ค้นหาหนัง

Marmaduke

Marmaduke
เรื่องย่อ : Marmaduke

Marmaduke เกรทเดนที่น่ารักที่สุดในโลก ก้าวกระโดดจากชื่อเสียงในการ์ตูน (ปรากฏตัวในหนังสือพิมพ์ 600 ฉบับในกว่า 20 ประเทศ) สู่การเป็นดาราบนจอยักษ์ในงานแสดงตลกสำหรับครอบครัวนี้ ครอบครัวชานเมืองย้ายไปยังย่านใหม่ในออเรนจ์เคาน์ตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย กับ Great Dane ขนาดใหญ่แต่น่ารักของพวกเขา ซึ่งมีแนวโน้มที่จะสร้างหายนะในแบบที่เขาลืมไม่ลง แต่ไม่ใช่ว่าทั้งหมดจะมีชีวิตอยู่อย่างใหญ่โตสำหรับดยุค ผู้พบว่าการเข้ากับเพื่อนสี่ขาคนใหม่ของเขา และความสนใจในเชิงรักอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับสุนัขวัยรุ่นตัวโตเสมอไป Owen Wilson ให้เสียง Great Dane อันเป็นที่รักในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งพากย์เสียงโดย Fergie, George Lopez, Emma Stone และ Kiefer Sutherland

IMDB : tt1392197

คะแนน : 5เรื่องตลกที่สนุกที่สุดในการปรับตัวแบบไลฟ์แอ็กชัน/CGI ที่รอคอยมายาวนานของการ์ตูนเรื่อง Marmaduke ที่ทุกคนชื่นชอบน้อยที่สุดเป็นอันดับสองนั้นเป็นความตั้งใจจริง ๆ ซึ่งน่าประทับใจทีเดียว แน่นอน มันไม่ตลกในแบบที่คนทำหนังตั้งใจให้มันตลก มันแย่เกินไปที่ฉันเดา แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องตลกที่ตลกจริงๆ มีการเชื่อมต่อบางอย่างผ่านเลเยอร์ของสคริปต์ที่น่ากลัวและการแสดงละครที่น่าเบื่อและ CGI ที่น่าขนลุกอย่างถูกกฎหมาย พวกเขาตั้งใจจะทำให้ฉันหัวเราะ เมื่อพวกเขาให้สุนัขตัวร้าย Bosco เรียกฮีโร่ที่เปล่งเสียงของ Owen-Wilson ของเราท่ามกลางช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมของฮีโร่ นั่นคือ "OC rager" ตัวใหญ่ของปาร์ตี้ น้ำแข็งสุนัขของเราด้วยเสียงคำราม , "Marmaduke? ชอบ... Marmafake มากกว่า" และพวกเขาก็ทำ

ฉันหัวเราะ ฉันยอมรับ Marmapuke, Marmapoop, Marmadreck… มีหลายวิธีที่ผู้เขียนบทจะไปได้ และพวกเขาเลือก Marmafake ซึ่ง…เอาเถอะ มันไม่แม้แต่จะสัมผัส หมายเหตุ: ฉันยังหัวเราะเมื่อทีมผู้สร้างพยายามกำหนดโทนหลังจากที่ Marmaduke & ครอบครัวย้ายข้ามประเทศครั้งใหญ่ไปที่ OC จาก Kansas เพื่อให้พ่อ (Lee Pace) สามารถทำงานให้กับบริษัทอาหารสุนัขที่มีเจ้านายใจร้าย (William H Macy ด้วยเหตุผลบางอย่างที่อธิบายไม่ได้) โดยผสม "California" โดย Phantom Planet ลงใน "California Love" ของ 2Pac ได้โดยตรง ฉันคิดว่าพวกเขาจะใช้เงินทั้งหมดไปกับลิขสิทธิ์เพลงประกอบภาพยนตร์ในตอนนั้น เพราะพวกเขาละทิ้ง "California" โดย Belinda Carlisle และ "California" โดย John Mayall และ "California" โดย Joni Mitchell และ "Going back to Cali (fornia)" โดย LL Cool J และ "Hotel California" โดย Eagles เลวมาก.

อย่างไรก็ตาม Marmaduke เป็นสุนัขตัวใหญ่ที่โง่เขลาที่เล่นโดยสุนัขตัวจริงสองตัวหรือมากกว่าในภาพยนตร์ที่พูดด้วยปากแอนิเมชั่น CGI ที่น่าขนลุก อย่างน้อยฉันก็ค่อนข้างแน่ใจว่าพวกเขาใช้สุนัขมากกว่าหนึ่งตัวเพราะบางครั้ง Marmaduke มีลูกอัณฑะขนาดใหญ่ห้อยโหน และบางครั้งเขาก็ไม่มี ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นปัญหาและฉันก็เริ่มคิดในขณะที่ Marmaduke อยู่บนหน้าจอ มีบทสนทนาที่ไม่สิ้นสุดอีกช่วงหนึ่งกับสุนัขตัวอื่นๆ เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่คนทำหนังใช้สุนัขที่มีลูกอัณฑะในระดับต่างๆ อย่างโผงผาง เกือบจะเหมือนกับว่าพวกเขากำลังพูดว่า "ใช่ บางครั้ง 'ดยุคก็บ้าไปแล้ว และบางครั้ง เขาไม่แคร์ เราไม่สนใจ เพราะไม่มีใครสังเกตเห็น และหากพวกเขาสังเกต นั่นเป็นเพราะคุณเป็นคนประหลาดที่วิปริตที่ทั้งคู่มองและสังเกตถั่วของสุนัข”

ดังนั้น Marmaduke จึงมีเพื่อนที่เป็นทั้งสุนัขและศัตรู เขาทำผิดพลาดบางอย่างและในที่สุดก็เศร้าและหนีจากครอบครัวและแฟนสาวที่เย่อหยิ่งของเขา ให้เสียงโดย Fergie จาก Black-Eyed Peas ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นนักแสดงเสียงที่ดีกว่า เธอเป็นนักร้อง. จากนั้น Marmaduke ก็ตกลงไปในหลุมจมพร้อมกับสุนัขอีกตัวที่ดูตลกแต่ซื่อสัตย์และน่ารัก (ให้เสียงโดย Emma Stone) และก่อนหน้านั้นก็มีการแข่งขัน Dog-surfing Championship และทุกอย่างก็เรียบร้อย แม้แต่พล็อตย่อยเกี่ยวกับ ' เจ้านายใจร้ายของพ่อของ Duke และลูกของเขาที่เกลียดฟุตบอล

เด็กอาจชอบมัน แต่ฉันสงสัย เพราะนอกจากจะน่าขนลุกและเคอะเขินและการวางแผนที่ไม่ดีจริงๆ มันก็แค่… น่าเบื่อ สิ่งแรกที่พวกเขาสอนคุณในโรงเรียนสอนเขียนบทคือ "แสดง ไม่ต้องบอก" บทสนทนาอธิบายนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และผู้บรรยายยิ่งเป็นเช่นนั้น แต่สุนัขแสดงไม่ได้จริงๆ และพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากวิ่งเล่นและกินแซนวิช เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงสร้างการเล่าเรื่อง สุนัขต้องพูดมาก อธิบายทุกอย่าง และเพราะสุนัขไม่ขับรถ หรือโครงบ้านหรือพับเสื้อผ้าที่พวกเขาพูดคุยกันในขณะที่เพียงแค่... ยืนมองไปรอบๆ เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออย่างยิ่ง แต่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจาก Marmaduke เป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่แฟน ๆ ได้กรีดร้องและฉีกเสื้อผ้าของพวกเขาเพื่อนำมาสู่หน้าจอขนาดใหญ่และได้รับการปฏิบัติแบบฮอลลีวูด