ค้นหาหนัง

Post Grad

Post Grad
เรื่องย่อ : Post Grad

Ryden Malby ได้วางแผนชีวิตการศึกษาของเธอตั้งแต่เธออยู่ในโรงเรียนมัธยมเพื่อรับทุนการศึกษาระดับวิทยาลัย ตอนนี้เธอเพิ่งจบการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ และในแผนแม่บทของเธอ เธอคาดว่าจะได้งานเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการในสำนักพิมพ์ Happerman & Browning ในลอสแองเจลิส เพื่อนสนิทของเธอคืออดัม เดวิส ผู้ซึ่งแอบชอบเธอและมักจะอยู่ใกล้เธอ อย่างไรก็ตาม เจสสิก้า บาร์ด เพื่อนร่วมชั้นที่เย่อหยิ่งของเธอได้ตำแหน่งนี้ และไรเดนถูกบังคับให้กลับบ้านในย่านชานเมืองเพื่ออยู่กับครอบครัวของเธอ: วอลเตอร์ บิดาที่มองโลกในแง่ดีของเธอ ผู้ต้องการทำทุกอย่างด้วยตัวเอง คาร์เมลลา แม่ผู้ระมัดระวังของเธอ ผู้ดูแลทรัพยากรอันสั้นของครอบครัวเธอ Maureen ยายประหลาดของเธอ; และฮันเตอร์น้องชายสุดแปลกของเธอที่ต้องการแข่งในบ็อกซ์คาร์ดาร์บี้ ไรเดนหางานทำไม่สำเร็จและรู้สึกท้อแท้ แต่ได้รับการสนับสนุนทางอารมณ์จากอดัม เมื่อวอลเตอร์บังเอิญวิ่งไปทับแมวของเดวิด ซานติอาโก เพื่อนบ้านของเขาพร้อมกับรถของไรเดน พวกเขาก็มาเยี่ยมเขาเพื่อแสดงความเห็นใจ ไรเดนรู้สึกดึงดูดใจชายหนุ่มรูปงามชาวบราซิลคนนี้และมีความสัมพันธ์สั้นๆ กับเขา โดยลืมอดัมที่ตัดสินใจย้ายไปนิวยอร์กเพื่อเรียนที่โรงเรียนกฎหมายโคลัมเบีย ในขณะเดียวกัน Ryden ได้รับเชิญให้เข้าร่วม Happerman & Browning และพบว่าความรู้สึกไม่สามารถวางแผนได้

IMDB : tt1142433

คะแนน : 0ฉันจะไม่พูดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังคลาสสิกหรือเป็นสิ่งที่คุณอยากจะดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือมันน่าประหลาดใจมากและผิดปรกติแม้จะโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตาม

Bandslam โปรโมตเทค 2 เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Bandslam พาดหัวโดยดาราดิสนีย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทนทุกข์ทรมานจากการขาดการโฆษณาที่สมจริง โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์ที่คุณคิดว่าจะดูไม่ใช่คุณ Bandslam ไม่ใช่ภาพยนตร์ของดิสนีย์มากเท่ากับเรื่องตลกวัยรุ่นที่เล่นโวหารเกี่ยวกับความหลากหลายและการรวมตัวของหมาป่าที่โดดเดี่ยวเหล่านั้นเพื่อสาเหตุที่ยิ่งใหญ่กว่า

Post Grad เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Alexis Bledel ซึ่งความคิดเกี่ยวกับชีวิตหลังจบการศึกษาได้พังทลายลงรอบตัวเธอเมื่อเธอตระหนักว่ามันไม่ใช่อย่างที่เธอคิดไว้ การหางานทำได้ยากกว่าที่คาดไว้มาก และไม่ได้ช่วยให้เธอไม่มีคุณสมบัติ แต่มีความมั่นใจมากเกินไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกลงไปอีกเล็กน้อยด้วยพล็อตย่อยเล็กๆ มากมายตั้งแต่น่ารักไปจนถึงเหนือกว่าและแปลก ๆ ที่คุณยายซื้อโลงศพของเธอเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างผิดปรกติและไม่หวือหวาเหมือนที่ปรากฏในตัวอย่าง มันเป็นภาพยนตร์กึ่งสมจริงและอเล็กซิสทำดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นเธอทำตั้งแต่ซีซั่นหนึ่งของ Gilmore Girls แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ Meryl Streep แต่เธอก็แสดงเป็น Ryden ได้อย่างยอดเยี่ยม

ฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างทั่วถึงและคิดว่าถ้ามันส่งเสริมได้ดีกว่าและมีเป้าหมายไปที่แฟนหนังอินดี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศักยภาพที่จะได้รับความนิยม

เจน ลินช์ก็ยอดเยี่ยมมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยทำหน้าที่ตัวละครของเธอตามหน้าที่ โดยรวมแล้วฉันรู้สึกประหลาดใจและสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะได้รับการวิจารณ์เชิงลบก็ตาม

นี่ไม่ใช่บทวิจารณ์เกี่ยวกับโรงงาน FYI ตรวจสอบประวัติการโพสต์ของฉันหากคุณต้องการ ฉันเห็นภาพยนตร์และสนุกกับมัน ฉันจะให้โอกาสมัน เป็นภาพยนตร์แสงสีที่สนุก เหมาะอย่างยิ่งที่จะละทิ้งสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันและความกังวลเรื่องไข้หวัดหมูที่ลอยอยู่