ค้นหาหนัง

Love Happens | รักแท้...มีแค่ครั้งเดียว

Love Happens | รักแท้...มีแค่ครั้งเดียว
เรื่องย่อ : Love Happens | รักแท้...มีแค่ครั้งเดียว

ดร.เบิร์ก ไรอัน (แอรอน เอ็คฮาร์ท) จับพลัดจับผลูมายืนอยู่บนจุดสูงสุดของความสนใจของสื่อมวลชนหลากหลายแขนง แต่นักบำบัดที่แนะนำให้ใครต่อใครเปิดใจเผชิญหน้ากับความทุกข์คนนี้ เบื้องหลังกลับไม่มีคำแนะนำดี ๆ ให้ตัวเอง อีลอยส์ แชนด์เลอร์ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) คือสาวที่หันหลังให้ผู้ชายและทุ่มเทความใส่ใจทั้งหมดให้กับธุรกิจร้านดอกไม้ จนกระทั่งได้พบเบิร์กในโรงแรมที่เขาต้องขึ้นอภิปราย แรงดึงดูดระหว่างกันและกันก็เกิดขึ้นทันใด แต่ทั้งสองซึ่งเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ผิดจะเปิดโอกาสให้ความรักมาประชิดหัวใจอีกสักครั้งหรือไม่?

IMDB : tt0899106

คะแนน : 7หลังจากนั่งดูภาพยนตร์ที่ไร้ความสุขและน่าสยดสยองนี้ ตอนนี้ฉันกำลังจะหนีไปที่ห้องขังของฉันและเขียน The Problem Of Jennifer Aniston Romcoms และ A Jennifer Aniston Romcom Observed ซึ่งฉันจะจัดการกับความไม่ลงรอยกันของ romcoms ที่นำแสดงโดย Jennifer Aniston ด้วยความคิดใด ๆ ว่าชีวิตมีค่า

เราจะไปแบบนี้ต่อไปได้อย่างไร? เราในฐานะเผ่าพันธุ์หนึ่งสามารถทนต่อเจนนิเฟอร์อนิสตันด้วยการแสดงออกถึงความกล้าหาญทางอารมณ์ที่พร่ามัวได้อย่างไร? ที่นี่เธอเล่นเป็นร้านดอกไม้ - แต่แน่นอน - กับเพื่อนสนิทที่เล่นโวหาร - โดยธรรมชาติ - ที่ตกหลุมรักกับกูรูช่วยเหลือตนเองที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามที่เล่นโดย Aaron Eckhart และเปลวไฟที่ดื้อรั้นของความซื่อสัตย์สุจริตของเธอช่วยให้เขาเผชิญหน้ากับปัญหาของตัวเอง . อย่างชัดเจน.

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Eckhart ทำให้ผู้ชมตะลึงด้วยการกล่าวสุนทรพจน์อย่างกล้าหาญและน้ำตาไหลในการสัมมนาโง่ ๆ ครั้งหนึ่งของเขา และเราได้รับช่วงเวลาที่คิดซ้ำซากเมื่อมีคนยืนขึ้นและเริ่มปรบมือดังและช้า ๆ ในความเงียบที่น่าเกรงขาม – จากนั้นคนอื่นและบางคน อย่างอื่นและในไม่ช้าพวกเขาก็พร้อมแล้ว

ฉันกำลังวางแผนที่จะไปรอบ ๆ โรงภาพยนตร์ในประเทศที่ Love Happens กำลังเล่นกับกลุ่มวิญญาณที่มีความคิดเหมือนกัน วนซ้ำฉากนี้ในหอประชุม อย่างไรก็ตาม แทนที่จะปรบมือ กลับกลายเป็นเสียงกรีดร้องของความทุกข์ทรมาน ดังขึ้นและดังขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าโรงภาพยนตร์ทั้งหมดจะปะทุขึ้นด้วยความสิ้นหวัง ใครอยู่กับฉัน