ค้นหาหนัง

Made of Honor

Made of Honor
เรื่องย่อ : Made of Honor

Tom และ Hannah ที่เป็นเพื่อนกันมานานถึง 10 ปี เขาเป็นคู่เดทต่อเนื่อง ขณะที่เธอต้องการแต่งงานแต่ไม่พบคุณไรท์ ขณะที่ทอมเริ่มคิดว่าเขาเป็นสื่อเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ฮันนาห์ก็หมั้นหมาย เมื่อเธอขอให้ทอมเป็น "สาวใช้" อันทรงเกียรติของเธอ เขาก็เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจเพียงเพื่อที่เขาจะได้พยายามหยุดงานแต่งงานและจีบเธอ

IMDB : tt0866439

คะแนน : 6นี่คือความบันเทิงที่สนุกสนานสำหรับค่ำคืนที่สนุกสนานที่โรงหนัง โคลัมเบีย พิคเจอร์สพยายามจุดประกายแนวโรแมนติกคอมมาดี้ด้วยผลงานที่ฟู่ฟ่องนี้ Made of Honor เป็นภาพที่ดีในการชม แต่อย่างใด การออกกำลังกายทั้งหมดดูเหมือนถูกบังคับและใคร ๆ ก็คิดได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าสคริปต์แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย…และทิศทางด้วย หนังใช้เวลานานเกินไปในการเคลื่อนไหวและไม่รู้ว่าจะจบตรงไหน....ฉากสุดท้ายถูกตรึงไว้

เป็นเรื่องยากที่จะไม่แจกแจงพล็อตเรื่อง เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจะติดปะติดปะต่อจากเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ของคอเมดี้ในยุค 1960 รวมถึงสิ่งที่คุณดูใน Lifetime Network ยังไงก็สนุก และ Made of Honor นั้นสนุกกว่า Baby Mama ที่ยาวมาก...ยาวมาก...สกิดจาก Saturday Night Live

Patrick Dempsey ดูดีบนจอใหญ่แต่ดูไร้ชีวิตชีวาไปหน่อย เราต้องการฉากที่ตัวละครพูดถึงว่าเดมป์ซีย์สวยแค่ไหน? นอกจากนี้เขายังดูยาวขึ้นเล็กน้อยในฟันสำหรับอายุที่เขาควรจะเล่น แต่ดูดีมากในมินิคิลต์ ในทางกลับกัน Michelle Monaghan มีเสน่ห์และทำให้หน้าจอสว่างขึ้นทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว ผู้ชมตกหลุมรักเธอ ตัวละครอื่น ๆ มาและไปตามที่โครงเรื่องกำหนด สามสาวใช้เจ้าสาวดูเหมือนจะพลาดโอกาสในการแสดงตลก แม่ของเจ้าสาวก็โผล่เข้ามา...และออกไปอย่างรวดเร็ว

Made of Honor พยายามอย่างหนักเกินกว่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ได้อยู่ใน DNA: หนังตลกสำหรับผู้ใหญ่ Attn Columbia: การสร้างภาพยนตร์ที่ดีไม่ใช่เรื่องผิด ขยะมันขึ้นทำไม? หลายบิตค่อนข้างหยาบคายและไม่มีอะไรเพิ่มเติมในโครงเรื่อง ตัวอย่าง: คุณย่าเพิร์ลสวมสร้อยคอลูกปัดฟ้าร้องและมีการอ้างถึงตัวละครของเดมป์ซีย์ว่าเป็นเกย์ที่ไม่มีรสนิยมที่ดี

ในหลาย ๆ ที่การถ่ายภาพยนตร์นั้นน่าทึ่งมาก โดยเฉพาะช็อตในชนบทของสกอตแลนด์ เกือบจะดีเกินไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูราวกับเทพนิยายที่เป็นจริง ข้อเสียใหญ่คือเพลงประกอบภาพยนตร์ป๊อปร็อคที่เอาแต่ใจ และฉันคิดว่าคงมีอยู่เพียงเพื่อจะมีอัลบั้มเพลงประกอบเท่านั้น