ค้นหาหนัง

One Piece Film: Red | วันพีซ ฟิล์ม เรด

One Piece Film: Red | วันพีซ ฟิล์ม เรด
เรื่องย่อ : One Piece Film: Red | วันพีซ ฟิล์ม เรด

ลูฟี่ กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางได้ไปดูคอนเสิร์ตที่มี อูตะ หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป เชิญไปรับชมกันเลย.M.

IMDB : tt16183464

คะแนน : 0กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ One Piece Film: Red ภาค The Movie ลำดับที่ 15 ที่แฟนๆ ต่างรอคอย กับการพบกันอีกครั้งของ “ลูฟี่” กับ “อุตะ” นักร้องสาวเสียงทรงพลังผู้เป็นเพื่อนสมัยเด็กของลูฟี่ และยังเป็นลูกสาวของ “แชงค์” อีกด้วย

เมื่อ “อุตะ” ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ทำให้กลุ่มหมวกฟาง ประชาชน รวมถึงกลุ่มโจรสลัดอื่นๆ ก็ได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ตที่เกาะเอเลเจียด้วย แต่การแสดงในครั้งนี้กลับมีเรื่องราวเบื้องหลังซ่อนอยู่อีกมากมาย

เป็นเรื่องที่ทำให้เรายิ้มได้ตลอดเรื่องเลย มีทั้งความตลก ความสนุก รวมทั้งยังมีความน่ารักของตัวละครให้แฟนๆได้ร้องงู้ยยยกันอีกด้วย แถมยิ่งมีความน่ารักของอุตะเข้าไปด้วยอีก ฟินแบบจัดเต็ม!!

แต่ด้วยการใส่ดีเทลหลายๆ อย่างเข้ามาในตัวหนัง อาจทำให้การดำเนินเรื่องดูมีความรีบไปหน่อย มีการสลับเรื่องที่จะเล่าไปมาค่อนข้างไว ขอเตือนไว้ก่อนว่าห้ามลุกไปจากที่นั่งเด็ดขาดนะทุกคนน

อีกส่วนที่ตัวแอดมินชอบมากๆ เลยก็คือเพลงประกอบหนังเรื่องนี้หรือเพลงที่ตัวละครอุตะร้องนั่นเอง เพราะมากๆ ทำได้ดีตั้งดนตรีและเสียงร้อง และอีกอย่างก็คือฉากแอคชันในตอนท้ายที่เป็นการคอมโบพลังกันปิดจบอย่างสวยงาม