ค้นหาหนัง

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles : The Movie กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles : The Movie กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่
เรื่องย่อ : Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles : The Movie กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่

เรื่องราวต่อจากซีรีส์ Nickelodeon สุดฮิต ราฟาเอล มีเกลันเจโล เลโอนาร์โด และโดนาเทลโล กลับมาลงเล่นอีกครั้งและพร้อมแสดงตลกวัยรุ่นในการผจญภัยสุดขบขันที่เพิ่มเดิมพันให้สูงขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา เต่าถูกทดสอบเมื่อคนแปลกหน้าลึกลับชื่อเคซี่ย์ โจนส์ มาจากอนาคตเพื่อเตือนพี่น้องกลายพันธุ์เกี่ยวกับการบุกรุกของกองกำลังเอเลี่ยนที่อันตรายที่สุดในกาแล็กซี่ กรัง! ทีมสามารถลุกขึ้นเพื่อเป็นฮีโร่ที่พวกเขาถูกกำหนดให้เป็นหรือหรือจุดอ่อนของวัยรุ่นของพวกเขาจะดีขึ้นหรือไม่? สิ่งที่เปิดเผยออกมาคือเรื่องราวการผจญภัย อารมณ์ และมหากาพย์ที่สุดเท่าที่เคยเล่าขานถึง Teenage Mutant Ninja Turtles

IMDB : tt9784708

คะแนน : 10ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องของซีรีย์อนิเมชั่นเรื่อง Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles ของ Netflix ซึ่งจบลงในปี 2020 พี่น้องเต่ากลายพันธุ์ Leonardo, Michelangelo, Donatello และ Raphael ต้องจัดการกับสายพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่ไม่รู้จักตอนนี้เพื่อไม่เพียง แต่ช่วย นิวโย rk เมืองแต่โลกทั้งใบ

เนื้อเรื่องจะสัมผัสประสบการณ์การเดินทางข้ามเวลาที่มีนักเดินทางข้ามเวลาลึกลับชื่อเคซี่ย์โจนส์มาจากอนาคตเพื่อเตือนพี่น้องเต่าเกี่ยวกับกรัง กร่างเป็นกองกำลังเอเลี่ยนที่ดุร้ายและโหดเหี้ยมในกาแลคซีที่ตัดสินใจบุกโลกและพิชิตมันด้วยกำลัง ตอนนี้พี่น้องต้องเข้ากันได้ โดยเฉพาะลีโอที่ต้องเป็นผู้นำพวกเขาและหาทางหยุดยั้งการบุกรุกครั้งนี้ โดยไม่รู้ถึงความสามารถของศัตรูของพวกเขา