ค้นหาหนัง

Maid in Manhattan

Maid in Manhattan
เรื่องย่อ : Maid in Manhattan

มาริสา คุณแม่ลูก 1 ทำงานเป็นเมดสาวในโรงแรมสุดหรูในแมนฮัตตัน วันหนึ่งระหว่างที่มาริสาแอบลองใส่ชุดของแขกอยู่ในห้องพักที่เธอต้องทำความสะอาด ไท ลูกชายของเธอที่พามาทำงานด้วยได้มาหาเธอที่ห้องพักที่เธอกำลังลองเสื้ออยู่พร้อม คริสโตเฟอร์ ผู้สมัครสส. ที่มาเข้าพักที่โรงแรมนี้ เพื่อมาขออนุญาติออกไปเดินเล่นกับเขา ทันทีที่คริสโตเฟอร์เจอมาริสาเขาก็ปิ๊งเธอทันทีและคิดว่าเธอเป็นแขกของโรงแรมนี้ และเรื่องราววุ่นๆ ก็เกิดขึ้น

IMDB : tt0252076

คะแนน : 7หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่หยิบเอาพล็อตซินเดอเรลล่ามาใช้ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น้ำเน่า คาดเดาได้ แต่ด้วยความที่มันดูง่าย สบายๆ เลยสนุก ดูแล้วรู้สึกประทับใจ ฟีลกู๊ด

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ครบเครื่องทั้งนักร้องนักแสดง ส่วนลูกชายสุดหล่อ คือ ไทเลอร์ โพซีย์ (Tyler Posey) เล่นได้น่ารักน่าชัง ปัจจุบันอายุ 28 ปีแล้ว ที่พวกเรารู้จักกันในบทมนุษย์หมาป่าในซีรี่ส์ Teen Wolf

จริงๆ ดูเรื่องนี้มานานแล้ว แต่ไม่เคยโพสแนะนำเลย บางครั้งก็มีอารมณ์อยากหาหนังเก่าๆ มาดู ก็ให้ความรู้สึกคิดถึงยุคก่อนๆ ให้ฟีลอีกแบบ ใครที่ชอบดูหนังพล็อตนางซิน เรื่องราวอันแสนโรแมนติก Maid in Manhattan จะเป็นอีกเรื่องที่คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน