ค้นหาหนัง

Paul

Paul
เรื่องย่อ : Paul

นักวิทย์วิทยาศาสตร์สองคนเดินทางไปแสวงบุญที่ใจกลาง UFO ของอเมริกา ขณะอยู่ที่นั่น พวกเขาบังเอิญไปพบกับเอเลี่ยนที่พาพวกเขาไปเที่ยวบนถนนที่บ้าคลั่งที่จะเปลี่ยนแปลงจักรวาลของพวกเขาไปตลอดกาล ในช่วง 60 ปีที่ผ่านมา มนุษย์ต่างดาวชื่อพอล (พากย์เสียงโดยSeth Rogen ) ได้ไปเที่ยวที่ฐานทัพลับสุดยอด เมื่อเขาพบว่าเขาถูกจับไปเป็นเชลย อัจฉริยะที่เดินทางในอวกาศจึงตัดสินใจหนีออกจากบริเวณนั้นและกระโดดขึ้นรถคันแรกออกจากเมือง - รถบ้านเช่าที่มี Earthlings Graeme Willy ( Simon Pegg ) และ Clive Gollings ( Nick Frost )). ตามสายลับของรัฐบาลกลางและพ่อที่คลั่งไคล้ของหญิงสาวที่พวกเขาลักพาตัวไปโดยไม่ได้ตั้งใจ แกรมและไคลฟ์จึงวางแผนหลบหนีเพื่อส่งพอลกลับไปยังเรือแม่ของเขา และในขณะที่เด็กเนิร์ดสองคนพยายามดิ้นรนเพื่อช่วยเหลือ ชายสีเขียวตัวน้อยคนหนึ่งอาจแค่พาเพื่อนที่ถูกขับไล่ออกจากสิ่งผิดปกติไปเป็นวีรบุรุษในอวกาศ

IMDB : tt1092026

คะแนน : 7ฉันชอบหนังที่ให้ความรู้สึกสดชื่น พอลเป็น Short Circuit หรือ Starman หรือแม้กระทั่ง Galaxy Quest ในปีนี้ การรวมตัวของตลกหยาบ/หยาบโลนและมีไหวพริบบวกกับนักแสดงที่ทุกคนนำเกม A ของพวกเขามาโดยไม่ต้องไปไกลเกินไปทำให้ Paul เป็นนาฬิกาที่ดี

มาเริ่มกันที่การเรียกเก็บเงินยอดนิยมกันก่อน ฉันจะเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่บอกว่าฉันไม่ได้รักทั้ง Nick Frost หรือ Simon Pegg ในดูโอ้ Hot Fuzz/Shawn of the Dead พวกเขาเขียนตัวเองด้วย 'เปรี้ยว' มากเกินไปและเยาะเย้ยตนเองมากเกินไป สำหรับสคริปต์นี้ ฉันคิดว่าพวกเขาทำได้ดี ที่นี่พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงคนโง่ พวกเขาเป็นคนโง่ที่น่ารัก ส่วนต่างๆ ถูกเขียนขึ้นด้วยช่วงเวลาที่ 'ตรงไปตรงมา' อีกสองสามช่วง และความซื่อสัตย์เพื่อสร้างสมดุลของการเสียดสี

ทั้งสองคนกำลังเดินทางด้วยรถ RV ในรัฐทางตะวันตกเฉียงใต้ตั้งแต่ Comic-Con ถึง Roswell ครั้งหนึ่งในนิวเม็กซิโก อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจได้รับมากกว่าที่คาดไว้เล็กน้อยเมื่อพบกับผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์กลางดึก...ชายสีเขียวตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งที่พูดภาษาอังกฤษได้อาศัยอยู่บนโลกมาตั้งแต่ปี 2490 และกำลังขอขึ้นลิฟต์

พอลมีความสุขเกินจะเอื้อมถึงเหตุผล ที่จริงแล้วมันไร้สาระกว่า Shawn of the Dead และ Hot Fuzz หลายล้านปีแสง ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่าคำอธิบายเพิ่มเติมเล็กน้อยจะช่วยได้ ไม่ยากเกินไปที่จะสรุปว่าพอลเรียนภาษาอังกฤษอย่างไร แต่ทำไมเขาพูดเหมือนพังค์? เขามีบทพูดที่เยี่ยมมาก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นมนุษย์เกินไปสำหรับเอเลี่ยน อีกอย่าง ถ้าไม่ใช่เขา หนังคงไม่สนุกเท่าไหร่

เมื่อภาพยนตร์เริ่มจบลง ก็มีปรากฏการณ์มากมาย (บางทีอาจจะมากเกินไปหน่อย) ปืนจำนวนมากเกินไปถูกกระสุนแหลมถูกไล่ออกสำหรับฉัน แต่อย่างน้อยเสียงหัวเราะยังคงมาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ

พอล ร้องเอี๊ยดๆ บ้าง แต่ก็น่ารับประทานเหมือนเป็นหนังตลกที่มีสปิริตของหนังบัดดี้และการเสียดสีไซไฟในปริมาณมาก