ค้นหาหนัง

My Best Friend's Girl

My Best Friend's Girl
เรื่องย่อ : My Best Friend's Girl

ดัสติน ชายหนุ่มผู้น่ารัก หลงรักอเล็กซิส เพื่อนร่วมงาน เมื่อเธอบอกเขาว่าเธอแค่ต้องการเป็นเพื่อน เขาก็จ้างแทงค์เพื่อนร่วมห้องของเขา วายร้ายที่พูดเร็วและไร้ศีลธรรมซึ่งมีธุรกิจรอง ผู้ชายที่ผู้หญิงทิ้งพวกเขาจ้างแทงค์ให้พาแฟนเก่าออกเดทจากนรก เพื่อขับไล่ผู้หญิงกลับคืนสู่อ้อมแขนของแฟนเก่า เขานำอเล็กซิสออกไป ซึ่งขัดกับวิจารณญาณที่ดีกว่าของเธอ ตัดสินใจว่าเธอต้องการความสนุกสนาน ดังนั้นแทงค์จึงตกอยู่ในความสับสน: รับข้อเสนอของอเล็กซิสหรือซื่อสัตย์ต่อเพื่อนของเขา งานแต่งของพี่สาวของอเล็กซิสใกล้เข้ามาแล้วจะเกิดความยุ่งยากมากขึ้น แทงค์ขอคำแนะนำจากพ่อของเขา ดัสตินตามหาอเล็กซิส และคำถามเกี่ยวกับคุณค่าในตัวเองก็ต้องการคำตอบ

IMDB : tt1046163

คะแนน : 7มันไม่ใช่หนังตลกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ธรรมดาๆ ของฮอลลีวูดแน่นอน! เต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่หยาบคาย แต่เฮฮา หนังเรื่องนี้ใช้ความไม่สุภาพเป็นวิธีที่จะทำให้คุณหัวเราะ มุขตลกส่วนใหญ่นั้นหยาบ หยาบ และเกี่ยวข้องกับเซ็กส์ แต่มันทำให้ฉันหัวเราะออกมาดังๆ อย่างที่ฉันไม่ได้ทำมานานแล้ว! คุณลักษณะที่ดีอีกประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คืออารมณ์ขันมีอยู่เกือบทั้งเรื่องซึ่งไม่ใช่เรื่องธรรมดาในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไป แต่มันมีคุณลักษณะทั่วไปของแนวนี้ ตอนจบเป็นอย่างที่คาดหวังไว้ (ตัวละครหลักลงเอยกัน! ไม่คิดว่าจะสปอยเลย!!) แต่กลับทำในรูปแบบที่ตลกและแตกต่างออกไป ฉันชอบมัน. สิ่งที่ฉันไม่ได้ใช้ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้!

การแสดงก็ดี Dane Cook เป็นคนเฮฮาและเขาทำงานได้ดีมาก Kate Hudson ทำงานได้ดีและเธอก็สวยเช่นเคย Jason Biggs รับบทเป็นคนงี่เง่า...เช่นเคย! อเล็ก บอลด์วินแสดงเป็นตัวละครที่ตลกแต่ดูเป็นผู้ชาย!

ฉันสนุกกับมันและให้คะแนน 8/10 (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเรื่องตลกเฮฮา!)