ค้นหาหนัง

Robot Overlords

Robot Overlords
เรื่องย่อ : Robot Overlords

เรื่องราวการต่อสู้ในโลกอนาคต เมื่ออาณาจักรหุ่นยนตร์จากกาแล็กซี่ห่างไกลเดินทางมายังโลก และมนุษยชาติถูกคุกคามจนต้องพ่ายแพ้ให้แก่ผู้มาเยือนขนาดมหึมา อิสรภาพของกลุ่มผู้รอดชีวิตถูกริดรอนและถูกควบคุมด้วยการติดอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ไว้ที่รากฟันของทุกคน เพื่อป้องกันการหลบหนีและการแข็งขืน ท่ามกลางการลาดตระเวนที่แสนเข้มงวด ฌอน และกลุ่มมนุษย์ผู้รอดชีวิตในโลกอนาคตที่ต้องใช้ชีวิตภายใต้การควบคุมจากกองทัพหุ่นยนต์ยักษ์นอกโลก ท่ามกลางการลาดตระเวนที่แสนเข้มงวด พวกเขาระดมพลังสมองและความหวัง เพื่อนำไปสู่แผนการครั้งสำคัญในการต่อสู้ทวงคืนโลกกลับมาเป็นของมนุษยชาติให้จงได้.M.

IMDB : tt2145829

คะแนน : 7Jon Wright ติดตามภาพยนตร์สัตว์ประหลาดไอริชเรื่อง Grabbers ที่สนุกสนานของเขาด้วยสิ่งที่ดูเหมือน Children's Film Foundation เสนอให้ได้รับการอัปเดตสำหรับยุค JJ Abrams: ตอนนี้เราได้รับ VFX ที่ดีขึ้น การฟาดของแสงแฟลร์ของเลนส์ และ Roy Hudd ในฐานะคุณปู่ผู้ใจดี แนวรบระหว่างหุ่นยนต์ที่กดขี่เกาะแมนซ์น้ำนิ่งและโรงเรียนก่อกวน Gillian Anderson ตั้งข้อกล่าวหาในเชิงเศรษฐกิจ เฉพาะในช่วงวิ่งรอบที่สองเท่านั้นที่ดูเหมือนจะอ่อนแอเมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขันในอเมริกา ถึงกระนั้น มันก็เร็วพอ และความชื่นชอบของไรท์ในประเภทยังคงรักษาไว้ได้: มีผลงานที่ได้รับการพิจารณาอย่างดีจากเบ็น คิงสลีย์ในฐานะผู้ทำงานร่วมกันที่เฉียบแหลม และทาเมอร์ ฮัสซันในฐานะผู้ควบคุมผับที่ถูกปิดตายอย่างถาวร ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นมิตรไม่น้อยไปกว่ากัน และมีความกระตือรือร้นและไม่เป็นไปตามข้อกำหนดมากกว่าภาพยนตร์ Transformers: การปรับใช้เชิงกลยุทธ์ของสงครามโลกครั้งที่สอง Spitfire ชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีคุณค่าเชิงสัญลักษณ์สำหรับอุตสาหกรรมที่เพิ่งสร้างความมั่นใจใหม่ของเรา
… ในขณะที่คุณเข้าร่วมกับเราวันนี้จากประเทศไทย เรามีเรื่องจะขอร้องเล็กน้อย หลายสิบล้านคนไว้วางใจในวารสารศาสตร์ที่ไร้ความกลัวของ The Guardian ตั้งแต่เราเริ่มเผยแพร่เมื่อ 200 ปีที่แล้ว หันมาหาเราในช่วงเวลาวิกฤต ความไม่แน่นอน ความสามัคคี และความหวัง ผู้สนับสนุนมากกว่า 1.5 ล้านคนจาก 180 ประเทศ มอบอำนาจทางการเงินแก่เรา ทำให้เราเปิดรับทุกคนและเป็นอิสระอย่างดุเดือด

ผู้พิทักษ์ไม่มีผู้ถือหุ้นและไม่มีเจ้าของมหาเศรษฐีต่างจากที่อื่น ๆ ความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอรายงานระดับโลกที่มีผลกระทบสูง ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือทางการเมืองเสมอ การรายงานเช่นนี้มีความสำคัญต่อระบอบประชาธิปไตย เพื่อความเป็นธรรม และการเรียกร้องที่ดีขึ้นจากผู้ทรงอำนาจ

และเราให้ทั้งหมดนี้ฟรีสำหรับทุกคนในการอ่าน เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูล ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถติดตามเหตุการณ์ที่สร้างโลกของเรา เข้าใจผลกระทบต่อผู้คนและชุมชน และได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการอย่างมีความหมาย ผู้คนนับล้านสามารถได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงข่าวสารที่มีคุณภาพและเป็นความจริงอย่างเปิดเผย โดยไม่คำนึงถึงความสามารถในการจ่ายเงิน