ค้นหาหนัง

Paradise Hills : สวรรค์ซ้อนนรก

Paradise Hills : สวรรค์ซ้อนนรก
เรื่องย่อ : Paradise Hills : สวรรค์ซ้อนนรก

อูม่า ถูกแม่จับส่งไปอยู่ที่ PARADISE HILLS สถานอบรมบ่มนิสัยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและบุคลิกภาพที่เข้มงวดที่ตั้งอยู่ในเกาะกลางทะเล ภายนอกดูดี แต่พออยู่ไปซักพักเธอเริ่มรู้สึกถึงความแปลกที่ซ่อนอยู่ จากภาพเหมือนสรวงสวรรณ์ตอนนี้เหมือนดั่งนรก อูม่าและเพื่อนๆต้องหาทางหนีออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้

IMDB : tt6127004

คะแนน : 6เรื่องราวของ Uma หญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกส่งไปยัง…ขอเรียกว่าสถานบำบัดละกัน ดัดสันดานให้มีความเป็นกุลสตรีเหมาะสมกับฐานะ และยอมรับการแต่งงานที่พ่อแม่จัดไว้ให้ ซึ่งในสถานที่แห่งนั้นก็ซ้อนไว้ซึ่งความอันตราย

หนังเปิดเรื่องด้วยฉากการแต่งงานของนางเอก ก่อนที่จะพาเราย้อนไปชมเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น คือพล็อตมันน่าสนใจนะ กับการที่นางเอกต้องไปติดอยู่ในสถานที่ประหลาด ดูงดงามแต่แฝงไปด้วยความอันตราย ทำให้มันน่าติดตามว่าหนังเรื่องนี้จะพาเราไปเจอกับอะไรบ้าง สรุปหนังความยาว 1 ชั่วโมง 35 นาที เราพึ่งได้เห็นความอันตรายของมันจริงๆ ตอนประมาณ 20 นาทีสุดท้ายเท่านั้น คือเราจินตนาการความอันตรายความนรกของสถานที่แห่งนี้ภายใต้ฉากอันสวยงามที่แฝงความรุนแรงเอาไว้กว่านี้มาก จับไปทดลอง? สัตว์ประหลาด? ฆาตกร? หรืออะไร? มันกลายเป็นตลอด 1 ชั่วโมงกว่าๆ ที่ผ่านมาไม่ให้เห็นความอันตรายสักเท่าไหร่เลยจนกระทั่งตอนท้ายนั่นแหละ

พล็อตเดาไม่ยาก แต่ก็เดาไม่ได้ ไม่ใช่ว่ามันซับซ้อนหรือว้าวอะไรขนาดนั้นนะ แต่มันมีฉากที่แบบว่า “เอางี้เลยหรอ เอางี้จริงๆ อะ” คือส่วนตัวมองว่ามันไม่จำเป็นต้องขนาดนั้นก็ได้ม้างงงงง แถมเหล่าตัวละครที่เกี่ยวข้องกับนางเอกตัวอื่นๆ เพื่อนๆ ไรงี้ ยังไม่เห็นถึงความจำเป็นของการมีอยู่ นอกจากความน่ารำคาญเลยจริงๆ