ค้นหาหนัง

Nobody's Fool : สองสาวซ่า แสบไม่จำกัด

Nobody's Fool : สองสาวซ่า แสบไม่จำกัด
เรื่องย่อ : Nobody's Fool : สองสาวซ่า แสบไม่จำกัด

Tanya น้องสาวแกะดำของ Danica ผู้บริหารโฆษณาที่เก่งกาจของ Sumpter ในวันที่ Tanya ถูกปล่อยตัวจากการถูกคุมขังเป็นเวลา 5 ปี แม่ของทั้งคู่ ประกาศว่าเธอจะไม่ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านที่นิวเจอร์ซีย์ ดูเหมือนครั้งสุดท้ายที่เธออยู่ที่นั่น Tanya ได้ขโมยสายไฟทองแดงของบ้านทั้งหมดเพื่อซื้อยา ดังนั้นเธอจึงถูกส่งตัวไปพักที่อพาร์ตเมนต์สุดหรูในแมนฮัตตันของ Danica จนกว่าเธอจะลุกขึ้นยืน แม้ว่าเธอจะไม่พอใจข้อตกลงนี้ Danica ก็พร้อมที่จะปรับปรุงโฉมน้องสาวของเธอและจับมือเธอผ่านการหางาน แต่การค้นหาสิ้นสุดลงก่อนที่จะเริ่มต้น เมื่อพวกเขาแวะที่ร้านกาแฟประจำของดานิก้า เจ้าของแฟรงค์ เสนองานให้ทันย่าทันที เรื่องราวต่อไปจะวุ่นวายขนาดไหน เชิญรับชมได้เลย

IMDB : tt8097306

คะแนน : 4ชื่อที่ดีกว่าสำหรับ “Nobody's Fool” ก็คือ “ Tyler Perry ’s Filth-Flarn-Filth” ผู้เขียนบทผู้กำกับเอนเอียงไปที่เรต R ในเรื่องนี้: มันเป็นเรื่องลามกอนาจารที่มีบทที่ดีที่สุดที่ไม่สามารถพิมพ์ได้และมีฉากกลางที่มีฉากเซ็กซ์ที่ทำให้ผู้ชมจำนวนมากที่โรงละครของฉันส่งเสียงร้องด้วยความเห็นชอบที่มีกำลังวังชา คุณอาจไม่ต้องการพาคุณยายที่รักคริสตจักรไป แม้ว่าเมื่อพิจารณาว่าคุณต้องไปโบสถ์มากน้อยเพียงใดทุกสัปดาห์ เธออาจไม่คุ้นเคยกับการมึนเมา ฉันคิดว่าเธอจะสบายดีกับมือใหม่ทั้งหมดและคำสร้างสรรค์ที่นักแสดงของ Perry ใช้เพื่ออธิบายมือใหม่ดังกล่าว

ในภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของเธอในปี 2018 ทิฟฟานี่ แฮดดิชได้รับเงินรางวัลสูงสุดและมีโอกาสหลุดพ้นจากตำแหน่งเหมือนที่เธอทำในเทิร์นที่ยอดเยี่ยมของเธอใน “ Girls Trip ” แต่การตลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เข้าใจผิด เพราะ “Nobody's Fool” ไม่เกี่ยวกับตัวละครของเธอ อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีอยู่ในรูปแบบที่น่าขบขันน้อยกว่ามาก หากไม่มีเธอทั้งหมดและยังคงมีเหตุผล ในการทบทวนของฉันเรื่อง “ The Oathในเว็บไซต์นี้ ฉันเขียนว่าควรมีกฎหมายห้ามไม่ให้ทิฟฟานี่ แฮดดิช เสียไปในหนัง ควรมีกฎหมายที่ใหญ่กว่านี้ในการห้ามไม่ให้เธออยู่นอกกาย จริงอยู่ที่ เธอเป็นองค์ประกอบที่ตลกขบขันที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ และแฮดดิชก็แสดงบทบาทนั้นได้ดีมากที่นี่ นอกจากนี้ เพอร์รียังให้ประวัติระดับพื้นหน้าแก่เธอซึ่งมีศักยภาพในการสำรวจอย่างน่าทึ่ง แต่ประโยชน์ของตัวละครของเธอในเนื้อเรื่องนั้นแทบไม่เหลือเวลาหนึ่งชั่วโมงในการรันไทม์ 110 นาที และภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องดิ้นรนกับสิ่งที่จะทำกับเธอ

สองสิ่งโดดเด่นในตอนต้นของหนังเรื่องนี้ อย่างแรก โลโก้ Lionsgate ที่ปกติแล้วแนะนำงานของ Perry ได้ถูกแทนที่ด้วยโลโก้ "Paramount Players" อย่างที่สอง ฉันสามารถสาบานได้ว่าเครดิตไม่ได้รวมคำมาตรฐานของความเป็นเจ้าของ "Tyler Perry's" ไว้ข้างหน้าชื่อ ฉันได้รับการอภัยถ้าฉันพลาดพวกเขาเพราะในขณะเดียวกันชื่อก็ปรากฏขึ้น Perry ก็เติมหน้าจอด้วยฟองอากาศข้อความไปมา การสนทนาทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นการสนทนาระหว่างผู้บริหารโฆษณา Danica ( Tika Sumpter ของ Perry ) และ Charlie (ชื่อนักแสดงถูกระงับโดยเจตนาเพื่อป้องกันการสปอยล์) ชาร์ลีเป็นคนรักออนไลน์ของ Danica ผู้ชายที่เธอไม่เคยพบมาก่อนและตกหลุมรักส้นเท้า ชาร์ลีมีเสียงเซ็กซี่—ฉันเชื่อว่านักแสดงคนหนึ่งเรียกมันว่า “ ไอดริส เอลบา”—และเขาอาศัยอยู่บนแท่นขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งซึ่งมีการรับสัญญาณ Wi-Fi ต่ำเกินไปสำหรับเขาที่จะให้ Danica มองดูเขาแบบสดๆ ผ่าน Skype หรือ FaceTime