ค้นหาหนัง

Redline

หมวดหมู่ : หนังแอคชั่น
Redline
เรื่องย่อ : Redline

"Redline" เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอัตโนมัติ/แอ็คชั่นที่มีคอลเลกชันรถแปลกใหม่มากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้มี Phantom Rolls Royce, Lamborghini Murcielago, Enzo Ferrari, Ferrari F430, Ferrari Scaglietti และ Mercedes SLR McLaren AMG สองคัน Porsche Carrera GT มูลค่า 450,000 เหรียญสหรัฐฯ ชนกันจริงๆ ในฉากเดียว Eddie Griffin บังเอิญชนและทำลาย Enzo Ferrari ซึ่งเป็นหนึ่งใน 400 ตัวที่เคยผลิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักขับเอซที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งรถลากที่ผิดกฎหมาย

IMDB : tt0780595

คะแนน : 2หลังจากดูตัวอย่างแล้ว ฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้จะต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าซีรีส์ fast & furious นั้น ฉันก็เลยคาดไว้ว่าจะมีเนื้อเรื่องที่ขาดหายไป แต่อย่างน้อยคราวนี้ มันจะไม่เต็มไปด้วยพลเมืองไร้อำนาจจำนวนมากที่มีกระป๋องตด น่าเสียดายที่ฉันคิดผิด หากคุณสามารถจินตนาการถึงภาพยนตร์ Fast & Furious ที่มีเนื้อเรื่องที่แย่กว่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณ

นี่เป็นหนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมา (ฉันเป็นคนดี - ไม่ฉันจะไม่เอาไม้เบสบอลไปให้ถั่วเหมือนที่คนอื่นพูด) ไม่เพียงแต่โครงเรื่องไม่มีอยู่จริง แต่การกระทำก็ไร้สาระด้วย ฉันเดาว่าผู้กำกับคิดว่าพวกเขาสามารถโยนกลุ่มผู้หญิงและรถแปลกใหม่แล้วเรียกมันว่าภาพยนตร์ ตัวอย่างเช่น มีจุดหนึ่งในหนังที่ผู้ชายคนหนึ่งกดปุ่ม nos และ Lamborghini ของเขาบินขึ้นไปในอากาศและบินเหนือ SLR McLaren เพื่อชนะ และหลังจากที่เอ็ดดี้ กริฟฟินทะเลาะกับ "สาว" คนหนึ่งของเขา (ความคิดเห็นของอีมัสน่าจะใช้ได้ในกรณีนี้) เด็กหญิงคนนั้นขอให้จอดรถและออกจากเครื่องบิน และแน่นอนว่าพวกเขาทำอยู่ตรงกลาง ทะเลทราย. หลังจากฉากที่ยอดเยี่ยมนี้ ฉันก็ทนไม่ไหวแล้ว ดังนั้น ฉันได้เห็นเพียงครึ่งเดียวของความชั่วร้ายนี้ นี่เป็นหนังเรื่องแรกที่ฉันเคยเดินออกไป หลังจากนั้นฉันต้องหยุดดื่มเพื่อฆ่าเซลล์สมองที่เสียหายทั้งหมดของฉัน

ฉันให้ 1 เพราะ 0 ไม่ใช่ตัวเลือก คุณควรไปงานแสดงรถยนต์ในท้องถิ่นและหยุดที่จุดเชื่อมต่อระหว่างทางกลับบ้าน ฉันจะให้ผู้ชมทุกคนในคำอธิษฐานของฉัน