ค้นหาหนัง

Outcast

Outcast
เรื่องย่อ : Outcast

เมื่อทายาทแห่งราชบัลลังก์ตกเป็นเป้าหมายของการลอบสังหารโดยพี่ชายที่ถูกดูหมิ่น เจ้าชายน้อยต้องหนีออกจากอาณาจักรและแสวงหาการคุ้มครอง ความหวังเดียวของเขาในการเอาชีวิตรอดคือ จาค็อบ ผู้ทำสงครามที่ไม่เต็มใจในสงครามซึ่งต้องเอาชนะปีศาจส่วนตัวของเขาเองและระดมความช่วยเหลือจากคนนอกกฎหมายในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ The White Ghost พวกเขาต้องต่อสู้เคียงข้างกันในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อนำเจ้าชายกลับสู่ตำแหน่งที่ถูกต้องบนบัลลังก์

IMDB : tt1552224

คะแนน : 5สถานะของนักแสดงในอาชีพนักแสดงของ Nicolas Cage ได้เปลี่ยนจากช่วงนอกรีตที่สนุกสนานไปเป็นช่วงที่สับสนและน่าเศร้าอย่างแท้จริง แฟน ๆ ของนักแสดงและผู้ติดตามแท็บลอยด์ต่างตระหนักถึงการเผชิญหน้าอันไม่พึงประสงค์ของเขากับรัฐบาลสหพันธรัฐในส่วนที่เกี่ยวกับภาษี ดังนั้น เราหรือพวกเขา จึงรู้หรืออนุมานถึงเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเลือกอาชีพที่ผิดปกติบางอย่างของเขา เช่น การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของเขาในการรีบูต เช่น เป็นการดัดแปลงภาพยนตร์เรื่อง “Left Behind” สิ่งนั้นคือ บางทีเราอาจคิดผิดเกี่ยวกับการอนุมานของเรา ครั้งหนึ่งฉันเคยสัมภาษณ์นักแสดงที่มีคาแรคเตอร์ที่เคารพนับถือคนหนึ่งซึ่งอยู่ท่ามกลางภาพยนตร์ที่ไม่โดดเด่น และถามเขาว่า—ใช้ถ้อยคำที่สุภาพหน่อยเถอะ คิดดูนะว่านักแสดงที่เก่งกาจที่ไม่มีปัญหาเรื่องภาษีอย่างฉันรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ทั้งหมดนี้ และคำตอบของเขาค่อนข้างง่าย: เขาเป็นนักแสดง เขาชอบทำงาน ถ้ามีคนเสนองานให้เขาและเขาว่าง เขาก็ทำ แฟนหนังมักจะลืมไปว่าทุกๆ บทบาทที่นักแสดงได้รับในภาพยนตร์ ในเรื่องราวเบื้องหลังของเขาหรือเธอนั้น มีหลายสิบหรือหลายร้อยบทบาทที่เขาหรือเธอไม่ได้รับ
ถึงตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าทำไมฉันถึงคิดเรื่องนี้มากกว่าที่จะคุยเรื่องหนังในมือ การอนุมานของคุณในกรณีนี้น่าจะถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ กำกับการแสดงโดยนิค พาวเวลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงผาดโผน โดยเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ในหมวดหมู่นี้ และเขียนบทโดยเจมส์ ดอร์เมอร์ เรื่อง “Outcast” เริ่มต้นด้วยแอคชั่นสงครามครูเสดสุดฮอต โดยมีหนุ่มฝรั่งสวมชุดเกราะหั่นคนที่ไม่ใช่ชาวตะวันตก ชื่อเรื่องบอกเราว่าเราอยู่ในศตวรรษที่ 12 ใน "ตะวันออกกลาง" เหตุใดจึงต้องรบกวนผู้ดูด้วยระดับของรายละเอียดที่พวกเขาไม่ต้องการใช่ไหม หรืออาจเป็นเพราะผู้สร้างภาพยนตร์เองก็ไม่รู้และไม่สนใจ อาจดูเหมือนทั้งสองอย่างรวมกัน เคจและเฮย์เดน คริสเตนเซ่นเล่นเป็นนักรบที่รู้สึกขมขื่นอย่างเห็นได้ชัดจากสิ่งยั่วยุทั้งหมดนี้ด้วยเหตุผลของพวกเขาเอง “คุณยังฆ่าไม่พอสำหรับนักบวชหน้าซื่อใจคดหรือ” Gallin ของ Cage ถาม Jacob ของ Christensen ด้วยสำเนียงที่แปลกประหลาด (แน่นอน) ใกล้อังกฤษ การแลกเปลี่ยนยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่ดาบกระทบกัน และจาค็อบตำหนิกัลแลง: “คุณไม่ใช่คนที่คุณเคยเป็น” “พวกเราไม่มีใคร” คือคำตอบ
หลังจากนั้นไม่นาน เราอยู่ในห้องบัลลังก์ของจักรพรรดิแห่งใดที่หนึ่งในเอเชียที่เหมาะสม และความคิดโบราณก็ดำเนินต่อไป เจ้าชายน้อยผู้อ่อนโยนได้รับการบอกเล่าว่าเขาจะเป็นจักรพรรดิองค์ต่อไป แต่ยืนยันว่าเขาไม่ต้องการเพราะประชาชนจะไม่ยอมรับพระองค์ “พี่ชายของคุณเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่” จักรพรรดิผู้เฒ่าโต้กลับ… “แต่…” มีอยู่เสมอ คิว Great Warrior Brother, Shing (Andy On) ผู้ตะโกนว่า "บัลลังก์เป็นสิทธิ์โดยกำเนิดของฉัน!" แทงพ่อและไล่น้องชายและน้องสาว เข้าพักในโรงแรม น้องชายและน้องสาวถูกคนของ Shing หลอกหลอน แต่ได้รับการช่วยเหลือจากนักรบชาวตะวันตกผู้ลึกลับและขี้เมา

ไม่ใช่เคจ แต่กลับกลายเป็นว่า ไม่นะ เฮย์เดน คริสเตนเซ่นผู้น่าสงสารที่รับบทเป็นคนที่จะช่วยชาวเอเชียสองคนที่ไร้ซึ่งความรู้สึกจากญาติที่โหดเหี้ยม แต่คุณจะไม่คิดว่า "เฮย์เดน คริสเตนเซ่นผู้น่าสงสาร" เป็นเวลานาน เพราะการแสดงของเขาไร้ชีวิตชีวา คุณน่าจะเริ่มไม่พอใจ จอร์จ ลูคัส อีกครั้ง อีกครั้ง เคจจะกลับมาอีกไหม? แน่นอนว่าเขาจะมีความสุขหรือเศร้าเพียงพอและเขาก็นำชีวิตของตัวเองมาสู่การพิจารณาคดีเช่นเมื่อเขาบอกคริสเตนเซ่นว่า "ฉันควรจะทิ้งคุณไว้เพื่อกินเนื้ออีกา" หากคุณยังดูหนังอยู่จนถึงตอนนี้ หากคุณเริ่มดูมันตั้งแต่แรก ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าคุณเหมือนฉัน มีภาระหน้าที่ที่ต้องทำอย่างมืออาชีพ นอกเหนือจากการให้บทเรียนเชิงวัตถุเกี่ยวกับวิธีที่การจัดหาเงินทุนสำหรับภาพยนตร์ของจีนบังคับให้การบิดเบือนเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าทึ่งบางอย่างกลายเป็นภาพแอ็กชันสากลทั่วไป “Outcast” ไม่ได้ให้อะไรน่าสนใจเลย มีภาพยนตร์แอคชั่นที่ดีถึงยอดเยี่ยมหลายร้อยเรื่องที่คุณสามารถดูได้แทนเรื่องนี้ บางคนเป็นดารา Nicolas Cage คุณควรจะดีกว่า เชื่อฉัน.