ค้นหาหนัง

Mine

Mine
เรื่องย่อ : Mine

ภายหลังภารกิจลอบสังหารล้มเหลว สิบเอก ไมค์ สตีเว่นส์ ต้องติดอยู่ในเขตทุ่นระเบิดของทะเลทรายซาฮาร่าอย่างลำพัง ทั้งเหนื่อยล้า และไม่อาจควบคุมจิตใต้สำนึกได้ เขาจึงต้องอาศัยความแข็งแกร่งและทักษะความสามารถที่ฝึกฝนมาเพื่อเอาชีวิตรอดบนผืนทรายอันอ้างว้างและสุดอันตราย ไม่นานไมค์ก็พบว่าความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการต่อสู้กับจิตใจอันอ่อนล้าของตนเอง ไมค์จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อดึงสติและกำลังกายให้ลุกขึ้นอีกครั้ง เพื่อจะได้กลับบ้านไปหาหญิงสาวที่รอคอยเขากลับมาอย่างมีลมหายใจ

IMDB : tt3707104

คะแนน : 6ณ ทวีปแอฟริกาเหนือ พลแม่นปืนนาวิกโยธินสหรัฐฯ "Mike Stevens" และผู้ช่วยของเขา "Tommy Madison" นั้นกำลังอยู่ในภารกิจลับโดยเป้าหมายของพวกเขาคือการสังหารผู้นำการก่อการร้ายในระหว่างที่เขากำลังงานแต่งงานของชาวเบดูอิน

ซึ่งในขณะที่ "Mike" นั้นกำลังจะยิงก็ได้มีคนมาบังตัวของเป้าหมายไว้เสียก่อน และเนื่องจากแสงสะท้อนจากกล้องของสไนเปอร์ ทำให้เขากับ "Tommy" ได้ถูกเจอตัวโดยกองทัพของศัตรูและได้ทำการจู่โจมใส่พวกเขาทันที

แต่แล้วพายุทรายก็ได้ก่อตัวขึ้นและมาถึง ทำให้กองศัตรูได้ถอยกำลังไปและปล่อย "Mike" กับ "Tommy" ไว้เหลือกันแค่สองคน พวกเขาจึงได้ทำการเดินทางไปที่หมู่บ้านที่พวกเขาเจอเพื่อที่จะได้ไปรับตัวของทั้งสองหลังจากที่พายุทรายหยุด

ซึ่งระหว่างทางไปที่หมู่บ้าน "Tommy" ได้เผลอเหยียบกับระเบิดซึ่งทำให้ขาของเขาได้หลุดออกไป และต่อมาไม่นาน "Mike" ก็ได้เหยียบกับระเบิดอีกลูก ทำให้พวกเขาต้องพยายามระวังกับระเบิดพวกนั้น

แต่ทางของ "Tommy" ที่ไม่อยากให้เพื่อนของเขาช่วย ทำให้เขาได้ฆ่าตัวตายโดยใช้ปืนพกที่เขามี ทำให้ในตอนนี้ "Mike" นั้นได้อยู่คนเดียวกลางทะเลทราย พร้อมกับระเบิดที่เติมพื้น ทำให้เขาต้องพยายามหาทางไปที่หมู่บ้านอย่างระมัดระวังก่อนที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายจะมาถึงตัวของเขาก่อน