ค้นหาหนัง

Ron's Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก

Ron's Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก
เรื่องย่อ : Ron's Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก

บาร์นี่ เด็กชายวัย 11 ปี เขาเข้าสังคมไม่เป็นจนคนอื่นคิดว่าเขาแปลกจนไม่มีใครคบ ในขณะที่บริษัทเทคโนโลยีชื่อดังได้ทำการผลิตหุ่นยนต์เอไออัจฉริยะ เมื่อถึงวันเกิด บาร์นี่ได้รับของขวัญเป็นหุ่นยนต์เอไอตัวใหม่แต่เขาไม่รู้ว่าได้ตัวที่มีปัญหาด้านอัลกอริทึ่ม ทำให้มันทำงานไม่ค่อยปกตินักและมักจะสร้างความขายหน้าให้กับบาร์นี่อยู่บ่อยๆ จนบาร์นี่เองเกิดอาการไม่พอใจและไม่อยากจะเป็นเพื่อนกับเจ้าหุ่นตัวนี้ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป จะสนุกแค่ไหนไปรับชมกันเลย.M.

IMDB : tt7504818

คะแนน : 8เพื่อน..ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็คือเพื่อน มาพบกับหนังแอนิเมชั่นฟีลกู้ดที่อยู่นอกสายตาผู้ชมในปีนี้ กับ "Ron's Gone Wrong" (รอน หุ่มเพี้ยนเพื่อนรัก) หนังที่ได้รับเสียงวิจารณ์และคำชื่นชมที่ถูกใจทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมเป็นอย่างดี กับเรื่องราวที่สะกิดต่อมสังคมปัจจุบันและการก้าวข้ามวัยที่สมัยนี้ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีในการเป็นตัวช่วย จนทำให้บางครั้งมนุษย์เราก็หลงลืมวิธีผูกมิตรแบบดั้งเดิมไปเสียแล้ว

นี่คือผลงานประเดิมเปิดตัวเรื่องแรกของสตูดิโอ ล็อกสมิธ แอนิเมชั่น ที่ในอนาคตเตรียมจะมีผลงานหนังแอนิเมชั่นออกมาอีกเพียบ เปิดโอกาสให้กับนักแอนิเตอร์รุ่นใหม่ได้สร้างสรรค์ผลงาน และหนังก็ได้รับเสียงชื่นชมเป็นหนังแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งในปี 2021 ด้วยคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 80% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes และได้ดาวรุ่ง "แจ็ค ดีแลน กราเซอร์" มาให้เสียงพากย์ โดยที่ "แซ็ค กาลิเฟียนาคิส" มาพากย์เป็นเจ้ารอนนั่นเอง