ค้นหาหนัง

Project Power | โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

Project Power | โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่
เรื่องย่อ : Project Power | โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

Project Power พลังลับพลังฮีโร่ เรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มีกลุ่มคนบางกลุ่มได้ตระเวนขายยาลึกลับตัวใหม่ ที่สามารถปล่อยพลังเหนือกว่ามนุษย์ออกมาได้ โดยยาตัวนี้ไม่มีใครรู้ว่ามันจะออกฤทธิ์เป็นพลังแบบใด ซึ่งพลังนั้นจะใช้ได้แค่ 5 นาทีต่อการใช้ยาหนึ่งเม็ด แต่ถ้าหากใช้ยาเกินขนาดก็อาจจะส่งผลลัพธ์ที่อันตรายกับตัวเองถึงขั้นเสียชีวิตได้ เมื่อใครๆ ต่างอยากจะได้ยานี้มาครอบครองเป็นผลให้ยากระจายไปทั่วเมือง ซึ่งทำให้อัตราการก่ออาชญากรรมภายเพิ่มขึ้นในระดับเลวร้ายมาก และนี่เองทำให้ แฟรงก์ ตำรวจประจำเมือง, อาร์ต อดีตทหารที่เก็บซ่อนปมความแค้นไว้ในใจ และ โรบิน เด็กสาวผิวสีที่เป็นเด็กเดินยา ต้องมาพัวพันกับการออกตามหากลุ่มที่ต้องการหาผลประโยชน์จากยาลึกลับตัวนี้ และพวกเขาจะต้องหยุดยั้งพวกมันให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม

Tags: Action / Sci-Fi / เต็มเรื่อง / พากย์ไทย / Crime / Netflix

IMDB : tt7550000

คะแนน : 5พล็อตหลัก เหมือนดูหนังตำรวจไล่ล่าผู้ร้าย ผสมกับผู้มีพลังวิเศษที่มาจากเม็ดยา หนังมีความดูง่ายและเนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน ภายนอกดูเหมือนหนังสืบสวน แต่กลับไม่มีปมให้ข้อสงสัยมากเท่าที่คิด การดำเนินเรื่อง เรียบง่าย กระชับ ชั้นเชิงในการเล่าเรื่องไม่ค่อยละเอียด และยังมีจุดอ่อนที่น่าสงสัยอยู่ประปราย นักแสดงเบอร์ใหญ่อย่าง เจมี่ และ โจเซฟ ทำให้หนังดูมีระดับขึ้นทันที แต่ละคนแสดงได้ดีไม่ติดขัด คอนเซ็ปต์ของหนัง ถือว่าเหมาะสมเลย ใช้พลังได้โดยมีข้อจำกัด ทำให้สเกลของหนังดูไม่ใหญ่โต และโกลาหลมากเท่าที่ควร

งานภาพ เสียงประกอบ และ CG ระดับมาตราฐานของภาพยนตร์บน Netflix พลังวิเศษของตัวละครเท่ดีนะ แต่เหมือนหนังมีงบจำกัด ทำให้แสดงพลังได้ไม่สุดสะใจหนังยอดมนุษย์เท่าไหร่ มุมกล้องบางฉาก เหมือนไม่ค่อยเข้ากับอารมณ์และฉากนั้นเสียเท่าไหร่ แต่โทนสีสวยดีนะ Make-up ในเรื่องถือว่าสมจริงมาก ในเรื่องของบาดแผล และผลกระทบ