ค้นหาหนัง

Planet Terror

Planet Terror
เรื่องย่อ : Planet Terror

หลังจากที่ก๊าซประสาทชีวภาพแบบทดลองถูกปล่อยโดยไม่ได้ตั้งใจที่ฐานทัพทหารห่างไกลของสหรัฐในเท็กซัส ก๊าซที่สัมผัสกับก๊าซจะกลายเป็นกินเนื้อและกลายพันธุ์ซอมบี้ออกมาเพื่อฆ่า การเลือกสรรของผู้คนที่หลากหลายซึ่งรวมถึงนักเต้นระบำเปลื้องผ้าเชอร์รี่, อดีตแฟนหนุ่มช่างฉูดฉาดของเธอ, แพทย์ที่เอาแต่ใจ, นายอำเภอในท้องที่และกลุ่มคนต่าง ๆ ต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดในคืนที่สิ่งที่เรียกว่า "ซิกโก้" คุกคาม เพื่อยึดครองเมืองทั้งเมืองและทั่วโลก

IMDB : tt1077258

คะแนน : 8Planet Terror เป็นการแสดงความเคารพต่อถังขยะที่เคยเล่นในไดรฟ์อินในยุค 70 โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ซอมบี้ การเป็นคนรักซอมบี้ฉันรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้นั่งดูมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอทุกสิ่งที่แฟนหนังแนวสยองขวัญ-คอมมาดี้-แอ็กชันต้องการ ทั้งแนวแอ็กชันระดับแนวหน้า แนวสยองขวัญ และบางครั้งก็เหนือระดับการแสดง เราติดตามตัวละครหลักสองสามตัวซึ่งทั้งหมดมีความลึกลับและจบลงด้วยความเชื่อมโยงที่ไม่มีใครเคยเห็นมาซึ่งทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์ราคาประหยัดที่เคยฉายในสมัยนั้นซึ่งผู้กำกับจะพยายามสาน ในพล็อตย่อยมากมาย เรื่องราวทั้งหมดกลายเป็นเรื่องไร้สาระ (และสนุกมาก)...

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยเลือดสาดและมีผู้หญิงสวยมากมาย ดังนั้นจึงเป็นภาพยนตร์ที่น่าชม โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยก่อนวัยที่พวกเขาใช้เพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเก่า

อีกปัจจัยหนึ่งที่ฉันตื่นเต้นคือ Micheal Biehn ฉันไม่ได้เห็นเขาในหนังแนวแอ็กชั่นมาสักพักแล้ว และมันดีที่ได้เห็นเขากลับมาลงเล่นอีกครั้ง (ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาก็ตาม) เนื้อเรื่องค่อนข้างเรียบง่าย เป็นการระบาดของซอมบี้ซึ่งผู้รอดชีวิตเป็นยารักษาการติดเชื้อซอมบี้และต้องเอาชีวิตรอด

มันเป็นหนังที่สนุกจริงๆ และเป็นครึ่งที่ดีกว่าของ Grindhouse (Death Proof ดูเหมือนเป็นหนังลูกไก่ที่แปลกมาก) ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้กับทุกคนที่ชอบซอมบี้...