ค้นหาหนัง

Reign of Assassins

Reign of Assassins
เรื่องย่อ : Reign of Assassins

เจิ้งจิงเป็นนักฆ่าฝีมือดีที่พบว่าตัวเองอยู่ในความครอบครองของพระภิกษุลึกลับ เธอเริ่มภารกิจที่จะนำซากศพกลับคืนสู่ที่พำนักที่ถูกต้อง และทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายถึงตายเพราะทีมนักฆ่ากำลังไล่ตามอย่างถึงตายเพื่อครอบครองซากศพซึ่งมีความลับในการใช้อำนาจโบราณ

IMDB : tt1460743

คะแนน : 8wuxia ที่ยอดเยี่ยมกับ Yeoh ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอย่างมากเช่นเดียวกับการใช้อาวุธ รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นการคัดเลือกนักแสดงในเอเชียสำหรับตัวละครที่เหมาะสมโดยเฉพาะและความสามารถในการแสดง แต่ไม่มีการพิมพ์แบบเปิดเผยมากนัก Wang Xueqi ให้ความสำคัญกับภาพยนตร์เรื่อง Yeoh มากกว่า Jung แต่ในรูปแบบที่ดีที่สุด คนร้ายจะได้รับการไล่ระดับและแรงจูงใจและส่วนโค้งที่ซับซ้อนมากกว่าที่มักจะเห็นในภาพยนตร์แอ็คชั่น

ลำดับเบื้องต้นเบื้องต้นทำให้ฉันผิดหวัง ด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ไม่สม่ำเสมอและเฟรมเยือกแข็งจำนวนมากในตัวละครที่เฉพาะเจาะจง โชคดีที่อุปกรณ์นี้ไม่ซ้ำหรือมีลักษณะเฉพาะ คะแนนของ Kam นั้นน้อยไปกว่าปกติ และเล่นได้ดีกับเครื่องสายที่คลอมากับส่วนที่ออกแบบท่าเต้นให้แน่น รูปแบบนักฆ่าของ Leon Dai และตั้งชื่อตัวเองตามนักมายากลลัทธิเต๋า ซึ่งในตอนแรกดูเบาเกินไป อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว และแม้ว่าเขาจะให้สีแก่ฉากต่อมามาก แต่โทนสีโดยรวมก็เข้ากันได้ดี

มีความรู้สึกคลาสสิกมาก ใช้ลวดเชื่อมเท่าที่จำเป็น และเน้นไปที่บทสนทนาและแรงจูงใจที่เชื่อมโยงกันของนักแสดงชุดใหญ่ภายใน Jiang hu milieu การต่อสู้นั้นซับซ้อนโดยเน้นไปที่อาวุธและรูปแบบที่แปลกใหม่ แต่ผสมผสานกับการต่อสู้แบบพร็อกซี่และเทคนิคที่ซ่อนอยู่ มันหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้อย่างเรียบร้อย เช่น การแสดง CGI ที่เปิดเผย การรวมกลุ่มของสิ่งพิเศษจากแผ่นดินใหญ่ หรือการถ่ายภาพเพ็กและผมที่ทอประกายระยิบระยับ แต่เราได้พื้นที่ว่างที่ชัดเจนสำหรับชุดของฉากที่สร้างขึ้นมาซึ่งเข้ากันได้ดีกับทั้งหมด ไม่ใช่สิ่งที่คณะกรรมการจะเขียน หวังว่าแฟน ๆ จะตอบกลับและผู้สร้างภาพยนตร์จะสังเกตเห็นมากขึ้น