ค้นหาหนัง

Love Off the Cuff | รัก 7 ปี ขอดีให้ดีอีกสักหน

หมวดหมู่ : หนังโรแมนติก
Love Off the Cuff | รัก 7 ปี ขอดีให้ดีอีกสักหน
เรื่องย่อ : Love Off the Cuff | รัก 7 ปี ขอดีให้ดีอีกสักหน

จิมมี่ และ ชาร์ลี ทั้งคู่เดินชนกันด้วยความบังเอิญ ก่อนที่จะค่อย ๆ พัฒนากลายเป็นความรักกันในอีก 2 ปีต่อมา และตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในอีก 5 ปีหลังจากนั้น หากหนทางความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะตามความเชื่อของเส้นทางความรักแล้ว หลายคู่มักบอกตรงกันว่าจะต้องก้าวผ่านช่วง รัก 7 ปี ดี 7 หน ให้ได้เสียก่อน ทั้งนี้เพราะช่วงเวลานี้เองที่บรรดาคู่รักจะต้องรับมือกับสารพัดพายุแห่งอารมณ์ ที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสียงหัวเราะ และคราบน้ำตาเพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ได้ ซึ่งทั้ง จิมมี่ และ ชาร์ลี ก็ต้องพบกับบททดสอบนี้ด้วย แล้วพวกเขาจะสามารถผ่านมันไปได้หรือไม่?!!!

IMDB : tt5956006

คะแนน : 7จะเลิกรักหรือจะไปต่อ เพราะตามความเชื่อของเส้นทางความรักแล้ว หลายคู่มักบอกตรงกันว่าจะต้องก้าวผ่านช่วงรัก 7 ปี ดี 7 หนให้ได้เสียก่อน "Love off the Cuff/รัก 7 ปี ขอดีให้ดีอีกสักหน" ภาพยนตร์โรแมนติค-คอมเมดี้ ม้ามืดที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของฮ่องกงประจำปี 2017 ด้วยยอดรายได้เปิดตัวกว่า 30 ล้านเหรียญ / นำแสดงโดย ชอน หยู (จาก Infernal Affairs - 2 คน 2 คม, Initial D, Dragon Tiger Gate - ปะฉะดะ คนเหนือยุทธ, My Best Bodyguard - มาย เบสท์ บอดี้การ์ด ร่วมกับนักแสดงชาวไทยหลายคน รวมทั้ง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี, The Guillotines - พยัคฆ์ร้ายกิโยติน และล่าสุดกับ Wu Kong - หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร

นักแสดงนำอย่าง "ชอน หยู" มีผลงานภาพยนตร์ประสบความสำเร็จติดระดับบ็อกซ์ออฟฟิศ สั่งสมประสบการณ์ร่วมงานกับนักแสดง และผู้กำกับฯ ชั้นนำระดับโลกมากมายแล้ว ชอน หยู ยังได้รับการันตีด้วยรางวัลผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก เทศกาลหนัง พูชอน อินเตอร์เนชั่นนัล แฟนทาสติค ประเทศเกาหลี ปี 2008 (Puchon International Fantastic Film Festival 2008) จากภาพยนตร์เรื่อง Rule Number One ( Dai yat gaai ) ร่วมกับ เจิ้นอีเจี้ยน( Ekin Cheng) รวมถึงผลงานภาพยนตร์เลื่องชื่อ อย่าง Infernal Affairs ไตรภาค, Initial D , และเคยร่วมแสดงประกบกับพระเอกฮอลลีวู้ดคนดัง อย่าง จอช ฮาร์ทเนตต์ ในหนังเรื่อง I Come with the Rain