ค้นหาหนัง

Mutant Chronicles

Mutant Chronicles
เรื่องย่อ : Mutant Chronicles

ใช่ อนุพันธ์ของมันเต็มไปด้วยความคิดโบราณ ตัวละครที่ด้อยพัฒนา แต่ก็ยังสนุกและเต็มไปด้วยความดีของภาพยนตร์ B การออกแบบการผลิตที่น่าตื่นตาและสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกันเพื่อสร้างสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยจะกลายเป็นลัทธิคลาสสิกเล็กน้อยเมื่อเวลาผ่านไป ฉันคิดว่าฉันกำลังดูวิดีโอเกมหลังจากผ่านไป 5 นาที ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกระบวนการถ่ายทำ (ดิจิทัล 100%) และสี (หรือไม่มี) เลือดเกือบจะเป็นสีแดงเข้มซึ่งให้ความรู้สึกที่เร้าอารมณ์เกือบ ความตึงเครียดถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพและภาพยนตร์เรื่องนี้เคลื่อนไหวได้เร็วพอ โทมัส เจนยังคงดูได้ดี (ลืมการแสดงของเขาใน The Mist ไม่ได้) นอกจากนี้ Sean Pertwee ยังมีผลงานที่แข็งแกร่งอีกด้วย มีฉากแอ็คชั่นมากมาย ฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และบางช่วงที่น่าขนลุก - แต่นั่นคือสิ่งที่คุณชอบ! รักษาความคาดหวังของคุณให้ต่ำและคุณจะสนุกไปกับมัน! การผสมผสานย้อนยุคของสงครามโลกครั้งที่ 1 และเทคโนโลยีในอนาคตนั้นคุ้มค่าแก่การรับชมคนเดียวอย่างแท้จริง และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นสิ่งนี้ในรูปแบบ HD

IMDB : tt0490181

คะแนน : 6ในตอนท้ายของยุคน้ำแข็ง The Machine มาจากอวกาศเพื่อเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายพันธุ์ อย่างไรก็ตาม ฮีโร่คนหนึ่งเอาชนะอุปกรณ์และผนึกอันยิ่งใหญ่ไว้เหนือ The Machine ในปี 2707 โลกที่พินาศถูกปกครองโดยองค์กรสี่แห่ง ได้แก่ มิชิมะ เบาเฮาส์ แคปิตอล และอิมพีเรียล ซึ่งอยู่ในภาวะสงครามอย่างต่อเนื่อง ระหว่างการสู้รบระหว่าง Capitol และ Bauhaus ผนึกอันยิ่งใหญ่ได้ถูกทำลายลง และ The Machine ก็ได้เปลี่ยนโฉมทหารและพลเรือนให้กลายเป็นฝูงสัตว์กลายพันธุ์อีกครั้ง ประชากรส่วนน้อยหนีไปยังดาวอังคาร ทิ้งผู้คนนับล้านไว้เบื้องหลัง ชายผู้ศรัทธาและผู้นำภราดรภาพในสมัยโบราณ บราเดอร์ซามูเอล เป็นผู้เชื่อในพระเจ้าและพงศาวดาร ซึ่งเป็นพระคัมภีร์เกี่ยวกับการกลายพันธุ์ตั้งแต่สมัยโบราณ เมื่อเมืองถูกพวกกลายพันธุ์ปิดล้อม เขาได้ไปเยี่ยมคอนสแตนติน ผู้นำของบรรษัท ขอเครื่องบินและชายยี่สิบคนเพื่อทำภารกิจฆ่าตัวตายเพื่อทำลาย The Machine วางระเบิดและจุดชนวนตามความรู้ของพงศาวดาร เขาเกณฑ์พันตรี 'มิทช์' ฮันเตอร์ผู้แข็งแกร่ง ผู้หมวด Bauhaus Maximillian von Steiner; ผู้รักษา Chronicles Severian ที่อยู่ภายใต้คำสาบาน; สิบโทวาเลอรี ดูวัลที่งดงามและอันตราย สิบโท Juba Kim Wu; กัปตันจอห์น แมคไกวร์; และ Corporal Jesus 'El Jesus' de Barrera พวกเขากลายเป็นความหวังสุดท้ายของโลกในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจกลายพันธุ์ สิบโท Juba Kim Wu; กัปตันจอห์น แมคไกวร์; และ Corporal Jesus 'El Jesus' de Barrera พวกเขากลายเป็นความหวังสุดท้ายของโลกในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจกลายพันธุ์ สิบโท Juba Kim Wu; กัปตันจอห์น แมคไกวร์; และ Corporal Jesus 'El Jesus' de Barrera พวกเขากลายเป็นความหวังสุดท้ายของโลกในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจกลายพันธุ์

ใช่ อนุพันธ์ของมันเต็มไปด้วยความคิดโบราณ ตัวละครที่ด้อยพัฒนา แต่ก็ยังสนุกและเต็มไปด้วยความดีของภาพยนตร์ B การออกแบบการผลิตที่น่าตื่นตาและสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกันเพื่อสร้างสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยจะกลายเป็นลัทธิคลาสสิกเล็กน้อยเมื่อเวลาผ่านไป

ฉันคิดว่าฉันกำลังดูวิดีโอเกมหลังจากผ่านไป 5 นาที ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกระบวนการถ่ายทำ (ดิจิทัล 100%) และสี (หรือไม่มี) เลือดเกือบจะเป็นสีแดงเข้มซึ่งให้ความรู้สึกที่เร้าอารมณ์เกือบ

ความตึงเครียดถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพและภาพยนตร์เรื่องนี้เคลื่อนไหวได้เร็วพอ โทมัส เจนยังคงดูได้ดี (ลืมการแสดงของเขาใน The Mist ไม่ได้) นอกจากนี้ Sean Pertwee ยังมีผลงานที่แข็งแกร่งอีกด้วย มีฉากแอ็คชั่นมากมาย ฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และบางช่วงที่น่าขนลุก - แต่นั่นคือสิ่งที่คุณชอบ! รักษาความคาดหวังของคุณให้ต่ำและคุณจะสนุกไปกับมัน! การผสมผสานย้อนยุคของสงครามโลกครั้งที่ 1 และเทคโนโลยีในอนาคตนั้นคุ้มค่าแก่การรับชมคนเดียวอย่างแท้จริง และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นสิ่งนี้ในรูปแบบ HD