ค้นหาหนัง

Outlander

Outlander
เรื่องย่อ : Outlander

ในปี ค.ศ. 709 ในยุคเหล็ก ยานอวกาศลำหนึ่งตกในอาณาจักรไวกิ้งแห่ง Herot ประเทศนอร์เวย์ และนักบิน Kainan (Jim Caviezel) รอดชีวิต เขาเปิดสัญญาณไฟ เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของโลกโดยใช้เครื่องจักร และพบว่านักล่า Moorwen ที่เขากำลังขนย้ายได้หลบหนีไป ขณะไล่ล่าสัตว์ประหลาดเอเลี่ยน เขาพบว่าหมู่บ้านถูกทำลายอย่างสมบูรณ์และถูกนักรบวูลฟริก (แจ็ค ฮัสตัน) จับกุมโดยเชื่อว่าเขาฆ่าชาวบ้าน Kainan ถูกนำตัวไปที่ Herot ในฐานะนักโทษ

IMDB : tt0462465

คะแนน : 8ฉันไม่เคยดูตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือการประชาสัมพันธ์ใดๆ เลย แต่มันทำให้ฉันประหลาดใจอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ได้ดูมัน ฉันชอบมันมาก เศร้ามากที่จบลงด้วยการดูดีวีดี คุณมีการต่อสู้ของชาวสแกนดิเนเวียน โครงเรื่องที่ดี CGI ที่ดีมากและเอฟเฟกต์พิเศษ พร้อมซาวด์แทร็กที่เสริมกันอย่างเท่าเทียมกัน นักแสดงได้แสดงทักษะของพวกเขาออกมาดีที่สุด บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และตัวละครโดยรวมก็ทำได้ดี เรื่องราวของชาวต่างดาวจากดาวดวงอื่นที่ลงเอยด้วยอุบัติเหตุเรือชนบนดินแดนดาวเคราะห์นอร์ส! แต่เรือได้นำปัญหามาจากต่างดาว - สายพันธุ์ที่เรียกว่า Moorven/Moorwen ไคนัน (James Caviezel) ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็น ต่างด้าวเขาต้องพิสูจน์คุณค่าของเขาและบอกพวกไวกิ้งถึงปัญหาของมนุษย์ต่างดาวที่เขาซื้อมาด้วย และต่อจากนี้โครงเรื่องก็จะไหล ภาพยนตร์มีสถานที่ที่น่าทึ่ง ชุดไวกิ้ง เกม "โล่" ล้วนแต่ให้ความบันเทิง มีคราบเลือดมากมายเช่นกัน แน่นอนว่ามันเป็นหนังไวกิ้ง! ยังไงก็ตาม พวกมันเป็นอาหารว่างที่สมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบสำหรับข้าวโพดคั่วของคุณ! เช่าหรือซื้อมัน!

ฉันไม่เคยดูตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือการประชาสัมพันธ์ใดๆ เลย แต่มันทำให้ฉันประหลาดใจอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ได้ดูมัน ฉันชอบมันมาก เศร้ามากที่จบลงด้วยการดูดีวีดี คุณมีการต่อสู้ของชาวสแกนดิเนเวียน โครงเรื่องที่ดี CGI ที่ดีมากและเอฟเฟกต์พิเศษ พร้อมซาวด์แทร็กที่เสริมกันอย่างเท่าเทียมกัน นักแสดงได้แสดงทักษะของพวกเขาออกมาดีที่สุด บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และตัวละครโดยรวมก็ทำได้ดี เรื่องราวของชาวต่างดาวจากดาวดวงอื่นที่ลงเอยด้วยอุบัติเหตุเรือชนบนดินแดนดาวเคราะห์นอร์ส! แต่เรือได้นำปัญหามาจากต่างดาว - สายพันธุ์ที่เรียกว่า Moorven/Moorwen ไคนัน (James Caviezel) ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็น ต่างด้าวเขาต้องพิสูจน์คุณค่าของเขาและบอกพวกไวกิ้งถึงปัญหาของมนุษย์ต่างดาวที่เขาซื้อมาด้วย และต่อจากนี้โครงเรื่องก็จะไหล ภาพยนตร์มีสถานที่ที่น่าทึ่ง ชุดไวกิ้ง เกม "โล่" ล้วนแต่ให้ความบันเทิง มีคราบเลือดมากมายเช่นกัน แน่นอนว่ามันเป็นหนังไวกิ้ง! ยังไงก็ตาม พวกมันเป็นอาหารว่างที่สมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบสำหรับข้าวโพดคั่วของคุณ! เช่าหรือซื้อมัน!