ค้นหาหนัง

Rogue Hostage

Rogue Hostage
เรื่องย่อ : Rogue Hostage

เป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ที่เล่าถึงการก่อตั้งชนบทในสหรัฐฯของ อดีตนาวิกโยธินอย่าง "Kyle Snowden" เขานั้นเป็นคนที่พึ่งตื่นขึ้น มาจากฝันร้ายภายในสนามรบ และตอนนี้เขาได้อาศัยอยู่กับลูกสาวของเขาอย่าง "แองเจิล" เพราะว่าภรรยาของเขานั้น ได้ทิ้งพวกเขาไว้ให้อยู่กันสองคน และพวกกลุ่มผู้ก่อการร้ายอย่างพวกที่เป็นทหารรับจ้าง พวกมันได้วางแผนที่จะเข้าโจมตี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร "แซม เนลสัน" " อีแกน เรซ" ที่เป็นหัวหน้ากลุ่มพวกเขาเหล่านี้เกียดสมาชิกของสภา "คองเกรส ลูเทอร์ " ผู้ที่เป็นพ่อของ "อีแกน" และ "อีแกน" เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของ "แซม เนลสัน" และเขาก็ยังโชคร้ายถูกจับตัวเข้าคุก เป็นเวลานานถึง 18 ปีโดนข้อหาคดีฉ้อโกง และหลังจากที่ "คองเกรส ลูเทอร์ " ได้ถูกจับตัวเข้าคุกไป ลูกชายของเขาก็คิดว่า "แซม เนลสัน" วางแผนที่ทำลายพ่อของเขา เพื่อที่จะเข้ามาบริหารทุกอย่างพ่อ "แซม เนลสัน" เป็นพ่อเลี้ยงของ "ไคล์" ส่วนทางของ "Kyle Snowden" เขามีอดีตที่จำฝั่งใจ จากเหตุการณ์ที่เขานั้นยิงเพื่อของเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ และเขาก็ไม่สามารถที่จะหันมาจับปืนอีกเลย หลังจากนั้น " อีแกน เรซ" ก็ได้เริ่มบุกเข้าถล่มโจมตีร้านของ "เนลสัน" และทำการวางระเบิด สปอยหนังใหม่ ไว้ทุกจุดแต่ตอนนั้นก็มี "ไคล์" "แองเจิล" พร้อมทั้งคนอื่นๆก็กำลังนั่งอยู่ในร้าน และได้จับพวกเขามาเป็นตัวประกัน "ไคล์" เขาพยายามช่วยคนอื่นแต่เขาก็ลังเลที่กลับมาจับปืนอีกครั้ง " อีแกน เรซ" จะแก้แค้นให้กลับพ่อของเขา และจะสังหาร "เนลสัน" เพื่อที่จะทำให้คนทั้งเมืองได้รับรู้ และเขาได้ทำการขโมยเงินที่ร้านและพบเข้ากับ "ซันไชน์จ่อ" และได้จับเธอมาเพราะเขานั้นแอบรักเธอมานานแล้ว และหลังจากนั้นก็ทำการฆ่าตัวประกันที่เป็นเพื่อนของ "ไคล์" และยังมีเด็กชายชาวสดปนคนหนึ่งที่พวกมันจับไปด้วย และนี้มันอาจจะเป็นการปลุกใจของ "ไคล์" เพื่อให้เขาก้าวผ่านความกลัวและเข้าไปช่วยพวกเขา

Tags: Action / หนังใหม่ 2021 / Thriller

IMDB : tt13067292

คะแนน : 2เมื่อคิดดูแล้ว ก็เห็นได้ชัดว่าเหตุใดจึงมีหนังระทึกขวัญตัวประกันในอวกาศจำนวนมาก: พวกมันสร้างได้ค่อนข้างถูก การยิงสถานที่มีราคาแพง แต่สิ่งที่คุณต้องมีที่นี่คือผู้ชายของคุณ ตัวประกันหลายประเภท ควรมีหนึ่งหรือสองคนที่เป็นที่รักของฮีโร่ เช่น ภรรยาหรือลูก และพื้นที่ปิดล้อมนั้น เครื่องบินหรือรถบัสด่วนเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณมีเงินสดเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Jon Keeyes ที่มีงบประหยัดกว่านี้ เรามีซูเปอร์มาร์เก็ตที่ต่ำต้อย เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในสหรัฐฯ เช่น Wal-Mart แต่ถูกเรียกว่า Nelson's หลังจากที่เจ้าของเรื่องในเรื่องนี้ซึ่งเล่นโดย John Malkovich ได้ตกต่ำอย่างหนัก โชคดีที่เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีจุดตั้งแคมป์ DIY และแม้แต่ช่องเก็บกระสุนเพื่อช่วยเล่าเรื่องราวต่อไป

แซม เนลสัน แห่งมัลโควิชเป็นเพียงตัวประกอบ หนึ่งในตัวประกัน เช่นเดียวกับพ่อเลี้ยงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรผู้มั่งคั่งของฮีโร่ตัวจริง อดีตนาวิกโยธินที่ผันตัวมาเป็นพนักงานสังคมสงเคราะห์ ไคล์ สโนว์เดน (ไทรีส กิ๊บสัน) Kyle ป่วยด้วย PTSD จากช่วงเวลาที่อยู่ในอัฟกานิสถาน แต่ถึงกระนั้นก็อุทิศให้กับ Angel ลูกสาวที่น่ารักของเขา (Zani Jones Mbayise) เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขา Clove (Brandi Bravo) และเด็ก ๆ ทุกคนที่เขาช่วยชีวิตจากสถานที่ที่ไม่ปลอดภัยเช่น แมนนี่ ลูกผู้อพยพชาวสเปน (คาร์ลอส เอส ซานเชซ) ทั้งหมดที่กล่าวมาจบลงด้วยการติดอยู่ในเนลสันโดยฝ่ายขวาขาวที่ไม่ได้รับสิทธิบางคนในชุดพลีชีพ นำโดยอีแกน (คริสโตเฟอร์ แบคคัส) ซึ่งขู่ว่าจะระเบิดสถานที่ทั้งหมดด้วยเหตุผลที่คลุมเครือต่างๆ นานา ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการแก้แค้น