ค้นหาหนัง

Love, Lies

Love, Lies
เรื่องย่อ : Love, Lies

ในช่วงปี 1940 ซึ่งอยู่ในช่วงที่ประเทศเกาหลีถูกญี่ปุ่นยึดครอง จองโซยุล เป็นกีแซงที่คอยสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชายด้วยศิลปะชั้นสูงหลากหลายแขนง และเธอเป็นลูกสาวเจ้าของ 'ควอนบอน' สถาบันฝึกหญิงสาวให้เป็นกีแซง เธอสามารถร้องเพลงจองอักหรือเพลงดั้งเดิมของเกาหลีได้อย่างไพเราะ แต่เธอฝันอยากจะเป็นนักร้องเพลงสมัยนิยมที่ดีที่สุด ยอนฮี เพื่อนสนิทของ โซยุล ทั้งสองฝันที่จะเป็นศิลปินชั้นนำในกรุงโซลด้วยกัน แต่มิตรภาพของพวกเขานั้นอยู่ได้ไม่นานนักเมื่อ ยุนอู นักแต่งเพลงสมัยนิยมชื่อดังและเป็นนักแต่งเพลงคนแรกของ โซยุล ตกหลุมรัก ยอนฮี และเสียงของเธอ โซยูลรู้สึกอิจฉาริษยาและความน้อยใจต่อยอนฮีเพิ่มขึ้นทุกวัน และในที่สุดเธอก็ตัดสินใจครั้งใหญ่เพื่อทำให้คู่รักทั้งสองผิดหวัง.M.

IMDB : tt5486170

คะแนน : 7Love, Lies (2016) เป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวพีเรียดที่ถ่ายภาพสวย เพลงเพราะ และคอสตูมดีมากกก เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้แปลกใหม่ชวนว้าว เพราะเล่าเกี่ยวกับผู้ชายที่เปลี่ยนใจไปรักเพื่อนสนิท แต่ก็เดินเรื่องได้กินใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 3 คนพาเราไปสู่จุดจบอันน่าเศร้า

ถึงแม้ว่าพล็อตอาจจะดูไม่ได้แปลกใหม่เพราะเกี่ยวกับรักสามเส้า แต่เมื่อคนเขียนบทนำเรื่องราวมาผูกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์ ก็ทำให้เรื่องราวดูน่าสนใจและมีเสน่ห์เฉพาะตัวมากๆ

และอีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกคือนักแสดงทั้ง 3 คนแสดงได้ดีมากกก สีหน้าแววตาของแต่ละคนทำคนดูอย่างเราอินสุด ๆ โดยเฉพาะฮันฮโยจูที่ต้องแสดงแบบทั้งรักทั้งเกลียดเพื่อนสนิทของตัวเอง เป็นตัวละครที่ดูเจ็บปวดมากกก ใครชอบแนวพีเรียดเมโลดราม่าก็ลองเปิดเรื่องนี้ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน!