ค้นหาหนัง

Meet Dave

Meet Dave
เรื่องย่อ : Meet Dave

ยานอวกาศที่มีรูปร่างเหมือนดินแดนมนุษย์เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกบนเกาะลิเบอร์ตี้ ลูกเรือ (ของสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ฉลาด และไม่มีอารมณ์) กำลังมองหาลูกกลมที่ส่งมาจากดาวเคราะห์ของมันเพื่อสกัดเกลือของมหาสมุทร ซึ่งจะทำลายโลก ลูกกลมอยู่ในความครอบครองของ Josh ลูกชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของแม่เลี้ยงเดี่ยวซึ่งรถชนยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวและทำลายแหล่งจ่ายไฟของมัน ลูกเรือมีเวลา 48 ชั่วโมงในการกู้คืนลูกกลม โยนมันลงในมหาสมุทรแอตแลนติก และออกจากโลก ตลอดสองวัน ลูกเรือของเรือประสบกับความโกลาหลและอารมณ์ในนิวยอร์ก ยักษ์ของโลก - Josh และแม่ของเขา - มีอะไรจะสอนมนุษย์ต่างดาวที่ฉลาดเหล่านี้หรือไม่? ในขณะเดียวกัน การจลาจลกำลังดำเนินไป และตำรวจกำลังเข้าใกล้

IMDB : tt0765476

คะแนน : 8ฉันเป็นส่วนหนึ่งของคนที่ท่อง IMDb เพื่อตรวจสอบเรตติ้งของภาพยนตร์เรื่องนี้และรู้สึกทึ่งที่เห็นว่าได้คะแนนน้อยกว่า 4... เห็นได้ชัดว่านี่จะไม่สมควรได้รับรางวัลออสการ์ แต่ฉันก็ยังไม่ได้รับทั้งหมด คนที่ให้ 1/10 สิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากภาพยนตร์ที่มีพล็อตแบบนี้?

ในทางกลับกัน ฉันพบว่าหนังเรื่องนี้มีความบันเทิงมากกว่าที่คาดไว้มาก! ฉันมีความคาดหวัง "ปกติ" สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยคิดว่าฉันจะได้นั่งพักผ่อนสักสองสามชั่วโมง แต่ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะออกมาดัง ๆ เกือบตลอดเวลา! Eddie Murphy ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีรูปร่างที่ยอดเยี่ยม เพราะเพียงแค่การแสดงออกทางสีหน้าก็เพียงพอที่จะจุดไฟให้ผู้ชมได้! ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดำเนินไปอย่างชาญฉลาดโดยไม่ทำให้เบื่อหรือชัดเจนเกินไป

ขอแนะนำอย่างยิ่งถ้าคุณมีลูก!

ยานอวกาศที่มีรูปร่างเหมือนดินแดนมนุษย์เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกบนเกาะลิเบอร์ตี้ ลูกเรือ (ของสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ฉลาด และไม่มีอารมณ์) กำลังมองหาลูกกลมที่ส่งมาจากดาวเคราะห์ของมันเพื่อสกัดเกลือของมหาสมุทร ซึ่งจะทำลายโลก ลูกกลมอยู่ในความครอบครองของ Josh ลูกชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของแม่เลี้ยงเดี่ยวซึ่งรถชนยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวและทำลายแหล่งจ่ายไฟของมัน ลูกเรือมีเวลา 48 ชั่วโมงในการกู้คืนลูกกลม โยนมันลงในมหาสมุทรแอตแลนติก และออกจากโลก ตลอดสองวัน ลูกเรือของเรือประสบกับความโกลาหลและอารมณ์ในนิวยอร์ก ยักษ์ของโลก - Josh และแม่ของเขา - มีอะไรจะสอนมนุษย์ต่างดาวที่ฉลาดเหล่านี้หรือไม่? ในขณะเดียวกัน การจลาจลกำลังดำเนินไป และตำรวจกำลังเข้าใกล้