ค้นหาหนัง

National Lampoon's Van Wilder

National Lampoon's Van Wilder
เรื่องย่อ : National Lampoon's Van Wilder

ในบางวงการ Van Wilder เป็นตำนานที่มีชีวิตที่ Coolidge College ซึ่งเขาเป็นนักศึกษามาเป็นเวลาเจ็ดปีแล้ว แต่ยังไม่สำเร็จการศึกษาตามข้อกำหนดระดับปริญญาของเขา แม้จะดูสดใส แต่เขาไม่เคยเข้าเรียนอีกต่อไป แทนที่จะจัดงานปาร์ตี้ ถ่ายทอดภูมิปัญญาของเขาให้กับแฟนๆ ที่รัก เป็นเจ้าภาพในการระดมทุนขององค์กรของโรงเรียน และรวบรวมจิตวิญญาณของวิทยาลัยในหมู่นักเรียน ตรงกันข้าม Van รักชีวิตคูลิดจ์ของเขา ในการแสดงตลกของเขา เขามี 2ic ใน Hutch และจ้างผู้ช่วยส่วนตัวอยู่เสมอ ปีนี้เขาเป็นนักเรียนย้ายจากเอเชียใต้ชื่อ Taj ที่ต้องการเรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุดคือ Van ชีวิตในวิทยาลัยของแวนถูกคุกคามเมื่อพ่อที่ขี้น้อยใจผู้มั่งคั่งของเขาเพิ่งรู้ว่าแวนยังเรียนอยู่ ไวล์เดอร์ ซีเนียร์ ผู้ซึ่งจ่ายเงินตามทางของเขามาโดยตลอด ดังนั้น Wilder Sr. จึงถอนเงินอุดหนุนนั้นออกไป หมายความว่าแวนต้องหาทางจ่ายค่าชีวิตคูลิดจ์ของเขา เนื่องจากสถานะตำนานที่มีชีวิตของเขา Van กลายเป็นหัวข้อของบทความชุดหนึ่งโดย Gwen Pearson นักข่าวดาวเด่นของหนังสือพิมพ์วิทยาลัย ซึ่งเป็นงานที่เธอไม่อยากทำโดยเลือกเนื้อหาที่ตีหนักกว่า อย่างไรก็ตาม ในเกวนต้องการใช้เวลากับแวน ริชาร์ด แบ็กก์ แฟนก่อนแพทย์ที่เป็นประธานสมาคมผู้หยิ่งผยองของเกวน พยายามทำให้แวนต้องเจอเรื่องแย่ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า โดยเชื่อว่าเกวนและแวนกำลังตกหลุมรักกันและกัน ในการใช้เวลากับเกวน แวนอาจเข้าใจอย่างแท้จริงว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่คูลิดจ์มาเป็นเวลานาน และสิ่งที่เขาควรจะมองหาในอนาคต แวนกลายเป็นหัวข้อของบทความชุดหนึ่งโดยเกวน เพียร์สัน นักข่าวดาวเด่นของหนังสือพิมพ์วิทยาลัย ซึ่งเป็นงานที่เธอไม่อยากทำมากกว่า โดยเลือกเนื้อหาที่ตีแรงกว่า อย่างไรก็ตาม ในเกวนต้องการใช้เวลากับแวน ริชาร์ด แบ็กก์ แฟนก่อนแพทย์ที่เป็นประธานสมาคมผู้หยิ่งผยองของเกวน พยายามทำให้แวนต้องเจอเรื่องแย่ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า โดยเชื่อว่าเกวนและแวนกำลังตกหลุมรักกันและกัน ในการใช้เวลากับเกวน แวนอาจเข้าใจอย่างแท้จริงว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่คูลิดจ์มาเป็นเวลานาน และสิ่งที่เขาควรจะมองหาในอนาคต แวนกลายเป็นหัวข้อของบทความชุดหนึ่งโดยเกวน เพียร์สัน นักข่าวดาวเด่นของหนังสือพิมพ์วิทยาลัย ซึ่งเป็นงานที่เธอไม่อยากทำมากกว่า โดยเลือกเนื้อหาที่ตีแรงกว่า อย่างไรก็ตาม ในเกวนต้องการใช้เวลากับแวน ริชาร์ด แบ็กก์ แฟนก่อนแพทย์ที่เป็นประธานสมาคมผู้หยิ่งผยองของเกวน พยายามทำให้แวนต้องเจอเรื่องแย่ๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า โดยเชื่อว่าเกวนและแวนกำลังตกหลุมรักกันและกัน ในการใช้เวลากับเกวน แวนอาจเข้าใจอย่างแท้จริงว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่คูลิดจ์มาเป็นเวลานาน และสิ่งที่เขาควรจะมองหาในอนาคต พยายามทำให้แวนอยู่ในที่แสงไม่ดีครั้งแล้วครั้งเล่า โดยเชื่อว่าเกวนและแวนกำลังตกหลุมรักกัน ในการใช้เวลากับเกวน แวนอาจเข้าใจอย่างแท้จริงว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่คูลิดจ์มาเป็นเวลานาน และสิ่งที่เขาควรจะมองหาในอนาคต พยายามทำให้แวนอยู่ในที่แสงไม่ดีครั้งแล้วครั้งเล่า โดยเชื่อว่าเกวนและแวนกำลังตกหลุมรักกัน ในการใช้เวลากับเกวน แวนอาจเข้าใจอย่างแท้จริงว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่คูลิดจ์มาเป็นเวลานาน และสิ่งที่เขาควรจะมองหาในอนาคต

IMDB : tt0283111

คะแนน : 6ดู "แวน ไวล์เดอร์ แห่งชาติลำพูน" ฉันเริ่มคิดถึงความไร้เดียงสาที่หายไปของภาพยนตร์อย่าง "อเมริกันพาย" ซึ่งน้ำอสุจิของมนุษย์พบว่าตัวเองอยู่ในพาย ใน "NatLampVW" น้ำอสุจิของสุนัขจะถูกอบในขนม เป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นหรือไม่ที่ฮีโร่ของคอเมดีวัยรุ่นทำน้ำอสุจิฉีดน้ำอสุจิผ่านผนังท้องของพวกเขาโดยตรง? "Van Wilder แห่งเมืองลำพูน" ซึ่งเป็นภาพเงาสีซีดของ "บ้านสัตว์แห่งชาติลำพูน" บอกเล่าเรื่องราวของแวน ไวล์เดอร์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้เป็นชายที่ใหญ่ที่สุดในมหาวิทยาลัยเป็นเวลาเจ็ดปีในระดับปริญญาตรีอันรุ่งโรจน์ เขาไม่ต้องการเรียนจบ และทำไมเขาถึงต้องมีชื่อเสียง ในเมื่อเขามีชื่อเสียง มีชื่อเสียง ไร้เดียงสา และเป็นที่ยกย่องของทั้งวิทยาเขต (ยกเว้นแน่นอน สำหรับศาสตราจารย์ที่เขาจอดรถในที่จอด และเด็กชายภราดรที่เลวทราม ศัตรูที่สาบานของเขา) โดยพื้นฐานแล้ว Van Wilder เป็นคนดี ซึ่งเป็นความเสี่ยงอย่างมากสำหรับภาพยนตร์แบบนี้ เขาระดมทุนให้กับทีมว่ายน้ำ พยายามยับยั้งนักเรียนฆ่าตัวตาย และจัดปาร์ตี้ถังในตำนาน

ฉันคิดว่า Ryan Reynolds เป็นตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงที่ถูกต้องสำหรับ Van Wilder เนื่องจากตัวละครไม่ได้เป็นคนเกียจคร้าน แต่เป็นเพียงนักเรียนถาวร นั่นทำให้เขาดูน่าเบื่อหน่อยๆ และ Reynolds (จาก ABC's "Two Guys and a Girl") ไม่ได้พูดถึงเขา: เขาเป็นนักแสดงนำที่มีมาตรฐานเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ร้องหานักแสดงที่คลั่งไคล้ Jack Black ในบทบาทนี้น่าจะเป็นโฮมรัน

Van Wilder ดีเกินกว่าจะเป็นจริงหรือไม่? นั่นคือสิ่งที่เกวน (ทารา รีด) สงสัย เธอเป็นนักศึกษาวารสารศาสตร์ที่ต้องการทำบทความเชิงลึกเกี่ยวกับ Van สำหรับบทความของมหาวิทยาลัย แน่นอนว่าเธอเป็นแฟนของเด็กชายที่เลวทราม และแน่นอนว่าการสืบสวนของเธอเป็นแรงบันดาลใจให้เธอชื่นชม Van Wilder ตัวจริงในขณะที่ดูหมิ่นภาพลักษณ์ในที่สาธารณะของเขา Tara Reid มีเสน่ห์อย่างน่าทึ่งอย่างที่คุณอาจจำได้จาก "Josie and the Pussycats" และ "American Pie 2" แต่ส่วนใหญ่แล้ว เธอดูเหมือนจะเลียนแบบภาพนิ่งของ Renee Zellweger ยิ้ม
มาดูกันว่า Kal Penn รับบทเป็น Taj นักเรียนอินเดียน-อเมริกันซึ่งได้งานเป็นผู้ช่วยของ Van Wilder และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการใช้สำเนียงแบบเหมารวมในขณะที่ท่องรายการคำพ้องความหมายสำหรับออรัลเซ็กซ์ ฉันไม่สามารถบ่นได้เพราะเพื่อนของฮีโร่ในภาพยนตร์ทุกเรื่องในประเภทนี้มักจะเป็นคนที่คลั่งไคล้ทางเพศอยู่เสมอและอย่างน้อยภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ใช้การคัดเลือกนักแสดงที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม (ผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงต้องเผชิญกับ Catch-22: พวกเขาคัดเลือกคนผิวขาว และทุกคนก็อยากรู้ว่าทำไมเขาถึงต้องเป็นคนขาว ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกผู้ชายที่เป็นชาติพันธุ์ และทุกคนก็บ่นเกี่ยวกับทัศนคติเชิงลบ บางทีทางออกก็คือการโยน คนที่แต่งตัวประหลาดชาติพันธุ์เป็นวีรบุรุษและคนขาวเป็น doofus ที่มีเขา) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ barfathon ที่ใช้ประโยชน์จากแนวทาง MPAA ที่ชัดเจนซึ่งคุณสามารถทำอะไรก็ได้เกือบทุกอย่างด้วยการทำงานของร่างกายยกเว้นการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยน้ำอสุจิ หน้าอกเปลือยและก้น ท้องอืด ท้องเฟ้อ การช่วยตัวเองที่แปลกประหลาด ภาพเปลือยในที่สาธารณะ กระสุนปืน และฉากถ่ายอุจจาระที่ขยายออกไปพร้อมเอฟเฟกต์เสียงที่คล้ายกับหน้าที่ประจำวันของทหาร Port-a-Loo ในทางกลับกัน นอกจากนี้ยังมีภาพกราฟิกของลูกอัณฑะขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับอนุญาตภายใต้ช่องโหว่ของ National Geographic เนื่องจากเป็นภาพสัตว์เลี้ยงบูลด็อกของ Van Wilder สันนิษฐานว่า MPAA จะไม่อนุญาตให้ทำเช่นนี้หากมีเหตุผลที่เชื่อว่ามีสุนัขอยู่ในกลุ่มผู้ชม
Bob Patterson แห่งเว็บไซต์ Delusions of Adequacy กล่าวว่า "ต้องใช้ Bourbon ในปริมาณ 1-10 ช็อตเพื่อสร้างคำมั่นสัญญา" "ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้คะแนนห้าคะแนนที่แข็งแกร่งมากจากแฟนภาพยนตร์วัยเรียนส่วนใหญ่ที่ไม่ขุ่นเคือง อารมณ์ขันที่หยาบคาย ผู้ชมภาพยนตร์ที่มีอายุมากกว่าที่อาจรู้สึกขุ่นเคืองกับข้อเสนอดังกล่าวได้รับการสนับสนุนให้ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทางร่างกาย (เช่นยกตัวเองขึ้นด้วยรองเท้าบู๊ตของคุณ)" ถึงแม้ว่านี่จะเห็นได้ชัดว่าเป็นการวิจารณ์ภาพยนตร์ที่สมควรได้รับ แต่ฉันขอสารภาพว่าระดับเรตติ้งทำให้ฉันงุนงง จะดีกว่าหรือแย่ลงถ้าภาพยนตร์ทำให้คุณราล์ฟ? Patterson บอกเป็นนัยว่าผู้ชมภาพยนตร์ที่มีอายุมากกว่าอาจรู้สึกขุ่นเคืองกับอารมณ์ขันที่หยาบคาย มีข้อบกพร่องในการให้เหตุผลนี้: ไม่ใช่อายุแต่อารมณ์ขันที่เป็นตัวแปร

เสียงหัวเราะสำหรับฉันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทางกายภาพใน "National Lampoon's Van Wilder" ซึ่งถ้าฉันไม่ได้รับคำมั่นสัญญาว่าจะนั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันคงจะลุกขึ้นยืนด้วยรองเท้าบู๊ตและหนีไป