ค้นหาหนัง

Lucy and Desi

Lucy and Desi
เรื่องย่อ : Lucy and Desi

จากผลงานของเอมี่ โพห์เลอร์ ผู้กำกับ ลูซี่กับเดซี่ ตำนานรักคู่ฮานำเสนอการจับคู่ที่ไม่คาดคิดและผลงานสืบทอดยาวนานของหนึ่งในคู่รักทรงพลังตัวยงในวงการบันเทิง ลูซิลล์ บอลและเดซี่ อาร์เนซยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน

IMDB : tt12971802

คะแนน : 10My Poehler กำกับสารคดีเกี่ยวกับคู่รักฮอลลีวูด Lucille Ball และ Desi Arnaz ดาราจากซิทคอมยอดนิยมในปี 1950 I Love Lucy เป็นเรื่องที่น่ารัก (หรือดูถูกเหยียดหยาม) ประกอบกับละครเรื่อง Being the Ricardos ของ Aaron Sorkin ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ซึ่งผลิตโดย Amazon เพิ่มบริบทเบื้องหลังว่าไส้กรอกของรายการทีวีเป็นอย่างไร ทำ. เราเรียนรู้สั้น ๆ เกี่ยวกับความเครียดที่เกิดขึ้นกับการแต่งงานของพวกเขา แม้ว่าในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้จะยืนยันว่าตอนจบมีความสุขและมีหมอกหนา

ชุดเทปที่ลูกสาวของ Ball และ Arnaz จัดหาให้เป็นการรัฐประหารสำหรับ Poehler; เทปทั้ง 20 เทปมีการบันทึกการสัมภาษณ์นักแสดงที่ล่วงลับไปแล้ว เราได้ยินน้ำเสียงที่หนักแน่นและโดดเด่นของ Ball ที่อธิบายว่าเธอเติบโตขึ้นมาอย่างไรในการชมการแสดงเพลงร่วมกับคุณปู่ของเธอ และอธิบายว่าเธอได้รับแรงบันดาลใจจากโรงเรียนแห่งการแสดงตลกได้อย่างไร นักแสดงและนักวิชาการต่างสิ้นหวังเมื่อนึกถึงโรงไฟฟ้าอย่าง Ball ที่ “ถูกหลอก” และเน้นย้ำถึงการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อตั้งครรภ์ (เธอมีลูกคนแรกอายุ 40 ปี) Poehler ตัวเธอเองเป็นนักแสดงตลกที่มีพรสวรรค์ ไม่ได้ใส่เสียงของเธอเองในภาพยนตร์ แม้ว่าเราจะยังเข้าใจมุมมองสตรีนิยมของเธออยู่ก็ตาม