีค และไปไกลกว่าหนังเพี้ยนมาก. / ชอบช่วงฝึกวิทยายุทธใต้กระโปรงสาว ทำให้เราได้รู้ว่ากังฟูเอามาใช้แบบนี้เอง #คนจังไรยังไงเขาก็มีชีวประวัติ / เป็นหนังที่พูดถึงหลักศาสนาที่จิกกัดและก็ให้ความรู้พร้อมๆกัน ในขณะเดียวกันหนังก็ให้แง่คิดเกี่ยวกับความรักที่ลงตัวมาก (ฉากลองเทคท่องบท Corinthians 13 ดีงามมาก นางเอกจำได้ไงเนี่ย)

สิ่งที่ทำให้กลายเป็นหนังโปรดเรื่องล่าสุดคือ การได้ฟินกับกกน.สาวๆ ไม่เว้นแต่นางเอกและนางร้าย #คนรีวิวแมร่งจังไร / แต่ฟินนางเอกของเรื่องจริงนะ น่ารัก ขาอ่อนสวยๆดี / 4 ชั่วโมงของหนังไม่ทำให้ตัวหนังน่าเบื่อเลย สนุกมาก ฟินมาก เหี้ยมาก และพีคมากตลอดทุกเหตุการณ์ ไดอะล็อคที่สนุก บทหนังที่มั่วแต่ไม่เละ แถมยำกันมันส์มาก

สรุปเลยแล้วกันว่านี่คืออภิมหาอีพิค 4 ชั่วโมงแห่งความบ้าบอ ตลกร้าย เพี้ยนเวอร์ โหดเวอร์ เศร้าเหี้ยๆ เป็นความยาวที่ไม่มีคำว่าเบื่อเลย รู้สึกโชคดีมากที่แอดมินดูซับไทย (อยากได้ขอหลังไมค์ - เคยมีความคิดจะดูซับอิงค์) เป็นหนังที่จะทำให้รู้ว่าคนจังไรยังไงเขาก็มีชีวประวัติ และเป็นหนังที่ชาตินี้ต้องดูให้ได้ก่อนตายเลยก็ได้