ค้นหาหนัง

Pandemic

Pandemic
เรื่องย่อ : Pandemic

เมื่อเชื้อไวรัสปริศนาระบาดหนักทั่วโลก หายนะซอมบี้ครั้งใหญ่สุดที่เคยเกิดขึ้น แพทย์หญิงลอว์เรน ที่ถูกเรียกตัวมายังลอสแองเจลิส เพื่อออกไปกู้ภัยทีม 313 ที่ติดอยู่ในเมืองซอมบี้พร้อมคนปลอดเชื้ออีกนับสิบคน ผู้คนที่ยังมีชีวิตรอดให้รอดพ้นจากการกลายเป็นหนึ่งในฝูงซอมบี้ ลอว์เรน ผู้ไม่เคยต่อสู้มาก่อน ต้องเข้าร่วมกองกำลังปราบซอมบี้ที่บอกเธอว่า "คิดว่ามันเป็นเกม แล้วทุกอย่างจะง่ายขึ้น" แต่เมื่อเธอก้าวขาเข้าลอสแองเจลิส สิ่งที่คนเหล่านี้เรียกว่าเกม กลับกลายมาเป็นภัยร้ายที่ทำให้เธอตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องสู้สุดชีวิต เพื่อเอาตัวรอด และช่วยโลกนี้จากผีดิบกระหายเลือดให้ได้.M.

IMDB : tt3774802

คะแนน : 3โดยสำหรับเรื่องราวของ Pandemic หยุดวิบัติ ไวรัสซอมบี้ ว่าด้วยหายนะที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสปริศนา ที่เปลี่ยนผู้คนกลายเป็นซอมบี้เที่ยวออกอาละวาด จนเผ่าพันธุ์มนุษย์เข้าใกล้ภาวะการสูญพันธุ์

4 สมาชิก หน่วยพิทักษ์เดนตาย นามว่า “3-14 (ทรี โฟร์ทีน)” จึงต้องออกปฏิบัติการช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่ยังไม่ติดเชื้อ และบันทึกภาพเหตุการณ์ เพื่อเก็บเป็นข้อมูลส่งไปยังศูนย์วิจัยต่อไป ทั้งนี้เมื่อเข้าสู่ ลอส แองเจลิส พวกเขาก็ต้องรับมือกับมหันตภัยของจริง กับการประจันหน้ากับประชากรซอมบี้ ที่แยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร… ใครคน ใครซอมบี้? แพทย์หญิงลอเรน ก็คือ หนึ่งในทีมปฏิบัติการของหน่วย 3-14 เมื่อเธอ คือ หนึ่งในมนุษย์ผู้มีชีวิตรอด อีกทั้งยังเป็นหมอ แต่กลับต้องมาเข่นฆ่าปราบเหล่าซอมบี้ ซึ่งล้วนเคยเป็นมนุษย์มาก่อน งานนี้ถ้าเธอไม่ฆ่า เธอเองก็จะกลายเป็นผู้ถูกฆ่าแทน และทางเดียวที่เธอจะฝ่าฟัน เพื่อให้ภารกิจสุดอันตรายนี้ผ่านพ้นและนำชีวิตกลับไปได้อย่างปลอดภัยได้ ก็คือ “คิดเสียว่า มันเป็นเกมไปซะ!”