ค้นหาหนัง

Mahaan มหายาน ชายผู้ยิ่งใหญ่

Mahaan มหายาน ชายผู้ยิ่งใหญ่
เรื่องย่อ : Mahaan มหายาน ชายผู้ยิ่งใหญ่

มาฮาน ชายอายุ 40 ที่มีปัญหาการเงินและปัญหาครอบครัว คืนหนึ่งเขาได้บังเอิญไปเจอ สัทยวัน เพื่อนสมัยเด็กที่เปิดบาร์อยู่ พวกเขาทั้ง 2 เลยร่วมกันทำบาร์ อีกไม่กี่ปีปีต่อมาพวกเขาก็ได้ไปเจอ คนานัม เพื่อนสมัยเด็กอีกคนที่ตอนนี้เป็นนักการเมือง พวกเขาทั้ง 3 เลยร่วมกันพัฒนาธุรกิจบาร์เหล้า พอทุกอย่างดูจะเป็นไปด้วยดี ปัญหาครอบครัวที่ มาฮาน ทิ้งไว้ข้างหลังก็มาหาเขา เรื่องราวจะเป็นยังไงไปดูกัน .M.

Tags: Drama / Action / หนังใหม่ 2022 / Thriller / หนังใหม่

IMDB : tt12472554

คะแนน : 10ละครอาชญากรรมทมิฬเรื่องยาวของ Karthik Subbaraj เรื่อง Mahaan ที่สตรีมบน Amazon Prime Video สลับไปมาระหว่างคนจำนวนมากและคนไร้ค่า แต่กลับทำอย่างนั้นด้วยไหวพริบที่ไม่ต้องขอโทษ นั่นไม่ได้หมายความว่าวิถีที่ไม่แน่นอนของภาพยนตร์เรื่องนี้เบี่ยงเบนความสนใจของนักแสดงนำ Vikram จากเส้นทางของเขาในทางใดทางหนึ่ง เขาถือมั่นและถือฟิล์มไว้บนบ่าของเขา
การแสดงฮิสทริโอนิกที่พิสูจน์แล้วบ่อยครั้งของ Vikram ได้รับการแสดงอย่างเต็มรูปแบบในขณะที่เขาเปลี่ยนตัวเองก่อนจากการเป็นคนในครอบครัวออร์โธดอกซ์วัยกลางคนไปจนถึงกบฏชราที่มีสาเหตุที่น่าสงสัยจากนั้นจากราชาแห่งมาเฟียสุราไปเป็นพ่อที่ขาดสัญชาตญาณความเป็นบิดาของเขา และความจงรักภักดีต่อเพื่อนสมัยเด็ก