ค้นหาหนัง

Pandorum

Pandorum
เรื่องย่อ : Pandorum

ลูกเรือสองคนติดอยู่บนยานอวกาศและตระหนักได้อย่างรวดเร็วและน่าสยดสยองว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว นักบินอวกาศสองคนตื่นขึ้นในห้องไฮเปอร์สลีปบนยานอวกาศที่ดูเหมือนถูกทิ้งร้าง มันมืดสนิท พวกมันสับสน และเสียงเดียวคือเสียงก้องต่ำและเสียงเอี๊ยดจากท้องเรือ พวกเขาจำอะไรไม่ได้เลย: พวกเขาเป็นใคร? ภารกิจของพวกเขาคืออะไร? โดยที่ ร.ท. เพย์ตันอยู่ข้างหลังเพื่อนำทางเขาผ่านเครื่องส่งวิทยุ Cpl Bower ดำดิ่งลงไปในเรือและเริ่มค้นพบความจริงที่น่าสะพรึงกลัว ความลับที่น่าตกใจและอันตรายของยานอวกาศถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ...และนักบินอวกาศพบว่าการเอาตัวรอดของตัวเองมีความสำคัญมากกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้

IMDB : tt1188729

คะแนน : 9ดีกว่าที่คุณคาดหวัง ตกใจที่หนังแบบนี้..ยังขายได้และดีพอดู.. โรงละครเต็มไปหมด ไม่มีใครผิดหวัง เกรด A- การแสดง แอ็คชั่นสุดเข้มข้น! ซุปตาร์หน้าใหม่จะโผล่ออกมาจากที่นี่ ฉันจะไม่สปอยมันด้วยการบอกคุณว่าใคร คุณจะเห็น. คะแนน >> 8.1

คริสเตียน อัลวาร์ต ผู้อำนวยการด้านแอนติบอดีต้องสงสัยในอวกาศด้วยเรื่องราวของนักบินอวกาศสองคนที่ตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียวในขณะที่พวกเขาล่องลอยไปในมุมที่มืดมิดที่สุดของกาแลคซีของเรา นักบินอวกาศที่สับสนอลเวง เพย์ตัน (เดนนิส เควด) และสิบโท โบเวอร์ (เบ็น ฟอสเตอร์) ตื่นขึ้นโดยที่ไม่มีความทรงจำว่าตนเป็นใครหรือภารกิจอะไร ค่อยๆ คาดเดาว่าพวกเขาเป็นคนเดียวบนยานอวกาศที่มืดมิด แต่พวกเขามาที่นี่ได้อย่างไร และเสียงแปลก ๆ เหล่านั้นมาจากท้องเรืออะไร? ทางเดียวที่จะออกจากห้องไฮเปอร์สลีปของพวกมันคือช่องลมแคบ และทางเดียวที่เล็กพอที่จะปีนผ่านเข้าไปได้คือ Corporal Bower ในขณะที่น้องของนักเดินทางอวกาศสองคนกำลังซุกซนอยู่ข้างใน ผู้เฒ่ายังคงคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องส่งวิทยุ แต่ Corporal Bower ที่ลึกลงไปในเรือ ยิ่งเห็นได้ชัดว่ามีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น เป็นไปได้ไหมว่าความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดอยู่ในมือของนักบินอวกาศสองคนนี้ที่ติดอยู่บนเรือที่โดดเดี่ยวในห้วงอวกาศ?

ลูกเรือสองคนติดอยู่บนยานอวกาศและตระหนักได้อย่างรวดเร็วและน่าสยดสยองว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว นักบินอวกาศสองคนตื่นขึ้นในห้องไฮเปอร์สลีปบนยานอวกาศที่ดูเหมือนถูกทิ้งร้าง มันมืดสนิท พวกมันสับสน และเสียงเดียวคือเสียงก้องต่ำและเสียงเอี๊ยดจากท้องเรือ พวกเขาจำอะไรไม่ได้เลย: พวกเขาเป็นใคร? ภารกิจของพวกเขาคืออะไร? โดยที่ ร.ท. เพย์ตันอยู่ข้างหลังเพื่อนำทางเขาผ่านเครื่องส่งวิทยุ Cpl Bower ดำดิ่งลงไปในเรือและเริ่มค้นพบความจริงที่น่าสะพรึงกลัว ความลับที่น่าตกใจและอันตรายของยานอวกาศถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ...และนักบินอวกาศพบว่าการเอาตัวรอดของตัวเองมีความสำคัญมากกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้