ค้นหาหนัง

Passage of My Youth

Passage of My Youth
เรื่องย่อ : Passage of My Youth

Jiang He ชื่นชม Jiang Hai มาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ในวัยเยาว์ เป้าหมายของเธอคือการเข้าใกล้ Jiang Hai มากขึ้น ผู้ชายอีกคนหนึ่ง Gu Xinlie มีความคิดแบบเดียวกัน แต่สำหรับเขา เป้าหมายคือการเข้าใกล้ Jiang He มากขึ้น Jiang He มักเรียก Gu Xinlie ว่า "Silly Gu" แต่ Gu ไม่ได้โง่เลย เขาไม่รู้ว่าต้องทำอะไรก่อนความรักของเขา Jiang Hai และ Jiang He ไปลอนดอนสหราชอาณาจักรเพื่อศึกษา เป้าหมายของ Gu Xinlie ได้รับการแก้ไขเล็กน้อย เขาต้องการมาที่ฝั่งของ Jiang He น้ำตาและเสียงหัวเราะเติมเต็มชีวิตของ Jiang Hai และ Jiang He ในสหราชอาณาจักร และ Gu Xinlie ก็เดินทางมาอังกฤษด้วยการทำงานหนักที่บ้าน Jiang He ติดตาม Jiang Hai เช่นเดียวกับ Gu Xinlie ติดตามเธอ เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ

IMDB : tt5957694

คะแนน : 6ขอบอกว่าหนังจีนเรื่องนี้ทำน้ำตาไหล ทำเราอินและซาบซึ้ง ที่สำคัญตอนจบมีความ “พีค” ไปอีกค่ะ!!! เรื่องที่นำมาแนะนำก็คือเรื่อง Passage of My Youth (วัยรัก วัยฝัน) หนังจีนเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น อยากบอกว่าหนังจีนที่ดูมาส่วนใหญ่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ส่วนมากคือทำดีและไม่แพ้หนังหรือซีรี่ย์เกาหลีเลย เพียงแต่บางทีแล้วพวกซีรี่ย์จีนจะมีหลายตอน จนบางทีแอบกลัวติดจนไม่ได้นอนเลยขอติดไว้ก่อน

Passage of My Youth คือเรื่องราวของสาวเจียงเหอที่แอบหลงรักเจียงไห่ ผู้มีหน้าตาหล่อเหลาแถมเป็นคนเก่ง จนทำให้เธอผลักดันตัวเองเป็นอัจฉริยะด้านการเรียนและได้ไปเรียนต่อที่อังกฤษกับเจียงไห่ชายที่เธอแอบชอบ ระหว่างที่ไปเรียนด้วยกันเธอได้ทำอะไรร่วมกันหลายอย่าง แต่ตลอดเวลาที่เธออยู่ที่นั่นก็จะมีกู้ซินเลี่ยเพื่อนชายคนสนิทของเธอคอยโทรหาและเป็นห่วงเธอตลอด จนวันนึงกู้ซินเลี่ยก็ตามเธอมาเรียนที่อังกฤษ ระหว่างที่นางเอกอยู่ที่อังกฤษนั้นความรักของเธอจะสมหวังกับคนที่แอบชอบตั้งแต่เด็กไหม เพื่อนชายคนสนิทของเธอทำไมถึงพยายามเรียนและตามเธอมาที่อังกฤษ สุดท้ายความรักของเธอจะลงเอยที่ใครไปลองดู ลองลุ้นกันนะคะ รับรองว่าประทับใจและมีความพีคหักมุมด้วยค่ะ สำหรับเรื่องนี้