ค้นหาหนัง

Nick and Norah's Infinite Playlist | คืนกิ๊ก... ขอหัวใจเป็นของเธอ

Nick and Norah's Infinite Playlist | คืนกิ๊ก... ขอหัวใจเป็นของเธอ
เรื่องย่อ : Nick and Norah's Infinite Playlist | คืนกิ๊ก... ขอหัวใจเป็นของเธอ

หนุ่มวัยรุ่นที่กำลังเศร้าเพราะเพิ่งถูกแฟนทิ้งได้มาพบและมีความรู้สึกดีๆ ให้กับสาวเจ้าอารมณ์ที่มีรสนิยมทางดนตรีเหมือนกัน ณ ค่ำคืนหนึ่งในนิวยอร์ก

IMDB : tt0981227

คะแนน : 7มีองค์ประกอบที่เมตตาอย่างหนึ่งสำหรับ "เพลย์ลิสต์ไม่มีที่สิ้นสุดของ Nick & Norah" เพลย์ลิสต์ไม่สิ้นสุด ภาพยนตร์ดำเนินไปรอบ ๆ ฝั่งตะวันออกตอนล่างของแมนฮัตตันเพื่อไล่ตามกลุ่ม 17 คนที่กำลังมองหาวงดนตรีลึกลับชื่อ Where's Fluffy เบาะแสถูกแปะไว้บนผนังห้องน้ำ ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือ

นิคและนอราห์ไม่มีความสัมพันธ์กับพระเอกและนางเอกของ "ชายร่างผอม" ซึ่งฉันแนะนำให้คุณดูแทนภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเร่งด่วน ภาพยนตร์เรื่องนั้นนำแสดงโดยวิลเลียม พาวเวลล์ในฐานะชายที่ดื่มมาร์ตินี่อย่างต่อเนื่องและดื่มไม่เกินครึ่งแก้ว เรื่องนี้มีตัวละคร Best Friend ชื่อ Caroline (Ari Graynor) ที่ดื่มเหล้า ฉันลืมไป ฉันคิดว่ามันเป็นกล้วย daiquiris และเมามาก เธอก็มาลงเอยที่ไทม์สแควร์ในห้องน้ำในสถานีขนส่งที่เธอกำลังตกปลา ไม่ใช่สำหรับเบาะแส Where's Fluffy แต่สำหรับหมากฝรั่งของเธอที่ตกลงไปในห้องน้ำขณะที่เธอกำลังอาเจียน แอน แลนเดอร์สไม่ได้เตือนหรือว่านี่เป็นหนึ่งในสัญญาณอันตรายของโรคพิษสุราเรื้อรัง?

นิคและนอราห์รับบทโดย Michael Cera ซึ่งจำได้ดีที่สุดในฐานะแฟนใน "Juno" และ Kat Dennings เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจาก "The 40-Year-Old Virgin" ซึ่งเธอเล่นอะไรก็ได้ยกเว้น พวกเขาทำงานร่วมกันได้ดี มีความน่าดึงดูดใจ และต้องการเนื้อหาและภาพยนตร์เหล่านั้นอย่างมาก ที่นี่พวกเขาไม่ได้โง่ เพียงแต่ถูกสร้างมาให้โง่เขลา ไม่มีอะไรมากที่จะแนะนำการค้นหาทั้งคืนผ่านการดำน้ำในแมนฮัตตันเพื่อหาเพื่อนที่หลงทางซึ่งทำให้ Britney Spears ดูเหมือนอยู่บ้าน

ทั้งสองพบกันที่คลับแห่งหนึ่ง เมื่อนอราห์ต้องการให้นิคแกล้งเป็นแฟนเพื่อทำให้แฟนเก่าของเธอหึง เขาชื่อตาล (เจย์ บารูเชล) แฟนสาวชาวชิคาโกคนแรกของฉันชื่อตัล ซึ่งเป็นภาษาฮีบรู แปลว่า "น้ำค้างยามเช้า" ฉันไม่คิดว่าเขารู้เรื่องนี้ แล้วมาดูกัน โครงเรื่องต้องการให้นิคมีอดีตแฟนสาว นี่คือทริส (อเล็กซิส ซิเอน่า) จิ้งจอกผมบลอนด์ประเภทที่ในหนังวัยรุ่นส่วนใหญ่ไม่สามารถหาได้สำหรับเด็กดีๆ อย่างนิค

ให้เครดิต Nick เขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเพลย์ลิสต์ ทริสเลิกรากับเขาเมื่อภาพยนตร์เปิด และเขาตัดซีดีแบบกำหนดเองจำนวนมากสำหรับเธอเพื่อพยายามเอาชนะใจเธอ สิ่งเหล่านี้ตกไปอยู่ในมือของนอราห์ผู้ชื่นชอบพวกเขา และช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่อดีตของทริสจะเป็นคนๆ เดียวกับที่เธอเลือกให้เล่นเป็นคู่รักที่เสแสร้งของเธอ โอมิกอช. การที่ Norah ไม่เคยเห็น Tris และ Nick อยู่ด้วยกันมาก่อนเป็นคำถามที่ดี เนื่องจากตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้มีอุปกรณ์ GPS ในตัวที่ทำให้พวกเขาสะดุดเข้ากับตัวละครอื่นๆ ได้ทุกเมื่อที่โครงเรื่องต้องการ

ฉันรู้สึกโล่งใจที่สังเกตว่านิคไม่ดื่มเหล้าขณะที่เขาขับ Yugo ที่ทารุณไปทั่วแมนฮัตตัน เคยสังเกตไหมว่า Yugos ดูเหมือนยืด Gremlins อย่างไร? ผู้คนมองเห็นงานทาสีเหลืองสดใสและทักทายเขาโดยคิดว่าเป็นรถแท็กซี่ สิ่งนี้เป็นไปไม่ได้ เพราะเขาไม่มีป้ายไฟสำหรับคาสิโนแอตแลนติกซิตีบนหลังคาของเขา

"เพลย์ลิสต์ไม่มีที่สิ้นสุดของ Nick & Norah" ขาดความโง่เขลาของ rom-com วัยรุ่นทั่วไปของคุณ แต่ก็ไม่ได้นำอะไรมากมายมาสู่งานปาร์ตี้ มันเดินเตร่ไปพร้อม ๆ กับคนดีสองคนที่เป็นศูนย์กลางของการล่าสัตว์กินของเน่าเปื่อยของมนุษย์ มันไม่ใช่หนังมาก แต่มันทำให้คุณไปถึงครึ่งทางเช่น Yugo