ค้นหาหนัง

Need for Speed

Need for Speed
เรื่องย่อ : Need for Speed

โทบีย์ มาร์แชล เจ้าของรถคัสตอมและนักแข่งรถที่ลำบากด้านการเงิน ติดคุก 2 ปีโดยคิดเพียงครู่เดียว เขาเพิ่งออกจากคุกได้รถที่เร็วที่สุดเท่าที่โรงงานเคยสร้างและขาย และพยายามเข้าสู่การแข่งขันที่มีเดิมพันสูงอย่างลับๆ ที่รู้จักกันในชื่อ The DeLeon จุดประสงค์ของเขา การไถ่ถอนการยอมรับจากโลกแห่งการแข่งรถและการแก้ปัญหาของเขา ทั้งหมดนี้จางหายไปเมื่อเทียบกับเหตุผลในการขับขี่ของเขา แก้แค้น. เหนือสิ่งอื่นใด การแก้แค้น นี่คือเรื่องราวความรัก การไถ่ การแก้แค้น และน้ำมันเครื่องที่หมุนวนมารวมกัน

IMDB : tt2369135

คะแนน : 7โทบีย์ มาร์แชล เจ้าของรถคัสตอมและนักแข่งรถที่ลำบากด้านการเงิน ติดคุก 2 ปีโดยคิดเพียงครู่เดียว เขาเพิ่งออกจากคุกได้รถที่เร็วที่สุดเท่าที่โรงงานเคยสร้างและขาย และพยายามเข้าสู่การแข่งขันที่มีเดิมพันสูงอย่างลับๆ ที่รู้จักกันในชื่อ The DeLeon จุดประสงค์ของเขา การไถ่ถอนการยอมรับจากโลกแห่งการแข่งรถและการแก้ปัญหาของเขา ทั้งหมดนี้จางหายไปเมื่อเทียบกับเหตุผลในการขับขี่ของเขา แก้แค้น. เหนือสิ่งอื่นใด การแก้แค้น นี่คือเรื่องราวความรัก การไถ่ การแก้แค้น และน้ำมันเครื่องที่หมุนวนมารวมกัน

ฉันเห็นการฉายขั้นสูงของ Need for Speed ​​ที่ NAS Pensacola ฟรีและไม่คาดหวังอะไร จริง ๆ แล้วฉันคาดหวังว่ามันจะแย่จริงๆ แต่มือของฉันต่อพระเจ้า....มันยอดเยี่ยมมาก ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ด้วยการแข่งขันบนท้องถนนจำนวนนับไม่ถ้วน การไล่ล่าของตำรวจ และรถชน ทำให้ฉันรู้สึกเพลิดเพลินตลอดระยะเวลาดำเนินการสองชั่วโมง แต่แน่นอนว่า เวลาทั้งหมดที่ใช้ในฉากแอคชั่นต้องแลกมาด้วยการวางแผนที่ดี มันค่อนข้างเป็นทางการและคาดเดาได้ แต่คุณคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์ที่สร้างจากวิดีโอเกมแข่งรถ? ไม่มีการแสดงที่โดดเด่นของนักแสดง แต่ก็ไม่มีใครแย่เช่นกัน Kid Cudi เล่นการ์ตูนโล่งอกและเขาทำได้ดีกว่าที่ฉันคาดไว้มากว่าไม่มีประสบการณ์การแสดงมาก่อน โดยรวมแล้วหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่เข้มข้นและสนุกสนาน หวังว่าตอนนี้ Aaron Paul จะไม่ถูกจดจำในฐานะ "ผู้ชายจาก Breaking Bad" 8/10