ค้นหาหนัง

Pathology

Pathology
เรื่องย่อ : Pathology

ดร.เท็ด เกรย์ บัณฑิตจากโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ด มาถึงหนึ่งในโปรแกรมพยาธิวิทยาที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ และได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากกลุ่มผู้ฝึกงานด้านพยาธิวิทยาที่มีสิทธิพิเศษและยอดเยี่ยมของโครงการ ซึ่งเชิญเขาเข้าร่วมกลุ่มของพวกเขา ที่นี่ยังเป็นสถานที่ซึ่งเขาได้รู้จักกับ ดร.เจค กัลโล ซึ่งพาเขาไปยังปีกอันเงียบสงบ ซึ่งเขาและอีกสี่คนได้ดื่มด่ำกับกิจกรรมนอกเวลาทำการของพวกเขา...ค้นหาวิธีก่อเหตุฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ!

IMDB : tt0964539

คะแนน : 7สวัสดีเพื่อน ๆ - ฉันจะพูดตามตรงที่นี่ PATHOLOGY ทำให้ฉันประทับใจและประหลาดใจจริงๆ บนพื้นผิว พยาธิวิทยา ดูเหมือนภาพยนตร์ป๊อปคอร์นที่สนุก ไร้สาระ (จากผู้เขียนเรื่อง CRANK) ในรูปแบบ FLATLINERS หรือ ANATOMY อย่างไรก็ตาม ทิศทางที่ยอดเยี่ยม การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม และการแสดงที่มั่นคงช่วยยกระดับความสยองขวัญ/ระทึกขวัญเล็กน้อยนี้และทำให้เป็นเช่นนั้น ดีกว่าที่ฉัน (และฉันคิดว่าคุณ) คาดหวังได้มาก น่าเสียดายที่ MGM แขวนหนังเรื่องนี้ให้แห้งในโรงภาพยนตร์ แต่ฉันเดาว่าเป็นเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะทำการตลาดอย่างไร คุณเห็นไหม: พยาธิวิทยาเป็นประเภทที่ผิดศีลธรรม ใจร้าย เต็มไปด้วยเรื่องเพศ และมีเลือดเนื้อในทางการแพทย์ที่ยอดเยี่ยม - ภาพยนตร์ประเภทของฉัน (และฉันถือว่าคุณ) - แต่แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะขาย ฉันเดาว่ามันคือแกนหลัก พยาธิวิทยาเป็นหนังป๊อปคอร์ที่สนุก งี่เง่า แต่มัน' ทำได้ดีมากจนอยู่เหนือขยะที่เหลือในโรงหนังตอนนี้ (4.20.08) ลองดูหนังเรื่องนี้สิ ฉันคิดว่าคุณ (และคุณ) จะชอบมัน

ดร.เท็ด เกรย์ บัณฑิตจากโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ด มาถึงหนึ่งในโปรแกรมพยาธิวิทยาที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ และได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากกลุ่มผู้ฝึกงานด้านพยาธิวิทยาที่มีสิทธิพิเศษและยอดเยี่ยมของโครงการ ซึ่งเชิญเขาเข้าร่วมกลุ่มของพวกเขา ที่นี่ยังเป็นสถานที่ซึ่งเขาได้รู้จักกับ ดร.เจค กัลโล ซึ่งพาเขาไปยังปีกอันเงียบสงบ ซึ่งเขาและอีกสี่คนได้ดื่มด่ำกับกิจกรรมนอกเวลาทำการของพวกเขา...ค้นหาวิธีก่อเหตุฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ!